Nhật ký With you all the time.

D

dracula12

- Mấy đứa có ng yêu thật là sướng :"(
- Kệ mẹ tụi nó đi. Lũ ngu, tự tròng dây vào cổ.

Hic, tình cảnh của mấy đứa xem ảnh + đọc truyện tình cảm mà muốn điên lên, muốn chửi ngay cái đứa là tác giả ><". Cái lũ ích kỷ ><", chúng nó cứ thích bày tỏ tình cảm ra cộng đồng, kèm theo cái tật hay tọc mạch chuyện ng khác của mấy đứa rảnh hơi (như mình :">).
Đúng là ế quá hóa khùng =="

@zezo_flyer: anh kfc của chị biến mất rồi, chị vẫn đang chờ xem tình hình thế nào, hy vọng sẽ được gặp lại anh ý, còn chưa biết tên kia mà :((
 
Last edited by a moderator:
D

dracula12

[YOUTUBE]F4gt4Q2igPo[/YOUTUBE]

Mẹ ơi, con xin lỗi!

...sai lầm?!

Cái cảm giác sau khi nghỉ hè xong, cuốn gói đi,....ở tại xứ người. Nhớ nhà kinh khủng + những sai lầm đã gây ra (có lẽ là mình sai, sai thật) = không thể làm được bất cứ việc gì, dai dẳng, khó chịu!

Mẹ, con xin lỗi!

Con bao giờ cũng tìm ra đủ lý do để bao biện cho cái sự lỳ lợm của bản thân, cái sự tự ý làm việc ko cần quan tâm ba mẹ, anh chị nghĩ gì, chỉ cần mình thích là lao đầu vào, bất kể sai hay đúng, con nghĩ là mẹ, anh chị đều sẽ tha lỗi cho con; rồi cứ vậy làm & làm bất cần quan tâm mình sẽ hối hận như thế nào; nhưng giờ thì con thấy lỗi sai của bản thân tệ hại, ko có cách chi để bào chữa được nữa, con ko thể tìm ra lý do để bào chưa được nữa.

Đúng là...những thứ khi mất đi rồi mới thấy nó quý giá....

.
.
.

Không!

Con học rồi, con sẽ tìm ra cách....

"Cái cảm giác giác đáng ghét này, rồi sẽ qua nhanh thôi....phải lấy lại tinh thần để thực hiện kế hoạch lớn trong học kỳ này, rồi những kế hoạch vừa vừa, nhỏ hơn,... sẽ bù đắp, sẽ xây dựng lại niềm tin...."

Có lẽ mọi thứ là do mình, do mình hết./.

[YOUTUBE]wDEB8OmRaak[/YOUTUBE]

Con sẽ bù đắp...mọi thứ!

...

Cảm ơn cái nhật ký, cảm ơn cả HM nữa, nhờ có chỗ này mình mới có chỗ để viết, nếu ko thì chắc là nằm cả sáng mà ko thể làm được gì với ý nghĩ dai dẳng, khó chịu quá.

.
.
.

Con đã nghĩ là cả nhà không ai tin tưởng con, cả học kỳ qua con đã làm gì, con đã làm được nhiều thứ lắm, cả nhà biết không, những thứ mà có lẽ không đi học ĐH, ko sống ở TPHCM thì ko bao giờ con làm được, mặc dù nó ko đầy đủ, ko hoàn hảo nhưng dù sao đó vẫn là những bước tiến mà con nghĩ con đã làm tốt. Nhưng ko ai nghĩ con đã làm được gì mà là chăm chăm vào những sai lầm, những việc con làm mà ko xin phép, những việc vượt quá tầm suy nghĩ của cả nhà,.... Và như vậy là con nghĩ có lẽ trên đời này ko có ai có thể tin tưởng được nữa vì cái ý nghĩ rằng gia đình mình còn ko tin tưởng mình, thì ai sẽ tin và mình sẽ có thể tin ai!!!
Nhưng nếu...nếu con ko làm sai, ko mắc lỗi thì có lẽ con vẫn sẽ là một đứa con ngoan, vẫn là một đứa em út của cả nhà mình nhỉ, và mọi lỗi lầm đều do con mà ra.

CÓ LẼ TỪ KHI SINH RA CON ĐÃ LÀ MỘT LỖI LẦM LỚN, VÀ ĐẾN GIỜ - 20 NĂM Ở ĐỜI - CŨNG VẬY!

NHƯNG CON SẼ LÀM NÓ KHÁC ĐI! THẬT ĐẤY!!!


