D
doanria
212 179 146 113 ?
? la 80
vi {212+146}/2= 179 tuong tu ta co 113 x 2 =226
_> ? = {226 x2} -146= 80
? la 80
vi {212+146}/2= 179 tuong tu ta co 113 x 2 =226
_> ? = {226 x2} -146= 80
số tiếp theo có phải la` 6 hok vậyBạn thefool đã đúng câu 2
QUESTION 3 :
Thêm vào con số bị thiếu:
5 8 12
7 12 18
3 4
mình làm câu 1 nhá ^^em xin ra 1 câu đố!
Đề đưa ra như sau:
1. Bạn có 1 can 5 lít, 1 can 3 lít và 1 can 2 lít, gần bạn có 1 cái hồ nước, làm sau để có 4 lít đây.
mấy bạn giải dùm nha! với điều kiện không dùng bất cứ thứ gì để đong ngoài dụng cụ trên.
2. Bạn có 6 viên bi trong đó 5 viên nặng bằng nhau, có 1 viên bi nặng hơn 5 viên bi kia.
Làm sao để nhận ra viên bi nào nặng hơn đây!!!
để giải được thì loan cho các bạn 1 cái cân, với điều kiện chỉ được cân 2 lần.
em xin ra 1 câu đố!
Đề đưa ra như sau:
1. Bạn có 1 can 5 lít, 1 can 3 lít và 1 can 2 lít, gần bạn có 1 cái hồ nước, làm sau để có 4 lít đây.
mấy bạn giải dùm nha! với điều kiện không dùng bất cứ thứ gì để đong ngoài dụng cụ trên.
2. Bạn có 6 viên bi trong đó 5 viên nặng bằng nhau, có 1 viên bi nặng hơn 5 viên bi kia.
Làm sao để nhận ra viên bi nào nặng hơn đây!!!
để giải được thì loan cho các bạn 1 cái cân, với điều kiện chỉ được cân 2 lần.
cau tra loi cua bai tren nhu sau
5 8 12
7 12 18
3 4 7
mình làm câu 1 nhá ^^
đổ đầy nc vào can 5l, sau đó đổ từ can 5l sang 3l, vậy trong bình 5l còn lại 2l, múc đầy can 2l đổ nốt vào => 4l
kiểu như câu 2 này thì wen wá:|
1. Còn 5 con :-/ phải không nhỉ?Mình có câu khác nè:
1/ Một đàn vịt điếc đi xem xiếc, khi qua cầu có 5 con bị rơi xuống sông, hỏi còn lại mấy con???
2/ Báo cáo đại uý một gà, một vịt hỏi có bao nhiêu chân???
Dễ mà chia 12 viên thành 3 nhóm một nhóm 4 viên, mang 2 nhóm lên cân nếu bằng nhau thì lấy phần còn lại (4 viên) chia 2 ra rồi cân tiếp> lấy phần nhẹ (2 viên) chia 2 phần rồi cân tiếp thế là xong thôi.Ôi,mọi người ơi,theempire đố câu này khó quá:
Trong 12 viên bi,có 1 viên bi giả(không biết nặng hơn hay nhẹ hơn bi thật),chỉ 3 lần cân,hãy tìm viên bi giả đó????
1. Còn 5 con :-/ phải không nhỉ?
2. Một vịt có 2 chân )