Trắc nghiệm IQ-DS trang 1-câu mới page cuối(10-12h hằng ngày

C

chithuy

hàng thứ nhất có 2 chấm tròn đỏ ko có hình vuông đỏ (ko nằm trong hình tròn)
hàng thứ hai có 1 chấm tròn đỏ và 1 hình vuông đỏ
->hàng thứ 3 có 2 hình vuông đỏ
->hình 3
 
M

Moderator

littlechick said:
ở hàng ngang thứ 3, trong hình tròn chứa hình tròn, rùi đến hình tròn chứ hình vuông ==> hình tròn chứa dấu +
ở hàng dọc thứ 3 : gạch dọc. gạch / ==> gạch \
dấu +, ô vuông ==> hình tròn
Vậy hình thảo đk : hình 5

Nhắc lại thêm lần nữa là đề nghị các đáp án trả lời sớm nhất và đúng nhất thêm phần giải thích vào nữa thì mới được tính điểm


q14.jpg
 
C

chithuy

hình 2
vì phải có sọc dọc, 2 hình tròn nhỏ đối xứng khác màu,, ko trùng hướng với hình có 2 hình tròn nhỏ đối xứng giống màu trong hàng
 
L

littlechick

hàng ngang 3 xanh lá cây + xanh lá cây ; xanh lá cây + xanh đậm ==> xanh lá cây + đỏ
hàng dọc 3 : kô sọc, sọc ngang == > sọc dọc
2 hình tròn / , 2 hình tròn __ , ==> 2 hình tròn \
hình số 2
 
U

upadepzaj

Ô cần tìm phải có :
3 gạch đứng
1 chấm đỏ
chấm đỏ và xanh ở vị trí khác so cới các ô cùng hàng , cột
=> thứ 2
 
A

anh892007

Hình 2
Vì các hình xanh lá cây với xanh da trời ,đỏ với xanh da trời,đỏ với xanh lá cây, xếp với nhau theo quy luật mỗi cái phải có 1 đường thẳng và 2 đường chéo nhau và đổi màu cho nhau
 
U

upadepzaj

Hình 4 : tuân theo quy luật các hình cùng hàng , có sô đường chéo giảm dần
Lại chậm chân rùi huhu
 
A

anh892007

Hình 4
Vì các hình có số đường chéo giảm từ 5,3,1 xong thì 4,2 Suy ra phải đến 0
 
A

anh892007

19 va` 22
ở trên là 19 dưới là 22
theo quy luât. theo hàng dọc thì lấy số lớn hơn trừ đi số bé hơn =3 và công lại thì theo hàng ngang là hàng dọc bên phải trừ đi hàng doc bên trái liền kề bằng 1 số chẵn tăng dần
 
L

littlechick

hiệu 2 số trong 1 cột = 3
5+5=10
10+7=17
17+9=26

8+5=13
7+7 = 14
14+9=23

đáp án 26
...........23
 
L

lemahu

dưới trước trên sau tăng dần 2 3 4 5
dưới với trên của 1 cái tăng 3 rùi giảm 3
 
Top Bottom