[YOUTUBE]Yfwlj0gba_k[/YOUTUBE]
 
D

dracula12

Tối - mấy chú vẫn còn làm việc, cho xong cái đường để vô năm học tụi sv vô ở.
Tối - cháu thì coi phim, ăn, ngủ :((.

P_20140826_185425_NT.jpg


Sáng - chưa mở mắt cháu đã nghe tiếng rầm rầm làm việc ở dưới.
Sáng - cháu ngủ tới trưa, ko làm được cái gì nên hồn :((.

:(( Tệ hại !!!
 
D

dracula12

Rút cuộc là tôi đã làm gì sai hở??? Tôi đã làm gì kia chứ? Đều là lỗi của tôi cả sao? Tôi sai à? Tại sao ai cũng đối xử vs tôi như vậy?

Dẹp hết đi, cái cuộc đời này!!!!!


Tôi đã làm gì sai kia chứ!!!!

**

[youtube]CeCgsTacu50[/youtube]

1. Đi nghĩa vụ nhanh mà về nha anh =.= Pretty boy!
2. 2 năm nữa bạn phải xuất hiện trước mặt mình nha bạn, phải xuất hiện một mình chứ nếu vs đứa con gái khác thì mình ko có khả năng, hơi sức, tự tin để dành giật đâu nha bạn, xuất hiện đi để mình đỡ lo lắng nữa =.= My pretty boy!

Mình sợ sẽ không có chồng quá đi thôi :(.

*
*
*

Thực sự, thực sự mình có rất rất nhiều thứ muốn viết, muốn kể nhưng ko biết làm như thế nào để viết nó ra cả, nào là chuyện mình cảm thấy như mình đang bị bỏ rơi, bởi toàn những người mình quý, bỏ rơi một cách ko thương tiếc và đầy đau khổ; mình cảm thấy áp lực bởi cái bạn sẽ cùng phòng chưa gặp mặt mà gọi cho mình tới 55 cuộc gọi nhỡ và những lời dường như là đe dọa, mình đang nghĩ cách để thể hiện thái độ vs bạn đó, có thể đó là một con dữ dằn, khủng khiếp, mình đang nghĩ đến việc kệ mẹ nó, bơ cha nó đi, mình cứ suy nghĩ mãi rằng là nó sẽ là một đứa ghê gớm nên nếu như thế thì mình sẽ ko quan tâm đến nó làm gì, mình làm được thế mà, làm tốt ấy chứ nhỉ ^^! Bà mẹ nó nói giọng Bắc, mình bắt đầu thấy ko thích giọng Bắc rồi, và chuyển qua thích giọng miền Nam hơn, đặc biệt là con trai miền Nam, có thể là khùng nhưng vô đây mình ghét mấy thằng con trai nói giọng Nghệ An, Hà Tĩnh ... Huế =)), mặc dù nhà mình ở trong cái đám đó =.=.

Chị trên đó nói mình cố gắng đổi giọng đi, mình ko biết, có lẽ mình cần phải đổi để làm được cái nghề đó, nhưng thực sự là ko thích đổi mặc dù cả mớ đứa kêu giọng mình nặng quá, mình cũng thấy thế, nó chẳng hay ho gì, ko đến nỗi dở nhưng thực sự là khó nghe =.=.

.
.
.

Mình nghĩ khá nhiều về tương lai mình sẽ làm gì, mình sẽ ở đâu, về quê hay vẫn ở lại đây, có lẽ mình đã tìm ra được con đường đi cho bản thân và thấy rất vui, mình sẽ theo con đường đó, mình sẽ đi làm kiếm tiền, trả ơn cho ba mẹ, lo cho ba mẹ thật đầy đủ, trả ơn cho anh chị mình nữa. Hồi về hè ông bác nhà bên cứ bảo, "Nhân Văn, Tau thấy con P mà tau ớn, ra ko biết làm cái chi, hầy, con với cháu", làm Mẹ mình cũng phải suy nghĩ theo, bà nội ông bác >"<. Mình sẽ cố gắng để kiếm được việc làm ngay khi ra trường bằng chính khả năng của bản thân chứ ko cần phải chạy chọt gì!!! Ngoài những thứ mình đã đặt ra trong 2 năm tới sau khi ra trường, mình còn có nhiều ước muốn cao xa hơn, mình muốn làm nghề gì kiếm được nhiều tiền hơn, mình đã từng nghĩ đến một ông chồng đại gia rồi đấy chứ :)), mà chắc là khó với lại có rồi cũng khổ chứ chả được gì =.=

Hiện tại thì mình ấp ủ nhiều mong muốn gần cho đến Tết, rất nhiều thứ, trồng cây này, kèn Harmonica, dẫn Mẹ vô thăm mình này,.... bằng cấp các thứ nữa này,.... ÔI MÌNH CÓ NHIỀU MONG MUỐN QUÁ :((.

