Trắc nghiệm IQ-DS trang 1-câu mới page cuối(10-12h hằng ngày

P

pisoga

Anh mod nói đúng rùi, giờ đó là được nhất, chớ còn sáng nhiều người đi học lắm, chiều tối cũng vậy. Cho nên, em thấy giờ như vậy là được rồi, ai xui đi học thì... âu cũng là số phận, vài người vì mọi người đi, Chắc chắn ngoài 2 khoảng giờ này thì hầu hết các mem của Hocmai đều bận.
Chời thêm flower xài avatar "bùng bập bùng bập bùng bập bùng" nữa kìa??? Sao cha con mấy ông đổ xô đi lấy avatar của anh MOD vậy? Định giở quẻ giả danh àh? Đổi đi đổi đi
 
L

lemahu

nè ông pi s ơi ác vừa thui chứ
em đề nghị anh mod chuyển giờ nghen.Chọn giờ ngon ngon tí.Sức em thì chắc hổng đúng được mấy câu khó xơi nè nhưng cũng cho em chơi zới chứ.Cả flower nữa nhỉ.Đúng không hoa
 
T

tuankid24

theo em nghĩ số đó phải là số 8
vì 4+9=13 ;8+5=13; 10+3=13
mà số o hàng ngang đầu là 20 - 6=14 thì tiép theo
14-6=8
vậy số cần tìm là số 8
 
T

tuankid24

số đó là số 8
vì 2 số đầu của mỗi hàng co tổng là 13
số sau bớt 6 đv 20-6=14
14-6=8
 
M

Moderator

Thông báo mới nhất, cuộc thi trắc nghiệm IQ sẽ trở lại vào ngày mai, thứ hai 11/6/2007.
Thời gian tham gia: Từ 10h - 12h hằng ngày, vậy anh xin thông báo để tất cả mọi người được rõ
 
M

Moderator

Xin lỗi về sự chậm chễ một chút do anh đang phải trả lời một số thắc mắc của thành viên.
Câu hỏi gần nhất đáp án đúng là -4 (các em giỏi thiệt)

Câu hỏi tiếp theo:


Thêm vào con số bị thiếu?

212 179 146 113 ?
 
A

anh892007

Đáng ra 135 là 235
Thì đáp án là 238
199-118=81=3^4
226-199=27=3^3
235-226=9=3^2
Suy ra
238-235=3^1
 
M

Moderator

littlechick said:
199 - 118 = 81 = 3^4
226 - 199 = 27 = 3^3
235 - 226 = 9 = 3^2
238 - 235 = 3 = 3^1

Câu này litlechick quá xuất sắc, anh xin lỗi vì trong lúc nhập đã viết sai đề

q13_s.jpg
 
L

littlechick

ở hàng ngang thứ 3, trong hình tròn chứa hình tròn, rùi đến hình tròn chứ hình vuông ==> hình tròn chứa dấu +
ở hàng dọc thứ 3 : gạch dọc. gạch / ==> gạch \
dấu +, ô vuông ==> hình tròn
Vậy hình thảo đk : hình 5
 
A

anh892007

Nó thay đổi của các hình trong vòng tròn và các đường chéo của hình chũ nhật
 
Top Bottom