"RUBIC" Chat with me

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi diep_2802, 4 Tháng tư 2010.

Lượt xem: 20,954

?

Mong các bạn cho ý kiến để pic phát triển hơn!

Poll closed 8 Tháng chín 2010.
 1. Nhiều chủ đề phong phú ,hấp dẫn!

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Chán phèo!không hấp dẫn

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Cần phát huy thêm!

  0 vote(s)
  0.0%
 4. Ít chủ đề

  0 vote(s)
  0.0%
 1. olympuslord

  olympuslord Guest

  Mặt 1: 2 trường hợp xảy ra trong thời buổi khan hiếm điện:
  ---- > có điện : ở nhà on hocmai hoặc YH! chat chit! nghe nhạc! kakakak sướng
  ---- > không có điện : buổi sáng ngủ từ 8h -> 11h
  buổi chiều từ 12h30 -> 4h30 ( như hôm nay na`!kaakakak)
  dậy xong ta đi đá bóng ( có điện mất rồi, hôm nay không đi nữa!kakaak)

  còn kiểm tra hay gì đó thì phải học thôi!
   
 2. luvship

  luvship Guest

  [mặt 1]: ngày nghỉ mình chỉ thik ngủ thôi, bt học cả ngày, tối lại về cày cho kịp bài ngày mai nên tối phải rán... thức => thiếu ngủ => muốn ngủ ;))

  nói dzậy thôi chứ mà đc nghỉ 1 phát, mừng quá mình súm lại tụ nhóm => đi chơi, tệ lắm cũng có nhóm bn. hjhj

  >>> nói mới thấy cuộc sống còn dzui chán :D đôi khi ngủ hơi ít tẹo cũng ko chết, tệ lắm cũng bù đc cái khác :D
   
 3. happy_1809

  happy_1809 Guest

  ngày nghỉ à? nhiều người còn đang phân vân cho dự định trong 2ngày nghỉ của chúng ta. đối với các bạn chưa thi HKII thì đây là thời gian quý báu để tranh thủ ôn bài, học bài để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. còn những bạn đã thi xong vài môn, chỉ còn vài môn nữa thôi thì có thể cho phép mình nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày học tập mệt mỏi. còn bạn nào đã thi hoàn chỉnh hết rồi thì những ngày này có thể vui chơi thả ga vì hết năm rồi còn gì. riêng mình, mình sẽ chọn phương án 1. chúc các bạn trên diễn đàn có một kì thi HKII thật tốt nha
   
 4. mặt 1: ngày nghỉ thì ôn bài và online
  tất nhiên là ôn bài nhiều hơn
  chẳng hiểu sao mình vẫn cứ hay onl;))
  quái thật:))
   
 5. diep_2802

  diep_2802 Guest

  Ý kién ở nhà dùi mài kinh sử cũng hay đấy nhỉ mình sẽ áp dụng nhưng cũng hay khi tụ tập đám bạn thân rùi cùng đi chơi chụp anh sao ta :D:D:D hơi tún kém nhỉ hông khả thi cho lém ;));));));));));))
   
 6. diep_2802

  diep_2802 Guest

  Vậy là chúng ta hoàn thành mặt "rubic" cảm ơn các bạn đã có những ý kiến thật hay :D:D:D:D .Cùng đi đến mặt rubíc tiếp theo nhé:khi (4)::khi (4)::khi (4):
  [Măt rubic 2] Kỳ nghỉ đúng là dịp ta nghỉ ngơi thiệt nhưng nhiều bạn học sinh lợi dụng cơ hội đó đi cày game[-([-([-( .chà...chà...chà thiệt là một việc không tốt nên xử mấy tên này thế nào hả các bạn:-w:-w:-w:-w
  [Mặt rubic 3]Ngược lại với câu trên nhiều phụ huynh lại không cho đó là nghỉ mà vẫn bắt chúng ta học bài.Bạn nghĩ điều này có lợi hay hại .khó quá ta học thì tốt nhưng ngày nghỉ của tụi mình cơ2 mà:khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46):
  Cùng giải mã thui các bạn ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34):
   
 7. happy_1809

  happy_1809 Guest

  - mặt 2: mình nghĩ là điều đó ko tốt tí nào đâu. game chỉ là 1 thế giới ản để chúng ta giải trí khi đầu óc căng thằng. đừng mê game quá mà ko tốt, thật ra game cũng có những tác hại của nó: làm ta nghiện, bỏ bê học hành, mắt yếu đi, đầu óc mệt mỏi, choáng vàng và đáng sợ hơn là làm cho chúng ta gần như sống trong thế giới ảo của nó. hãy giảm thời gian cho việc chơi game lại mà hãy ra ngoài vận động, dọc thêm sách, đi du lịch, vẽ tranh, về thăm ông bà, có thể tham khảo trước SGK của chương trình năm mới....hãy tạo cho minh 1 mùa hè thật bổ ích nhé!
  - mặt 3: việc này hiện nay rất phổ biến. nhiều bậc PH từ đó đã vô tình tạo cho con em mình cảm giác căng thẳng, áp lực và có thể dẫn đến stress nặng. đừng nên học nhiều quá mà nên dành ít nhiều thời gian cho việc giải trí, nó sẽ có ích cho sức khoẻ và tinh thần của ta. Mặc dù học thêm cũng tốt nhưng cũng dành thời gian thư giãn, đừng biến mình thành 1 cỗ máy chỉ biết học
   