.
.

Nhưng
.
.

Quay trở lại thực tế là hiện tại mình rất là lười, ăn ngủ vs xem phim thôi =.=

Không được! Không được! Phải hành xử khác, phải khác đi mới được, Song Ki :x, em sẽ làm được, anh nhở =)).

Mình đã đổi người mình thích từ Kim Soo Hyun qua Song Joong Ki rồi, giờ thì mình thấy Soo Hyun chả đẹp trai gì cả =.=

.
.
.

CÁC NGƯỜI HÃY ĐỢI MÀ XEM =)), TÔI KHÔNG CẦN CÁC NGƯỜI ĐÂU NÊN NẾU THÍCH THÌ CỨ LÀM NHỮNG GÌ CÁC NGƯỜI MUỐN ĐI, TÔI ĐẾCH CẦN =))!! CỐ GẮNG NHƯ THẾ LÀ ĐỦ, TÔI KHÔNG LÀM CON KHÙNG NỮA, TÔI PHẢI TỈNH ĐỂ CÒN LÀM VIỆC NỮA =)).
 
Last edited by a moderator:
Z

zezo_flyer

@zezo_flyer: anh kfc của chị biến mất rồi, chị vẫn đang chờ xem tình hình thế nào, hy vọng sẽ được gặp lại anh ý, còn chưa biết tên kia mà :((

nói thật là chị... cùi!

em mà thích đứa nào sẽ hỏi tên bàn luận nổ đom đóm cả ngày về nó luôn.

ờ, nếu là bạn em còn xin số địa chỉ nhà đủ kiểu ý chứ :))
 
D

dracula12

Éc éc, mình buồn ngủ...

Ăn quá no, quá nhiều, quá mệt... đến nỗi mình lười luôn cả việc đánh răng :)|


.
.
.
.
.


Buồn ngủ...
















Nên mình sẽ đi ngủ :).


Cái ava ... chú Ki quá giống con gái luôn :x :x
 
D

dracula12

Hôm nay mình ăn cực nhiều =.= Nên mình khá là ăn năn, hối hận các thứ, dù ngày nào mình cũng ăn nhiều và ngày nào mình cũng hối hận này nọ kia các thứ.... Nên mình quyết định tối nay phải làm xong nhiệm vụ rồi mới được đi ngủ, trong đó có cái nhiệm vụ mình ghét nhất đời: Giặt đồ!! >"<

Sáng nay mình ăn bánh mì, trưa ăn bánh ngọt vs một lý cà phê sữa, chiều con bạn nó giộng cho ly cà phê đen, chiều về ăn bánh tiếp, tối thì mua cơm, xong có thằng nhóc bán khoai lề đường thế là mua luôn, mình hối hận vì đã mua cơm, ăn nhiều quá luôn; thế mà thấy người ta ăn mình vẫn muốn ăn nữa; chẳng có gì quan trọng là chỉ vì mình muốn ăn, ăn mặn vì trưa mình toàn ăn ngọt; có những lúc mình phải đấu tranh nội tâm nhiều lắm mới quên đi việc ăn...để tiết kiệm tiền :((. Mình tha hóa thiệt rồi :((.

NÊN TỐI NAY NGƯƠI SẼ BỊ PHẠT!!!

____

Bà nội hôm nay thằng cùng lớp nó bảo nó được IELTS 7.0. Cha nó, mình cái bằng TOEIC 500 còn chưa dám nghĩ là sẽ có :((.

Thấy mình chửi bậy mà hãi, mình chửi bậy nhiều nhất là lúc đang nghĩ ngợi trong đầu, mình nghĩ khá nhiều thứ bậy bạ và những lúc đó mình toàn chửi bậy trong ý nghĩ thôi =.=. Có lúc mình đọc mấy câu Khổng Tử dạy mà thấy nhột =.=

___________

Mình thấy mình bận rộn hẳn lên =)), tự nhiên tuần này mình cứ thấy mình chả lúc nào rảnh trừ lúc ngủ và lúc nghĩ đến Song Joong Ki :x :x :x

___

Mình cực thích thầy H dạy Lịch sử TL và Tâm bệnh của mình :x. Lúc trước chả thích thầy tí nào, giờ thầy dạy rồi mới hiểu tại sao lại có cái Hội cuồng thầy trên fb các thứ =)).

