Trắc nghiệm IQ-DS trang 1-câu mới page cuối(10-12h hằng ngày

M

Moderator

Em mà trả lời thế thì phí lắm.
@anh892007: em giải thích chưa rõ nghĩa nên chưa được công nhận
 
M

Moderator

lemahu said:
dưới trước trên sau tăng dần 2 3 4 5
dưới với trên của 1 cái tăng 3 rùi giảm 3

Mặc dù em cộng nhầm một chút, nhưng lời giải thích của em được chấp nhận. Câu cuối cùng của ngày hôm nay:

q17.jpg
 
N

nobita252

19 và 22
hiệu 2 số trong 1 cột = 3
xét đường chéo zic zac thì hiệu các số tăng dần:
5+2=7
7+3=10
10+4=14
14+5=19
đường zic zac còn lại tương tự --> 17+5=22
 
A

anh892007

19 va` 22
ở trên là 19 dưới là 22
theo quy luât. theo hàng dọc thì lấy số lớn hơn trừ đi số bé hơn =3 và công lại thì theo hàng ngang là hàng dọc bên phải trừ đi hàng doc bên trái liền kề bằng 1 số chẵn tăng dần
Ví dụ như:
(17+14)-(10+13)=8
(10+13)-(10+7)=6
(10+7)-(5+8)=4
 
N

nobita252

chư U ở nửa trên và D ở nửa dưới, đọc từ chữ T ngược chiều kim đồng hồ ---> THURSDAY
 
P

pisoga

Trời ơi.... Mod tiên sinh chơi có buổi sáng không àh hả? :eek:Sáng dzờ không lên, mất cả tỷ điểm rồi. Hic hic, tiếc quá. Được rồi, Mod lão tiền bối đợi đó. Ngày mai học trò sẽ chờ người lên đặng mà tỷ thí với các đại lão tiền bối khác. Pisoga này nhất định sẽ cố gắng hết sức, mong các tiên sinh chỉ dạy. Hẹn gặp lại vào 10hA.M ngày mai. Học trò xin kíu. Bảo trọng.
 
M

Moderator

Chào buổi sáng, mời các em tráng miệng tí nào
Thêm vào con số bị thiếu
5 8 12
7 12 18
3 4 ?
 
P

pisoga

Số 6.
Vì tính theo hàng dọc, hàng cuối cộng với hằng số a = hàng đầu; hàng đầu cộng hằng số a = hàng giữa.
Hàng dọc thứ nhất:
3+2=5
5+2=7
Hàng dọc thứ 2:
4+4=8
8+4=12
Hàng dọc thứ 3:
X+6=12
12+6=8.
Vậy, X=6
 
Top Bottom