 8. olympuslord

  olympuslord Guest

  mặt 2: Game hử! tớ cũng là mọt game trong 1 thời gian dài như thế đó! nghỉ là chơi! nhưng giờ thì bỏ hết game rồi! chơi gì cho lắm, vừa đau đầu vừa tốn thời gian cận thị lung tung! phải chấm dứt ! ngồi máy chơi game ít thôi! chơi đá bóng hay các hoạt động thể chất bên ngoài bổ ích hơn nhiều!
  mặt 3: tất nhiên là không tốt! học nhiều quá mà không có thời gian nghỉ ngơi thì rất có hại cho sức khỏe! có bệnh như happy_1809 đã nêu!
   
 9. nh0k_08

  nh0k_08 Guest

  mặt rubic 2: Thực ra chơi game ko xấu. Nếu chơi vào ngày nghỉ mà lại chơi có chừng mực, để thư giãn đầu óc thì sẽ có lợi. Nhưng tên nào lợi dụng ngày nghỉ để tối ngày bù đầu vào là ko đc. làm vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tốn thời gian, mà sắp thi ùi, ko lo ôn còn chơi nhởi chi nữa hè.
  mặt rubic 3: học như vậy thì thành ra phản tác dụng. Phải học quá nhìu có khi chúng ta cuối cùng ko tiếp thu đc mấy mà có khi quá căng thẳng, mệt mỏi sinh bệnh nữa đó.
   
 10. diep_2802

  diep_2802 Guest

  Ô...Ồ!Cảm ơn ý kiến của các bạn rất nhiều:khi (45)::khi (45):.Mỗi người đều có một cách nghĩ riêng nhưng mình mong các bạn sẽ biết như thế nào là tốt và có thể làm để chúng ta vừa giải tỏa căng thẳng vừa làm tốt nhiệm vụ học tập nhé .Còn giờ thì còn chần chừ gì mà không đến với các mặt rubic tiếp theo các bạn nhỉ:khi (128)::khi (128)::khi (128):
  [Mặt rubic 4]Thường thì học sinh cứ nhắc đến ngày nghỉ là mừng quá trời nhất là nghỉ hè.Nhưng nhiều bạn lại bùn vì...không được tụ tập đám bạn thân bạn nghĩ sao về điều này:khi (55)::khi (55)::khi (55):
  [Mặt rubic 5]Tình huống:Thường thường ngày nghỉ thì bố mẹ cũng được nghỉ sẽ rất thích hợp để chuận bị một bữa ăn nho nhỏ hay một bữa tiếng để có chút đòan tụ ý mở:x:x:x nhưng hum đó thì đám bạn mình lại rủ cùng nhau tổ chức tiệc mà lâu ùi mới có dịp thế này .Giờ phải làm sao đây ta chọn một trong hai thui mà mình lại muốn được cả hai khó nghĩ quá đi thui:khi::khi::khi::khi:

  Rất chào đón các bạn đến với "rubic chat with me":khi (67)::khi (67)::khi (67)::khi (67):
   
 11. nh0k_08

  nh0k_08 Guest

  Keke, rất vinh dự đc là người mở hàng cho mặt rubic4 và 5::D:D
  mặt rubic 4: Cái bùn đó cũng có lý, nhìu lúc tớ cũng thấy vậy. Ở nhà nhìu cũng mệt, tụ tập bạn bè vẫn sướng hơn.
  mặt rubic 5: Theo mềnh, nên ở nhà hơn, hẹn tụi bạn dịp khác cũng đc mà. Nói chung là cái nì hơi bị khó xử, nhưng nếu là mình, mình sẽ quyết định ở nhà.
  Các bn ơi, hãy đến với RUBIC chat with me nào!!!!!!!
   
