A
angleofdarkness
B14: $\sqrt{\dfrac{6}{3-x}}+\sqrt{\dfrac{6}{2-x}}=6$
B15: $3x(2+\sqrt{9x^2+3})+(4x+2)(1+\sqrt{x^2+x+1})=0$
B15: $3x(2+\sqrt{9x^2+3})+(4x+2)(1+\sqrt{x^2+x+1})=0$
B14: $\sqrt{\dfrac{6}{3-x}}+\sqrt{\dfrac{6}{2-x}}=6$
B15: $3x(2+\sqrt{9x^2+3})+(4x+2)(1+\sqrt{x^2+x+1})=0$
Cái này phải theo dõi liên tục ạ ? Em lúc nào cũng chậm chân![]()
B14: sai đề, nhân liên hợp ko đc, đánh giá chả xong =))
B17: chuyển vế, bình phương. Nói chung dễB14: $\sqrt{\dfrac{6}{3-x}}+\sqrt{\dfrac{8}{2-x}}=6$
B16: $\dfrac{\sqrt[]{x+7}}{\sqrt[]{x+1}} + 8 = 2x^2 + \sqrt[]{2x+1}$
B17: $\sqrt{4x+1}-\sqrt{3x-2}=\dfrac{x+3}{5}$
B18: $\sqrt{2x^2-1}+\sqrt{x^2-3x-2}=\sqrt{2x^2+2x+3}+\sqrt{x^2-x+2}$
B19: $\sqrt{2x+3}+\sqrt{x+1}=3x+2\sqrt{2x^2+5c+3}-16$
B20: $4x^2+10x+9=5\sqrt{2x^2+5x+3}$
B21: $x^2-\sqrt{x^2+2}.x=1-3x+2\sqrt{x^2+2}$
P/S: Mọi người làm bài ủng hộ giùm em với, bài toàn tồn mấy ngày thôi(
(
B16: $\dfrac{\sqrt[]{x+7}}{\sqrt[]{x+1}} + 8 = 2x^2 + \sqrt[]{2x+1}$
B18: $\sqrt{2x^2-1}+\sqrt{x^2-3x-2}=\sqrt{2x^2+2x+3}+\sqrt{x^2-x+2}$
B21: $x^2-\sqrt{x^2+2}.x=1-3x+2\sqrt{x^2+2}$
P/S: Mọi người làm bài ủng hộ giùm em với, bài toàn tồn mấy ngày thôi(
(