Cuộc đời luôn gắn liền với số 7, cái gì cũng số 7, số đẹp
- talk sb into sth = persuade sb to do sth (điền một giới từ)
do someone out of something sth = persuade sb not to do sth (điền một cụm từ quen thuộc có chứa chữ "of")
(cả 2 thì càng tốt ^^)
- the _ of sb/sth: the coming of an important event, person, invention, etc. (điền từ) *thêm gợi ý được không
*
- out and about: đi đây đó

- talk sb into sth = persuade sb to do sth (điền một giới từ)
do someone out of something sth = persuade sb not to do sth (điền một cụm từ quen thuộc có chứa chữ "of")
(cả 2 thì càng tốt ^^)
- the _ of sb/sth: the coming of an important event, person, invention, etc. (điền từ) *thêm gợi ý được không
- out and about: đi đây đó