 12. meoxinh_1904

  meoxinh_1904 Guest

  Mặt 4 : bùn chết đy đc .................. nhuwng hok fai? là hết cách ........... nếu là mình thỳ mình sẽ ngồi mạng (tất nhiên là tham ja học mãi rùi ......... nghe nhạc nữa...............)............. và học bài ........... rủ bạn cùng ôn lại kiến thưc' ................:)
  Mặt 5: nếu mà mình thì mjnh sẽ ở nhà ... bởi zj lâu.2 cả nhà mới sum họp mà (ja đình wan trọng vs tớ hơn.....tuy các bạn cũng wan trọng nhưng hok = g.đ):)[​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tư 2010
 13. happy_1809

  happy_1809 Guest

  chà, vấn đề khó đây
  - mặt 4: cũng có ng` buồn, mình nghĩ điều đó cũngt ương đối hợp lí. ban bè thân thiết nhau trong cả năm học rồi bỗng dưng hè đến làm chúng ta hải xa nhau hàng tháng trời thì cũng buồn lắm chứ. nhưng chúng ta đã có tận 9 tháng bên nhau thì phải dành 3 tháng còn lại cho gia đình, bản thân, cho các chuyến du lịch hay cho những kế hoạch của ta sắp tới. có thể chúng ta sẽ liên lạc được với nhau, hẹn nhau ở chỗ nào đó rồi đi chơi chẳng hạn. điều đó cũng dễ thôi mà.
  - mặt 5: điều này khó quá. hay là chúng ta hẹn bạn bè buổi sáng rồi ở nhà với gia đình buổi chiều + tối được chứ? chúng ta ko thể làm mất lòng bạn bè cũng như làm buồn lòng cha mẹ. chúng ta cũng nên giải thích cho đôi bên hiểu để họ thông cảm cho ta.mình hy vọng ko có bạn nào lâm vào tình cảnh này
   
 14. diep_2802

  diep_2802 Guest

  Cảm ơn cách của happy_1809 rất là khả thi đó nếu mình sau này lâm vào thì nhất đinh sẽ áp dung :D:D:D
   
 15. roses_123

  roses_123 Guest

  rubic4; chắc mình sẽ đi chơi ở đâu đó khoảng 1tuần thui,rùi sẽ tự học kiến thức mới.Có gì ko hỉu lại đi hởi bạn bè :D.Cuộc sống vẫn diễn ra bình thường nhưng cảm thấy nghỉ hè thì vô tư hơn thôi.Mà chít,hè năm sau thì ko muốn Hè tới đâu.hjhj.THI ĐH ấy.Phải chuẩn bị cho nó tới đỡ dồn dập mới đc :D:D:D
  rubic5.ohoh chuyện này thì tớ sẽ rủ bạn đi tới nhà chơi luôn.Lâu ko có dịp gặp mặt thì tới nhà nấu nướng và đập phá cho sướn luôn,rùi rủ nhau đi chơi đâu đâu nữa.BỐ mẹ cũng ko buồn mà mọi người đều vui vẻ cả :D Được cái bố mẹ mình rất vui vẻ chuyện họp mặt cùng lớp hi
   
 16. chà...chà
  ở nhà ngày nghỉ ư??? lại còn 30/4 - 1/5 nữa chứ
  cả lớp mình hok đy chơi nên ở nhà vừa online hm vừa yahoo,vừa nghe nhạc,xem phim
  chán... quá mà yahoo để đấy chẳng thấy ai online là sao nhỉ....chắc mọi người đy chơi hết rùi sao ý
  =====================================================================
  CHÁN
  =====================================================================
  còn các bạn thì seo nhirrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr???
   
 17. olympuslord

  olympuslord Guest

  mặt 4: Chuyện đó cũng bình thường thôi! nhiều người thích sự vui vẻ của những nơi đông người nhất là bạn bè!
  mặt 5: trời! không gì cũng nghĩ ra tình cảnh thế hử! có mà phân ra mà đi! còn không thì chịu! khó xử điên cả người
   
 18. Mặt thứ 4: Pùn kinh khủng, mình đang như vậy nè, cả ngày chỉ có mỗi cái máy tính làm bạn.
  Mặt thứ 5: thì tất nhiên là..........heh nhậu nhậu..........1....2......3......zô............. cùng đám bạn
   
 19. diep_2802

  diep_2802 Guest

  Thanks các bạn rất nhiều vì các câu trả lời trên:x:x:x .Vậy là còn một mặt "rubic" nữa là chúng ta kết thúc chủ đề tuần này rồi:):) .Nào các bạn cùng đi giải mã thui:khi (4)::khi (4)::khi (4):
  [Mặt rubic 6]Ngày nghỉ mà bạn bị cấm vận ở nhà thì bạn nghĩ sao:khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46):
  Câu hỏi đơn giản thế thôi nhưng rất mong nhận ý kiến từ các bạn:khi (45)::khi (45)::khi (45):
  Chúc các bạn thi tốt và đạt điểm cao!
   
 20. nh0k_08

  nh0k_08 Guest

  Chà chà, ai là người póc tem nặt rubic này đây........Tui chứ ai ;));))
  Giải quyết nhanh gọn:
  mặt rubic 6: Sẽ rất bùn chán, thế thỳ thà đi học còn vui hơn nhìu.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY