Thực ra mấy dòng dưới là tui đã viết cách đây 2 ngày, mà sau khi nhấn nút gửi bài thì HM nó kêu quá tải, trở lại sau và thế là tạch, mất nguyên đống tình cảm tui dành cho mấy dòng bên dưới; đúng là cái lỗi muôn năm ko sửa được, hừ =.=
Nhưng vì những dòng đó là một trong số ít những dòng có ý nghĩa với tui trong cái nk này và tui muốn đọc nó lại sau này lắm, nên đến giờ tui vẫn còn tiếc những dòng đó và 2 ngày sau - ngay bây giờ đây - tui lại ngồi tái hiện cảm xúc và viết lại =.=
Đúng là cái thứ ăn hại mà =.=
------------
JK à!
Nếu sau này không còn là một diễn viên nữa, thì hãy cứ làm một thằng xấu xa đi nhé, ko sao đâu

.
Đọc lại cái chữ ký là tui lại thấy tội nó... Cái cuộc đời của một đứa con sinh ra trong một gia đình với việc từ nhỏ đã ko được thừa nhận là chính mình, sống với mong muốn của bố mẹ về một đứa con gái thứ 2 thì cái cảm giác ko được chấp nhận từ gia đình nó đã làm nên một đứa ăn chỉ biết học, học thật tốt, nghe lời bố mẹ chỉ để họ thừa nhận chính bản thân rằng "con có tài năng, con giỏi, con là đứa con ngoan của bố mẹ này", bố mẹ đừng bỏ mặc con nữa!!!
Chắc ko đến mức như vậy nhưng thực sự là tui chỉ biết nghĩ đến đó thôi Ki à, xuất sắc các môn, hội trưởng hội học sinh, đỗ trường danh tiếng, cố gắng thật nhiều để thành một người đàn ông tốt, một diễn viên được mọi người yêu mến,... để làm gì chứ, cuối cùng vẫn là "đứa trẻ ngoan" của cha mẹ!!!
Sống cho mình một chút đi được ko hở thằng kia? Ừ, thì bây giờ nếu là một diễn viên, sống dưới sự nhìn nhận của hàng ngàn con mắt thì cứ như thế đi, thực ra tui vẫn đang nhìn vào ông mà phấn đấu cho bản thân mình đấy, và nếu có lần nào ông cư xử ko tốt vs mọi người là tui lại thấy buồn. Thực ra càng như thế thì áp lực lên ông càng nhiều, và cứ thế ông vẫn phải sống với cái kiểu làm vừa lòng mọi người đó, giờ ko chỉ là cha mẹ nữa rồi.
Nhưng chính cái gia đình đó đã tạo nền tảng còn gì!
Lúc cười cũng như ko cười, tui cứ thấy ông có cái gì đó khổ, lo âu ko nói được!
Gì mà "nếu có người yêu tôi sẽ ko công khai, tôi thì có thể chịu được khổ nhưng cô ấy thì ko, tôi ko muốn người yêu tôi khổ" chứ. Chẳng qua ông phóng chiếu lên cho người ta thôi, làm sao ông biết được bạn gái ông sẽ ko thích điều đó hở, ông mặc cảm, lo sợ thì kệ ông chứ, tự nhiên lại lôi người yêu ông nghĩ như vậy.
Con người mà, chắc chắn sẽ có mặt tốt, có mặt xấu, ko thể chỉ có một mặt như này như kia thôi được, đừng cố làm gì, JK à. Cứ càng cố thì ông lại càng khổ, mặc dù tui muốn ông xuất hiện vs hình ảnh như vậy nhưng cứ vậy thì ..., mặc dù vui khi được nhiều người thương nhưng...
... sau này ông lại đổ cái mặc cảm đó lên con cái của ông thì làm sao...
Tui lo cho ông đấy!
Cứ như bà cô Hyo Jin cho nó khỏe, có sao thể hiện vậy!
...Mặc dù nhìn ông tui thấy đồng cảm với mình.
-------> Joong Ki à, ộp pa à

), nếu sau này ko là diễn viên nữa, hãy là người xấu đi, đừng làm người tốt nữa, như vậy là đủ rồi. Sống cho mình một chút, đừng nghĩ đến thái độ của người khác mà sống nữa. Nỗi lo sợ ko được thừa nhận ấy....dẹp mẹ nó đi mà sống. Đến lúc đó, hy vọng em vẫn có thể bỏ qua chồng con để theo dõi anh

.
-----------------------
Còn một chuyện nữa hôm đó tui viết... mà thực sự là cảm xúc lúc đó và bây giờ nó khác nhau quá, tình cảm cách đây 2 ngày giờ phai nhạt mẹ nó rồi =.=
Là tui thích con trai nhé

).
Tui biết tui thích con trai nhé =)), cảm giác sau thời gian dài đằng đẵng ... :|.
Thật sự là tui rất vui, vì nhờ đó mà tui biết tui ko phải là les =)).
"Đừng có ám thị ta là les nữa nhé, đồ xấu xa kia

)".
"Mình thích con trai nhé, mình ko kỳ thị đâu, chỉ là mình ko thích mình là les thôi, nên bạn cứ thoải mái thể hiện, đừng ám thị mình là được rồi, mình sẽ bị ảnh hưởng mất, mình dễ bị "ám" lắm ". =.=
Nói tóm lại là tui thích con trai :-\". Là lá la :-\".
Sau này tui sẽ lấy chồng, sinh con, dạy con trở thành người tốt, có ích cho xã hội :x.