Mình có cảm giác thầy .... là một người đàn ông tốt, thế là mình phát hiện ra thêm 1 người đàn ông tốt nữa sau khi mất đi suy nghĩ về một thằng bạn là tốt, người tốt. He he, cũng đỡ :).

.
.
.

chưa bao giờ mình thấy hãi việc đi học buổi sáng như thế này. Sáng nào cũng phải chen lấn, đứng chật cái xe buýt để tới được trường. Quá khổ >"<. và nó sẽ còn tồn tại chừng nào mình vẫn còn học buổi sáng và vẫn còn ở ktx =.=

Mình có nhiều thứ để nghĩ và để viết lắm...

.
.
.

Thôi kệ mẹ nó đi, mỏi quá, mình muốn đi ngủ nên xong hình phạt đi :((.
 
D

dracula12

Hôm nay mình lỡ nhận đại vs con bạn về việc đã xem 1 bộ phim Nhật, cái gì hình như là Hana Kimi, ko biết phải ko =.= ; nhưng mình nghe rồi cứ ngỡ là Kimi to boku - là phim mà mình đã xem rồi =.=

Thôi, kệ mẹ nó, đây ko phải là lần đầu nhưng sẽ là lần cuối mình nhận bừa >"<
 
D

dracula12

Mình có nhiều thứ để viết lắm luôn... Nhưng thực sự là lười quá đi, mấy bữa nay mình bị hứng đọc "Nhật ký tuổi dậy thì", hình như mình bị nhiễm cái cách suy nghĩ con nít của một đứa trẻ mới bắt đầu dậy thì rồi. Đọc cả quyển cực kỳ ngây thơ, đáng yêu luôn; đến đoạn cuối nó phứt cho một phát, mình cảm thấy bị sốc. Từ một đứa nhóc quý tộc, không phải lo lắng gì nhiều, mẹ mất nhưng vẫn còn người bố thân yêu... Đến đoạn cuối:

"GHI CHÚ CỦA NGƯỜI BIÊN TẬP - Niềm mong mỏi được ngồi trên chiếc ván trượt, trượt xuống quả đồi tuyết phủ của Rita đã mãi không thể thành hiện thực. Bàn tay nghiệt ngã của số phận đã giáng xuống cuộc đời 2 chị em cô bé. Vào ngày 29 tháng 1, bố họ bất thình lình đột quỵ, ông được đưa về trên xe cứu thương và qua đời chỉ vài giờ sau đó, không hề tỉnh lại.
Bị lôi tuột ra khỏi mái nhà trú thân êm ấm, xa lìa người bạn thân thiết, cô bé mồ côi phải chiến đấu để lấy lại sự bình an trong tâm hồn, ở một thị trấn biệt lập nơi tỉnh lẻ..."

Đến lúc gõ lại mấy câu này mình vẫn thấy hãi...Làm sao mà nó có thể chịu được đây trời... Chiến đấu ntn? Biệt lập là sao chứ? Lại còn tỉnh lẻ!!!

...............

Hôm nay mình thả tóc đi học =)), mình bảo tụi nó là hôm nay mình đóng giả Socrates vì nhóm mình thuyết trình về ông đó hôm nay =)), nhưng thực ra là mình muốn làm màu một tí trong buổi thuyết trình thôi, vs lại mình cũng muốn là một đứa con gái nữ tính các thứ ^^, có nhiều đứa kêu mình thả tóc ra xinh hơn =)), và muốn chứng minh vs một số rất hiếm đứa (1 đứa =)) ) cứ nghĩ mình không thích con trai đâu, mặc dù là hình dáng con gái nhưng mình lại thích con gái đấy. Vớ vẩn thấy mẹ nó luôn!!! Đừng có mà gieo rắc vào đầu óc ta những thứ vớ vẩn đó, muốn cho một đạp vào mặt, đồ đáng ghét >"<!!!
Mình từng yêu đơn phương con trai rồi đấy chứ =.=

Với lại đi ngoài đường mình toàn liếc nhìn con trai thôi, rất là khổ tâm về vấn đề đó!! :((

Cái con cùng lớp nó ko kêu tên mình mà lại kêu là "Mê trai" trổng trổng thôi chứ =))

Cứ đi học là mình gặp bạn Kiệt (lớp trưởng lớp VH) miết thôi chứ =)), bạn ý ko đẹp trai nhưng coi như là một thứ chủ đề để mình và lũ bạn bàn tán cho vui =)). Nhưng lúc bạn ý nói thì cái miệng dễ thương thôi rồi :x

...

