53 (424-118)/2=118 (320-214)/2=53 CHÍNH XÁC
M Moderator 12 Tháng sáu 2007 #221 [quote="chithuy] 53 (424-118)/2=118 (320-214)/2=53[/quote] CHÍNH XÁC
M Moderator 13 Tháng sáu 2007 #223 Từ giờ đến hết chủ nhật anh có việc bận, thành thật xin lỗi cả nhà, từ thứ 2 anh sẽ "trực chiến" đều hơn
Từ giờ đến hết chủ nhật anh có việc bận, thành thật xin lỗi cả nhà, từ thứ 2 anh sẽ "trực chiến" đều hơn
A amaranth 21 Tháng sáu 2007 #227 Hôm nay ra chơi với anh mod lần cuối nè. Đố nhiều câu tiếng Anh vào anh nhá
A anh892007 21 Tháng sáu 2007 #236 quên mất là 19 vì 7+14=21 10+12=22 14+9=23 Suy ra 19+5=24 Vì 10-7=3 14-10=4 Suy ra 19-14=5
M Moderator 21 Tháng sáu 2007 #237 Đán án đúng nhưng có thể giải thích đơn giản hơn: Có 2 dãy số lồng nhau, một dãy tăng 3, 4, 5 dãy kia giảm 2, 3 Câu tiếp: Thêm vào số bị thiếu: 17 (102) 12 14 ....... 11
Đán án đúng nhưng có thể giải thích đơn giản hơn: Có 2 dãy số lồng nhau, một dãy tăng 3, 4, 5 dãy kia giảm 2, 3 Câu tiếp: Thêm vào số bị thiếu: 17 (102) 12 14 ....... 11
M Moderator 21 Tháng sáu 2007 #239 anh892007 said: 77 vì 17x12=204=2x102 Suy ra 14x11=154=2x77 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm ra thành phần không cùng nhóm TORREBH STERIS LINOVI NUTA HOTMER
anh892007 said: 77 vì 17x12=204=2x102 Suy ra 14x11=154=2x77 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm ra thành phần không cùng nhóm TORREBH STERIS LINOVI NUTA HOTMER