Thử sức với những bài trắc nghiệm Hóa học.

C

conu

Mình nói là Fe ko thể pứ với kiềm mà, đố bạn nào làm được câu 3, câu 5, câu 6, câu 4, câu 10.
 
H

hophuong

CHỊU THÔI! LÝ THUYẾT THÌ KHỎE.TUI MẤT MẸ MÁY TÍNH RỒI. THẾ QUÁI NÀO MÀ LÀM ĐƯỢC.
 
C

conu

Thế thì khi nào mua máy tính bạn làm sau cũng được, hoặc bạn có thể dùng máy tính trên điện thoại di động ý. Còn các hệ pt thì đành giải trên giấy thôi. Chỗ này của mình hệ 2 pt 2 ẩn là nhiều nhất rồi, ko có hệ 3 pt 3 ẩn đâu.
 
C

conu

Bạn nào có đáp án cứ Post lên trước, thử dự đoán kết quả xem có bao nhiêu người làm được 8 điểm trở lên. ^^
 
C

conu

Hoa gì, làm từng câu một thôi, thấy mệt thì đừng làm cả cụm, làm xong bài nào thi Post đáp án bài ấy.
 
C

conu

Bạn sửa lại từ 1,625 ---> 3,25 cho mình. Cảm ơn nhiều. Các câu khác đúng hết rồi, nếu có gì thắc mắc các bạn nêu lên, mình sẽ đưa đáp án và mọi người cùng thảo luận.
 
C

conu

Bài 4 ko thiếu dữ kiện gì hết, đây chỉ là sự biến đổi số liệu của một bài trong đề thi Đại học thôi. Câu này tương tự với 1 câu nằm trong đề thi khối A năm nay, nhiều thí sinh ko làm được đấy.
 
C

conu

Đề chỉ sai sót đúng một chỗ ở số 3,25 hay 1,625 mà thôi. Các câu khác đúng hết rồi, câu 3 phải suy nghĩ một tí.
 
S

soosdden

conu said:
Đề chỉ sai sót đúng một chỗ ở số 3,25 hay 1,625 mà thôi. Các câu khác đúng hết rồi, câu 3 phải suy nghĩ một tí.
bài 3 bảo toàn e nhá
số mol NO= 0,5---> số mol e = 1,5
nếu khí là SO2 --> số mol SO2 = 0,75 --> V =16,8
nếu khí là H2S ---> số mol H2S =0,1875 ---> V= 4,2
???
 
H

hophuong

LẠI KÔ RA ĐÚNG ĐÁP ÁN À.BÁC XEM CÓ CÁCH NÀO LƯU MANH HAY ĐỂU ĐƯỢC THÌ LÀM THỬ XEM.
 
C

conu

Cho mình xin khất lần cuối nha, bài 3 mình kiểm tra lại mới phát hiện chỗ thiếu là NO2 chứ ko phải NO đâu, sorry lần nữa nha, mình hứa đây là lần cuối đấy, làm ăn ẩu quá, mong chác bạn thông cảm, mình Post lên trong lúc vội mà. :p , xin lỗi nhiều nhiều lắm.
 
Top Bottom