"RUBIC" Chat with me

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi diep_2802, 4 Tháng tư 2010.

Lượt xem: 20,961

?

Mong các bạn cho ý kiến để pic phát triển hơn!

Poll closed 8 Tháng chín 2010.
 1. Nhiều chủ đề phong phú ,hấp dẫn!

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Chán phèo!không hấp dẫn

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Cần phát huy thêm!

  0 vote(s)
  0.0%
 4. Ít chủ đề

  0 vote(s)
  0.0%
 1. happy_1809

  happy_1809 Guest

  đừng nên cho ng` đó biết
  nếu ko cho biết, có thể ng` đó sẽ lạc quan hơn, cố gắng chống chọi với bệnh tật hơn
   
 2. a.anh88

  a.anh88 Guest

  mà để lừa người khác cũng đc thui! có nghững trường hợp mình mắc sai lầm nếu người đó mà biết thì chết tốt nhất nên nói đối dể sống tốt hơn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   
 3. diep_2802

  diep_2802 Guest

  Cảm ơn các bạn đã hoàn thanh xong hai mặt rubic trên Vậy còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không đến với mặt tiếp theo nhé :khi (45)::khi (45)::khi (45):
  [Mặt rubic 4] Theo bạn nói dối còn được định nghĩa khác không(câu này hơi khó nếu các bạn hok nghĩ ra cũng thì hok sao:D:D )
  [Mặt rubic 5] Chúng ta đều nghĩ rằng nói dối cũng có lợi cũng có hại nhưng các bạn thử nghĩ xem trong độ tuổi chúng ta thì người lớn cho rằng dù sao đi nữa thì họ cũng không thích chúng ta làm thế bạn nghĩ sao về điều này:khi::khi::khi::khi::khi:
  Nào các bạn ơi cùng nhau giải mã mặt "rubic" trên nhé:)>-:)>-:)>-:)>-
   
 4. olympuslord

  olympuslord Guest

  hehe! mặt 4 thì còn có nghĩa là: làm mất lòng tin
  mặt 5: (có liên quan mặt 4) vì nếu ta thường làm thế thì sẽ để lại một tính xấu sau này mà cũng rất khó bỏ! từ đó dẫn tới nhiều tật xấu khác nữa kìa!:D
   
 5. diep_2802

  diep_2802 Guest

  Chưa chắc!!

  Ơ nếu thế người lớn nói dối chúng ta thì chắc cũng có nhiều tính xấu sao??????Người lớn nhiều khi cũng nói dối chúng ta và điều đó chúng ta cũng không thích
   
 6. nói dối là chuyện không thể tranh khỏi trong mỗi cuôc sống, nhưng mỗi người cần phải biết nói dối như thế nào là tốt............................. oK
   
 7. olympuslord

  olympuslord Guest

  Nhưng mà người lớn thì có ý thức hơn chúng ta nhiều mà! họ trải nhiệm cuộc sống nhiều hơn ta! mà họ nói dối ta vì họ biết chắc ta sẽ không hiểu được! vì cái gì họ giấu thì ít người ở độ tuổi học sinh chúng ta có thể hiểu được! Em Hỏi Bố Em!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:D:D:D
   
 8. nh0k_08

  nh0k_08 Guest

  :khi (4)::khi (4):Cảm ơn tất cả các bạn trong thời gian qua đã tích cực đóng góp và xây dựng cho topic này.
  Hôm nay, vì diep_2802 có việc bận nên nh0k sẽ đưa ra câu hỏi thảo luận số 6, cũng là mặt rubic cuối cùng trong tuần này( làm giúp :D:D) :khi (4)::khi (4):
  E hèm, các bạn nghe cho kỹ nha: Chắc hẳn ai cũng đồng ý với tớ là nói dối có 2 mặt xấu lẫn tốt phải ko nào, vậy các bạn có muốn người khác nói dối mình ko? ( bố mẹ, bạn bè, anh chị..v....v..)
  Nào, các bạn hãy nêu ra những suy nghĩ của riêng mình, đóng góp cho topic thật nhiệt tình nha các bạn ( càng đông càng dzui :D:D) Chúng ta hãy cùng hoàn thành mặt rubic cuối cùng này nha. Những chia sẻ của tất cả các bạn sẽ được hoan nghênh!!!!!!!!!!!!!:khi (196)::khi (196):
  RUBIC CHAT WITH ME - NƠI CÁC BẠN CÓ THỂ NÓI RA NHỮNG SUY NGHĨ CỦA CHÍNH MÌNH​
  [/COLOR]

  [​IMG]
  Giúp đỡ mình tuần này nhé !Thanks nhiều bạn thân của tui
   
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tư 2010
 9. toi0bix

  toi0bix Guest

  Người khác nói dối mình ư ? Tùy từng trường hợp thôi :-SS Có những lúc , tớ rất ghét nguời khác nói dối mình , lúc đó , mình cảm thấy mình như là người ngoài vậy , mình thấy mình không được người khác coi trọng ... mình cũng buồn lắm !
  Nhưng ngược lại, cũng có những trường hợp , người khác nói dối cũng vì mình thôi ,ví dụ như mình đang buồn ( thất vọng ) , người khác nói dối sẽ làm mình vui hơn :D
   
 10. nh0k_08

  nh0k_08 Guest

  Umk, tớ cũng nghĩ vậy:D:D Nhưng đúng là nhiều khi nghe người khác nói dối mình cũng vui ( ví dụ như khi được khen, khi đang bùn mà người khác nói dối để động viên mình.....v..........) :D:D
   
 11. mai_s2a3_93

  mai_s2a3_93 Guest

  nhưng khi nghe ng` khác nói dôí mà vui thì khi bít sư thât còn bùn hơn í.......to k thik nói như vây...sông' thât..thăng? thăn' vs nhau thì dù đau luk í nhưng sẽ hạnh phúc luk sau....nghĩ rông ra là k thik nói dôi' cho ng` khác vui...như vây họ đau them thoy...
   
