Trắc nghiệm IQ-DS trang 1-câu mới page cuối(10-12h hằng ngày

P

pisoga

Moderator said:
Ý kiến hay đó, tối nay anh sẽ về soạn câu hỏi và đưa ra thể lệ mới cho cuộc thi

q13.jpg
hình 2. Vì mỗi hàng dọc cộng lại đều có 5 gạch
 
M

Moderator

tranducduy said:
hình 5 vì 1 hàng ngang đều có 2 que đứng 1 que ngang mỗi, đều có 1 cái có 3 gạch ở đầu que 1 cái 2 gạch 1 cái không. cái 2 gạch có phần chuôi màu đỏ hinh trong
=> hình 5
Một câu đố cực khó - các em hãy suy nghĩ thật kĩ nhé
Điền tiếp số thích hợp vào dấu hỏi

8 8 6 2 ?


P/S: em nào điền đúng tính 2 điểm
 
P

pisoga

Số (-4)
Ta có số tổng của 2 số 2 bên chia cho 2 cộng 1 = số ở giữa
(8+6):2 +1=8
(8+2):2 +1=6
(6-4):2 +1=2
 
P

pisoga

Nè, little chick,. tui cũng tính ra số âm, nhưng mà tui nghĩ chắc không pảhi số âm đâu
Ai đời ra IQ lại cho số âm?
 
T

tranducduy

2 điểm à
vậy thì như thế này
8+8=16(lấy số 1 chữ số hàng đơn vị là '6')
8+8+6=22(lấy số '2')
tiếp 8+8+6+2=24(lấy số '4')
vậy là số 4
 
L

littlechick

pisoga said:
Nè, little chick,. tui cũng tính ra số âm, nhưng mà tui nghĩ chắc không pảhi số âm đâu
Ai đời ra IQ lại cho số âm?
Tui cũng nghĩ vậy à, trả lời cho vui thôi chứ trò này chắc đua hổng có lại rồi...hic..hic...
 
A

amaranth

đặt y=f(x) với bảng số liệu
x | 1 2 3 4
y | 8 8 6 2
Dự đoán f(x) là hàm bậc II
Thiết lập công thức:
y = -(x-1.5)² + 8.25
Kiểm tra => thỏa
Kết quà f(5)=-4

Trên đây là một hướng suy nghĩ thôi, các bạn có hứng thú thì làm thoa[ xem sao ;)
 
K

kaorushin

Gõ Tiếng Việt trong forum nay khó wá!!!
Bài Giai:
Cho 1 dãy số : 8 8 6 2 ?
> 8 x 8 = 64
64 : 4 = 16 ---> lay chữ số cuối ---> số thứ 3 trong dãy là 6
> 8 x 6 = 48
48 :4 = 12 ---> lay chu so cuoi ---> số thứ 4 trong dãy là 2
> 6 x 2 = 12
12 : 4 = 3
Vây so can tìm là 3
 
L

lemahu

cái nè em hổng bít đúng không.Đoán đại mà
8-2^0=8
8-2^1=6
6-2^2=2
2-2^3=-6
số âm nè cũng khó coi thiệt,không biết đúng không nữa.^^!
hic
pà con ui nhầm nặng rùi.hu hu phải học lại cấp 2 thui
 
L

lemahu

Đã zậy tui còn làm ngược đời hơn
Lấy số đứng trước trừ đi số cách nó 1 số ra số cách nó 2 số
8-6=2
8-2=6
Thế thui.Nhưng chắc lại sai thui!hic
 
P

pisoga

Chà, anh Mod bảo "CỰC KỲ KHÓ" có khi nào là lật ngược lại dãy số này, ta được một dãy số mới là "? 5 9 8 8" không ta? Vì để ý kỹ, Ta thấy các số này lộn ngược lại đều được, Chỉ còn 1 số lộn ngược lại được, ngoại trừ những số ở trên, đó là số... 0. Cho nên em đoán số 0
 
L

lemahu

pis ơi nghe có vẻ đúng nhưng tui nghĩ hông phải vì số 5 lật ngược lại thì ngựoc với số 2 mà chắc không phải zậy đâu
mà số 2 với số 5 cứ lật đi lật lại thì cũng zậy mà
 
A

amaranth

pisoga said:
Chà, anh Mod bảo "CỰC KỲ KHÓ" có khi nào là lật ngược lại dãy số này, ta được một dãy số mới là "? 5 9 8 8" không ta? Vì để ý kỹ, Ta thấy các số này lộn ngược lại đều được, Chỉ còn 1 số lộn ngược lại được, ngoại trừ những số ở trên, đó là số... 0. Cho nên em đoán số 0
Thế số 5, số 6 ?
 
M

Moderator

Từ ngày thứ 2, cuộc thi này sẽ chỉ diễn ra từ 10 đến 11h sáng, 2 đến 3 giờ chiều. Vì thế các em hết sức chú ý nhé.
Thêm nữa, ai cán đích 30 điểm sẽ được nhận quà (bí mật), mọi người hãy cố gắng nhé.
 
A

amaranth

Anh Mod không cho em "ráng" một câu cuối gì hết, ngưng tại đây để số nó "xui xui", em thường ngày không có mê tín dị đoan, nhưng mà giờ phút này… cái gì tin được em đều vơ vào tin hết anh à…
 
F

flower1989

Moderator said:
Từ ngày thứ 2, cuộc thi này sẽ chỉ diễn ra từ 10 đến 11h sáng, 2 đến 3 giờ chiều. Vì thế các em hết sức chú ý nhé.
Thêm nữa, ai cán đích 30 điểm sẽ được nhận quà (bí mật), mọi người hãy cố gắng nhé.
Bác Mod à, sao bác chọn giờ "ĐẸP " quá vậy. Toàn đúng tầm em đi học không hà. :(
 
M

Moderator

Đáp án câu trả lời cuối cùng anh vẫn sẽ cập nhật vào thứ hai, về thời gian cuộc thi cũng có thể có thay đổi, anh sẽ thông báo sau
 
Top Bottom