Hôm nay quả là một thành công lớn, ko được nhiều nhưng mình nghĩ thế...

À, mình còn nghĩ mãi rằng là: có thể nào mình bị "rối loạn ngôn ngữ" trước đông người không, không, ít người cũng vậy nữa, khi mình trình bày những vấn đề quan trọng... =.= Mình ko muốn như thế chút nào :((

=====

Mình vừa có đứa cháu ruột thứ 7 đó =)), chẳng có gì trách nhiệm hay áp lực gì lắm vì mình đã có 6 đứa trước đó rồi, mình thấy mình làm chưa tốt nhiệm vụ cô dì gì cả :(.

Tết về mình sẽ làm tốt hơn :x. Yêu các cháu !! :x
 
D

dracula12

Uầy ôi, mình lười kinh khủng :)|

[youtube]9bKAaKwX5aA[/youtube]

Mình có nhiều thứ để kể lắm nè =))

Hôm qua mình được nghe anh Hải lớn nói chuyện, anh ý chỉ nói 1 câu để trả lời lại đứa bàn trên thôi mà mình muốn rụng người ra rồi:
- Thời gian giới hạn có mấy tháng thôi mà anh, sao nhóm anh lại làm tới 1 năm lận
(Trước đó nhóm của anh ý bị cô "vùi dập" te tua luôn ;)) ).
- Ừ, ĐỂ BỮA SAU NHÓM ANH VỀ SỬA LẠI...
(bằng một giọng nói cực kỳ ..., ko khó chịu, ko bực mình, ko theo kiểu 3 chấm, mà rất chân thành và đáng yêu, lúc đó mình muốn lên tiên, mặc dù mình ngồi bàn trước đó thôi =.=. =)


Mình thích anh ấy, cực thích luôn :x :x, không, dạng thích theo kiểu là hâm mộ, mà ko phải, ko phải hâm mộ mà là "...", sao nhỉ, phải gọi sao nhỉ, dạng như là anh ấy như 1 thiên thần từ trên trời rơi xuống vậy đó, ko phải thứ tình cảm nam nữ phàm tục có thể diễn ta được tình cảm của mình dành cho anh ý, một con người ở thực tại, hiện tại, rõ ràng từ đầu tới chân, học trong lớp mình, đã từng nói chuyện vs mình :)), cứ như kiểu thánh ở đâu tới ý =)). Song Joong Ki là một "phạm trù" khác, còn anh ý là một "phạm trù" khác, 2 người đều rất tuyệt :x

Anh ý có bạn gái rồi :)), ko sao, mình ko quan tâm, như mình nói từ trước là thứ tình cảm nam nữ ko thể diễn tả được tình cảm của mình dành cho anh ý, mình ko có ý là bạn gái của anh ý ko có ý nghĩa gì, mà là nó là 2 kiểu khác nhau, bạn gái của anh ý cũng rất tốt, hiền và dễ thương nữa, vì bạn ấy có cái tên giống mình; mình cứ hy vọng là 2 đứa có tên giống nhau nên sau này mình cũng sẽ may mắn như bạn ấy, sẽ kiếm được một thằng bạn trai, chồng các thứ như anh H...

Anh ý rất là tốt, nhiệt tình giúp đỡ người khác, kiến thức thì phải gọi là rộng lắm, anh ấy biết nhiều thứ cực, những thứ đó lại còn rất thú vị.
Anh ý cao cực và cũng dễ thương. Nhưng thứ làm mình thích đến vậy ko phải vì vẻ bề ngoài, mà là nhân cách con người đó. Á, á....
Thằng con trai tốt thực sự... :x

... Còn nhiều thứ về anh ý mà mình biết lắm, nhưng tự nhiên tới đoàn này chả nhớ gì nữa =.=

____________________

Hôm nay đi Đại hội Đoàn, mình đã làm một việc chả biết là có ham việc và ngu xuẩn hay ko nữa, thôi kệ, làm đi rồi tính tiếp... =.=

__________

Ủa ủa ủa, mình nhớ mình có nhiều chuyện để kể lắm mà, sao giờ ko còn cái gì trong đầu hết nữa vậy :((.
 
D

dracula12

Mình có cảm giác là ... mình cảm thấy.... khá khó thở, hồi hộp. Hay mình bị bệnh tim :-o ...

Mỗi sáng thức dậy cũng vậy...

Chết cha, con ơi, mẹ ko muốn bị bệnh để con phải khổ đâu :((. Mình muốn có những đứa con khỏe mạnh, đáng yêu cơ :((. Mới thức khuya coi phim có mấy bữa mà thế này sao trời. Mà không, mình nghĩ là tại vì hiện tại mình đang chơi vơi trên tầng 9 nên mới bị vậy, chứ năm trước vẫn thức khuya, vẫn ăn uống ko ra gì nhưng có đến mức như thế này đâu.

Hay là sắp có chuyện gì :-?. HAY LÀ MÌNH SẮP CÓ NGƯỜI YÊU =))...

Trời ơi...rút cuộc là chuyện gì đang xảy ra???

Hay là áp lực quá :-?.

Hay là mình mập quá thở ko nổi =)).
 
D

dracula12

13/10/2014

Mình muốn viết nhật ký :)), mình nhớ cái anh bảo vệ trường mình quá đi :)). Học cả năm trời rồi giờ mới phát hiện là có anh ý :)).
Tức là, anh ý chỉ mới được khai quật trong thời gian gần đây, lúc đứng ngoài cổng bắt đeo thẻ, mà anh ý đứng có cả năm rồi chứ có phải 1, 2 ngày đâu; nhưng mà tự nhiên hôm đó lại thấy anh ý sáng ngời kinh khủng :)). Chiều hôm nay mới được chứng kiến cái sự lạnh lùng, đáng yêu đó :)). Nhưng mà tốt bụng cực kỳ :)).

Chiều nay mình gặp và tối mình nằm mơ thấy có người nhắc tới tên anh ý luôn =)).
sao bắt nhanh vậy trời :)).

Vậy là từ nay, ngoài anh trắng trắng dễ thương thì có anh lạnh lùng đáng yêu này nữa =)).

Ngày nào đến trường cũng có hứng thú, có động lực để đi học :)).

Hơi nhảm nhưng thực sự mình có cảm tình rất đặc biệt và mình ko thể ko viết được :)).
 
D

dracula12

Thực sự là ...... mình chẳng biết viết cái gì!!!

Bao nhiêu thứ muốn chửi ra cho thiên hạ biết mà ko biết nói như thế nào cho đỡ người. Nói ra thì nhưu kiểu rên la, mà càng rên thì càng mệt chứ được gì!! Không nói thì ức không chịu được, lâu lâu lại cảm thấy khó chịu!!

.
.
.

Sáng nay mình nghĩ nếu mình mà là một thằng con trai thì có cả đống con gái được nhờ =)). Mình sẽ rất là ga-lăng này, lên xe buýt chắc chắn mình sẽ nhường cho mấy bạn nữ ghế để ngồi, lúc đó mấy đứa đó sẽ cảm ơn rối rít, cảm giác đó thật là thích. Mình cũng sẽ không chen lấn với con gái đâu, lên xe buýt hay đi ra đường, mình sẽ nhường các bạn nữ đi trước ^^! Còn nữa, mình sẽ là một thằng người yêu chung thủy này :)), tử tế, biết suy nghĩ cho con gái :">. À, ngoại hình nữa ... lạnh lùng, ít nói :)), nhưng mà sẽ rất là tốt bụng :)). uầy, nhưng sẽ có một điều tệ hại là mình ngủ nhiều và lười tập thể dục =.=

Có lẽ cái thế giới này cần có một ngày để tráo đổi cho nhau như trong phim "Secrect Garden" ấy, cho tụi con trai nếm mùi con gái, và con gái sẽ hiểu con trai sống ntn, để khi quay trở lại thì thế giới sẽ tốt hơn chút :).

.
.
.

THÔI, HỌC NÀO !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! :x
 
D

dracula12

Ngày 22/10/2014

Á, mình sẽ nói từ ngày 20/10, uầy ôi năm nay vui cực =)).

Đó là ngày Phụ nữ Việt Nam, tất nhiên!
Trước đó mình đã được gọi thoại để chúc Mẹ và chị ngày 20/10 vui vẻ rồi này. Sau đó mình ntin cho các chị gái còn lại, vậy mà chỉ có mỗi một chị nhắn lại cảm ơn và chúc lại mình =.=, thật là hết nói nổi =.=
Mấy bà chị chẳng biết lãng mạn gì >"<

Sáng 20/10, mình vẫn phải đi học và vẫn phải chen chúc trên xe buýt, mình đứng giữa một đống gái và trai tạp nham hết lên cả, lúc đứng thì mình chẳng có cái chỗ nào đểu bấu víu, lúc đó mình rất là lo, lo lỡ xe nó nhảy nhảy hay qua ngã ba, ngã tư mà nó cua xe thì sao, mình sẽ như thế nào, ngã tới ngã lui; nhưng mình nghĩ là nếu tâm lý mình ổn thì sẽ ko sao, vì mình cũng đã thử một vài lần....mình khá là lo lắng cho cái "thân phận" của mình =))

Đến ngã tư, xe nó cua phải ... và tất nhiên là xe nghiêng, người nghiêng và mình cũng nghiêng, mình ko có một điểm tựa nào, ko có chỗ nào để giữ mình lại, mình ngã ... nhẹ :)), bám vào con bé phía trước, lôi nó theo =)), may mà nó cười sằng sặc chứ ko phải bị ăn chửi buổi sáng, và ......................... đặc biệt hơn, phía sau lưng mình có một cánh tay đỡ mình lại, mà lúc đó toàn trai ở sau lưng ko à, mình nghĩ là 1 bạn nam đã đỡ mình :x :x :x. Mình muốn quay lại để cảm ơn nhưng mà lại thôi vì nghĩ là lúc đó xe đông đúc, chật chội nên quay qua quay lại tóc tai bay tùm lum nên thôi :">. Nhưng trong thâm tâm mình, thực sự mình rất cảm ơn bạn, bạn nam bí ẩn ạ :x, mình biết bạn là thằng con trai tốt, mình mong là nếu sau này có duyên mình vs bạn sẽ gặp lại đc nhau ở một hoàn cảnh khác, hoặc nếu ko mình mong bạn gặp được một cô gái tốt để bạn có thể được hạnh phúc :x; mình cũng tốt tính lắm :">.

Đó là niềm hạnh phúc đầu tiên trong ngày Phụ nữ VN.

...

Chiều, mình được nhận hoa =))
Từ con gái =))
Được chuyển gián tiếp qua thằng ngóc 5 tuổi dễ thương =))

Chẳng là ai hôm đó cũng có hoa của chị đó :">.
Hôm đó mình còn nhận được bánh từ trường :x
Mình còn được thằng nhóc 5 tuổi đó hôn một cái vào má :x
Yêu thế!! :x

....
Tối, mình làm điều mà trước đó mình luôn chỉ nghĩ chứ chưa bao giờ làm. Và hôm nay mình làm!

Mình được chị ấy tặng 6 bông hoa đồng tiền màu vàng :x. Mình đã gỡ ra và tặng cho cô tiếp viên xe buýt một bông.
- Tặng cô nhân ngày 20/10. Chúc cô 20/10 vui vẻ! (hehe)
- Ờ, cảm ơn nha. Mà hôm nay ngày gì? (=.=)
- 20/10 là ngày Phụ nữ VN cô.
- Ờ, 20/11 là ngày thầy cô hở. 20/10 là Phụ nữ, hèn gì thấy bán bông quá trời.
- :D

Mình ngồi trên xe buýt và đắn đó mãi, vì mình nghĩ là cô ấy khá nhiệt tình những hơi khó tính, mình nghĩ miết là có nên tặng cô ấy ko khi vẫn còn nhiều người để tặng. Thế là mình quyết định vẫn tặng :D

....

Mình mua khoai lang về ăn vì hồi chiều mình ăn khá nhiều. Mình tặng cho cô bán khoai một bông và chúc cô 20/10 vui vẻ.

....

Mình tặng cô bảo vệ tòa nhà mình ở KTX 2 bông và chúc cô 20/10 vui vẻ ^^!

Tặng con bạn gặp được tình cờ một bông :)).

Mình giữ lại 1 bông và giờ nó đang nằm vật vờ trên bàn =)).

Mình nghĩ mình đã làm được nhiều điều tốt, và mình khá hài lòng về điều đó :).

ấy, suýt quên, lúc tối đi xe buýt về mình còn được 1 bạn nam nhường ghế cho ngồi nữa cơ :x

______________________________


Tối hôm qua mình vs con bạn "hẹn hò" :)), ăn uống nhậu nhẹt các thứ :">.

Và bàn tán.

Nó nói nhiều thứ làm mình sợ! Sợ nhiều thứ, nhiều người mà trước giờ mình nghĩ là họ ko phải như vậy đâu, vì mình nhìn người khá đơn giản! Nhưng mà mình nghĩ ấy, mình biết là vậy nhưng vẫn nên giữ thái độ và suy nghĩ đơn giản đó, vì mình thấy như thế là ổn và mình vui với điều đó dù có biết thêm khá nhiều điều kinh hoàng, nhận định của người khác ko phải lúc nào cũng đúng :).

_____________________
Vậy thôi, hôm nay chẳng có gì đặc biệt. Mình bị mệt! =.=
 
D

dracula12

Mình có cảm giác mình đang dần xấu xa đi, tồi tệ đi; không, với những người mình ghét thôi, nhưng dường như càng ngày mình càng ghét nhiều người hơn =.=. Hồi trước mình nghĩ là: để được mình ghét mà dễ hở!!! Thì bây giờ thì mình thấy quá dễ luôn! Cũng hồi trước mình ghét nhưng vẫn có thể đối tốt với họ được, họ cần thì mình vẫn giúp, còn ghét thì vẫn ghét. Còn giờ thì mình cảm giác mình ghét ai thì sẽ làm mọi thứ để bơ họ, không muốn giúp đỡ những người đó nữa, mình thể hiện ra mặt =.=. Nhưng ít ra là mình vẫn có lương tâm là ngồi nghĩ lại và viết như thế này, thực ra là mình đang cảm thấy xấu hổ vì đã biến thành như vậy, mình không biết làm như thế có đúng không, bởi mình đã từng được truyền lại từ một người chị là: họ làm điều xấu với mình nhưng nếu mình cư xử tốt với họ thì họ sẽ thấy được điều tốt đó và sẽ tự thấy mình sai và sửa lại cho đúng, xư xử tốt hơn; còn nếu mình cứ lấy xấu đối lại xấu thì mình cũng là người xấu, và xã hội này cũng xấu luôn, không còn ai tốt nữa cả. Vậy thì không hay chút nào!!!

Hồi chiều mình vừa ngồi nghĩ là tại sao cứ phải chăm chăm vào hành động của họ làm gì, quan trọng là mục đích hành động đó kìa. Có những người thực ra họ rất muốn làm điều gì đó tốt nhưng có thể có điều gì đó ngăn cản họ lại, mình cũng đã từng như vậy. Tại sao cứ phải chăm chăm vào những gì họ làm mà không cố gắng hiểu được tại sao họ làm như vậy?

Tuy nhiên, sẽ có những người thực sự không xứng đáng để mình hiểu! Họ thật sự muốn lợi dụng người khác, với những người như vậy mà mình lại cố để nghĩ tốt cho hành động của họ thì thật ra chỉ là bao biện, bao biện!!

Có những cái xấu không thể tha thứ được!!

Mình vừa gõ cái này vừa xem cái hình này của Song Joong Ki. Mình thấy nhớ! =.=

149354_722538324504449_6157901550156477798_n.jpg


Thật ra, mình cảm thấy được cái gì đó….hổ thẹn với bản thân! Và nghĩ là mình nên làm gì đó…như con người đó!!!

p/s: bao nhiêu dư luận xảy đến, nhưng hãy sống tốt, hãy là con người như bây giờ, mình không làm gì sai thì sẽ không có gì phải sợ cả, anh nhỉ; sống tốt, và rèn luyện tốt để trở về :) - chàng thanh niên không thể sống thiếu Pháp luật – Song Joong Ki! :)

[youtube]YcIAwhd7suk[/youtube]
 
D

dracula12

1) Đừng suy nghĩ quá nhiều, sống đơn giản thôi cho thanh thản :)!

2) Đừng nhạy cảm quá, đừng suy diễn quá, đừng dễ bị tác động quá... mình sẽ không làm chủ được mình nữa...nếu như vậy!

3) Mình là mình, bạn có thể là bất cứ ai nhưng bạn không thể suy xét mình, bạn có thể nói xấu sau lưng mình, có thể chửi mình, có thể lơ mình, có thể tuyên truyền cho cả Thế giới này biết là mình không tốt. Nhưng đó là việc của bạn, mình sẽ không quan tâm đâu...vì mình biết là mình cần thực hiện 2 điều ở trên :).

Ngủ nhé...à không, còn một đống tạp nham đây, không ngủ được, ráng thêm chút nữa rồi cho ngủ :).
 
Top Bottom