 12. olympuslord

  olympuslord Guest

  tất nhiên là không muốn bị lừa rồi! người lớn lừa còn nghe được chứ thằng nào dám lừa tui thì tui cho chết ngay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:cool:
   
 13. toi0bix

  toi0bix Guest

  Ờ ... nghe sướng thật :))
  Nhưng nên cẩn thận với những lời nịnh hót ;)) -> có chủ đích cả đó ^^
   
 14. nh0k_08

  nh0k_08 Guest

  Hi tất cả các bn. Vậy là 1 tuần đã qua đi, chúng ta đã cùng nhau hoàn thành 6 mặt rubic đầu tiên. Và rất hân hạnh cho tớ đc tiếp tục là người post chủ đề để chúng ta thảo luận tuần này:khi (24)::khi (24)::khi (24):
  Thưa tất cả các bn iu quý, thân mến, xinh xắn....... của tớ:khi (34)::khi (34)::khi (34):, tuần này, chủ đề tuần này là: ĂN QUÀ VẶT :khi (195)::khi (195)::khi (195):
  Và mặt rubic đầu tiên sẽ đc hé lộ:
  [ mặt rubic 1]: Các bn có nghĩ rằng quà vặt chỉ dành cho phe tóc dài xinh xắn chúng tớ ko???( Rất hoan nghênh các boy trả lời và cho ý kiến nha!!!!!!!!)
  Các bn hãy tích cực đóng góp cho topic nha!!!!!!!!!:khi (8)::khi (8):

  [​IMG]
   
 15. meoxinh_1904

  meoxinh_1904 Guest

  Ăn vặt hok có xấu . Đúng hok các bạn ??????
  Và bọn con traj cũng ăn mừ .........:]........
  Tui thấy các thầy cô cấm ăn vặt cũng hok sai nhưng fải có mưc độ ....... chứ cái j cũng cấm thì Hs đi học áp lưc lém.........
  :]......:].......:[.......
   
 16. olympuslord

  olympuslord Guest

  không phải thế đâu meoxinh_1904 ! lớp tớ con trai ăn quà vặt là bị đánh ngay!:D( cũng khá đau nên cũng ít đứa ăn:D) chỗ khác thì không biết!
  còn con gái cũng vậy! ai ăn quà vặt! các bạn thử hỏi thầy cô xem có nên ăn không! ( ở trường thôi nha)
  còn về nhà thì có thì ăn chứ lên trường tuyệt đối không được ăn! vừa làm mất hình ảnh đẹp của trường! vừa làm rác trường đối với mấy bạn không có ý thức!
  mà ăn không hợp lý! không đúng bữa cũng không tốt ( đại loại như thế, thử hỏi mấy Doctor xem nha! tớ nghĩ thế đó):D
  thì con trai cũng ăn được! nói chung là thế! nhưng phải hợp lý và nhất quyết không được ăn ở trường lớp!
  RUBIC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP NHA! ỦNG HỘ HẾT MÌNH CHO RUBIC ĐI CÁC BẠN! GÓP PHẦN CHO DIỄN ĐÀN TA THÊM 1

  MOD CHỨ!:D HOÀN THÀNH CÁC MẶT CỦA RUBIC ĐI NÀO!
   
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2010
 17. Theo tớ ăn quà vặt là một vấn đề không thể tránh khỏi của HS hiện nay ^^, mà ăn quà vặt đâu chỉ có con gái mà con trai cũg có chứ,(đơn cử lớp tở con trai ăn quà còn nhiều hơn con gái):)) , tuy nhiên ăn quà vặt trong trường vẫn là điều không nên...
   
 18. Có hai loại ăn wùa vặt :D
  Thứ nhứt : ăn đồ chua, nem, osi ;))
  Hình như các pé hay ăn wùa vặt này thì càng ngày càng teo hẳn đi mà không biết sự đổi thay của họ ---- >>> nguy hiểm 8-x !
  Thứ hai: ăn kẹo bánh ngọt (tất cả các loại),...
  ------>>> Mập ú, béo, thừa cân như đôraimon lun .. hix
   
 19. happy_1809

  happy_1809 Guest

  ăn vặt hiện nay rất phổ biến trong hs chúng ta. ở nơi mình ở, mình nhận thấy con trai ăn quà vặt còn nhiều hơn cả con gái vậy mà mọi ng` cứ bảo con gái chúng tớ ăn nhiều hơn. tức anh ách
   
 20. laban95

  laban95 Guest

  Lớp mình con trai cầm trái xoài sống cạp như khỉ
  Ai nói con gái ơới ăn quà vặt ;))
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY