Ngoại ngữ Học Tiếng Anh không khó, mỗi ngày 5 câu trắc nghiệm.

Thảo luận trong 'Thảo luận - Chia sẻ chung' bắt đầu bởi Nguyễn Phan Ánh Nguyệt, 9 Tháng mười hai 2021.

Lượt xem: 7,135

  1. Nguyễn Phan Ánh Nguyệt

    Nguyễn Phan Ánh Nguyệt TMod Anh Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    2,172
    Điểm thành tích:
    716
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Phổ Ninh

    Bài tập ngày 20.10.2021
    131. She has just taken the examination _________ Maths.
    A. for B. at C. on D. in
    132. The telephone was_________ by Alexander Bell.
    A. invent B. invented C. inventing D. inventor
    133. I’m very proud_________ my school.
    A. from B. at C. of D. off
    134. She did the test very well and I did it well ________.
    A. even B. also C. too D. so
    135. He worked very hard, _________ he passed the exam easily.
    A. and B. so C. but D. because
     
    sannhi14112009 thích bài này.
  2. Vinhtrong2601

    Vinhtrong2601 Học sinh gương mẫu Thành viên

    Bài viết:
    1,197
    Điểm thành tích:
    481
    Nơi ở:
    Long An
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Thị Trấn Đông Thành

    Bài tập ngày 20.10.2021
    131. She has just taken the examination _________ Maths.

    A. for B. at C. on D. in
    132. The telephone was_________ by Alexander Bell.
    A. invent B. invented C. inventing D. inventor
    133. I’m very proud_________ my school.
    A. from B. at C. of D. off
    134. She did the test very well and I did it well ________.
    A. even B. also C. too D. so
    135. He worked very hard, _________ he passed the exam easily.
    A. and B. so C. but D. because
     
  3. sannhi14112009

    sannhi14112009 Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    717
    Điểm thành tích:
    216
    Nơi ở:
    Long An

    Bài tập ngày 20.10.2021
    131. She has just taken the examination _________ Maths.

    A. for B. at C. on D. in
    132. The telephone was_________ by Alexander Bell.
    A. invent B. invented C. inventing D. inventor
    133. I’m very proud_________ my school.
    A. from B. at C. of D. off
    134. She did the test very well and I did it well ________.
    A. even B. also C. too D. so
    135. He worked very hard, _________ he passed the exam easily.
    A. and B. so C. but D. because
     
    Nguyễn Phan Ánh Nguyệt thích bài này.
  4. Khánhly2k7

    Khánhly2k7 Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    359
    Điểm thành tích:
    121
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Cổ Nhuế

    131. She has just taken the examination _________ Maths.
    A. for B. at C. on D. in
    132. The telephone was_________ by Alexander Bell.
    A. invent B. invented C. inventing D. inventor
    133. I’m very proud_________ my school.
    A. from B. at C. of D. off
    134. She did the test very well and I did it well ________.
    A. even B. also C. too D. so
    135. He worked very hard, _________ he passed the exam easily.
    A. and B. so C. but D. because
     
    Nguyễn Phan Ánh Nguyệt thích bài này.
  5. Vũ Khuê

    Vũ Khuê Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    184
    Điểm thành tích:
    56
    Nơi ở:
    Ninh Bình
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Gia Lạc

    131. She has just taken the examination _________ Maths.
    A. for B. at C. on D. in
    132. The telephone was_________ by Alexander Bell.
    A. invent B. invented C. inventing D. inventor
    133. I’m very proud_________ my school.
    A. from B. at C. of D. off
    134. She did the test very well and I did it well ________.
    A. even B. also C. too D. so
    135. He worked very hard, _________ he passed the exam easily.
    A. and B. so C. but D. because
     
    Nguyễn Phan Ánh Nguyệt thích bài này.
  6. Nguyễn Hoàng Vân Anh

    Nguyễn Hoàng Vân Anh Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    724
    Điểm thành tích:
    276
    Nơi ở:
    Long An
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Đông Thành

    131. She has just taken the examination _________ Maths.
    A. for B. at C. on D. in
    132. The telephone was_________ by Alexander Bell.
    A. invent B. invented C. inventing D. inventor
    133. I’m very proud_________ my school.
    A. from B. at C. of D. off
    134. She did the test very well and I did it well ________.
    A. even B. also C. too D. so
    135. He worked very hard, _________ he passed the exam easily.
    A. and B. so C. but D. because
     
  7. Nguyễn Phan Ánh Nguyệt

    Nguyễn Phan Ánh Nguyệt TMod Anh Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    2,172
    Điểm thành tích:
    716
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Phổ Ninh

    Đáp án bài tập ngày 20.10.2021
    131. She has just taken the examination _________ Maths.
    A. for B. at C. on D. in
    • Đáp án: D
    • Dịch: Cô ấy vừa làm bài kiểm tra môn Toán.
    132. The telephone was_________ by Alexander Bell.
    A. invent B. invented C. inventing D. inventor
    • Đáp án: B
    • Giải thích: Thì quá khứ đơn dạng bị động
    • Dịch: Điện thoại được phát minh bởi Alexander Bell.
    133. I’m very proud_________ my school.
    A. from B. at C. of D. off
    • Đáp án: C
    • Giải thích: tobe proud of st (tự hào về cái gì)
    • Dịch: Tôi rất tự hào về trường của mình.
    134. She did the test very well and I did it well ________.
    A. even B. also C. too D. so
    • Đáp án: C
    • Dịch: Cô ấy đã làm bài kiểm tra rất tốt và tôi cũng làm tốt.
    135. He worked very hard, _________ he passed the exam easily.
    A. and B. so C. but D. because
    • Đáp án: B
    • Dịch: Anh ấy làm việc rất chăm chỉ, vì vậy anh ấy đã vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.
     
    Xuân Hải TrầnVinhtrong2601 thích bài này.
  8. Nguyễn Phan Ánh Nguyệt

    Nguyễn Phan Ánh Nguyệt TMod Anh Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    2,172
    Điểm thành tích:
    716
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Phổ Ninh

    Bài tập ngày 22.10.2021
    136. He works as a/ an .................... in his uncle’s workshop.
    A. attraction B. artisan C. embroider
    137. Vietnamese .................... is now available to purchase online.
    A. lacquer B. lacquers C. lacquerware
    138. Those handicrafts may face the challenges of losing their ....................
    A. authenticity B. sculpture C. craft
    139. How many .................... of leaves does a Hue’s conical hat have?
    A. surface B. layers C. frames
    140. I know some interesting tourist ............. in the city that you would love to visit.
    A. sculptures B. attractions C. handicrafts
     
    Roses_are_rosie thích bài này.
  9. Trinh Linh Mai

    Trinh Linh Mai Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    464
    Điểm thành tích:
    191
    Nơi ở:
    Thanh Hóa
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Định Hưng

    136. He works as a/ an .................... in his uncle’s workshop.
    A. attraction B. artisan C. embroider
    137. Vietnamese .................... is now available to purchase online.
    A. lacquer B. lacquers C. lacquerware
    138. Those handicrafts may face the challenges of losing their ....................

    A. authenticity B. sculpture C. craft
    139. How many .................... of leaves does a Hue’s conical hat have?

    A. surface B. layers C. frames
    140. I know some interesting tourist ............. in the city that you would love to visit.
    A. sculptures B. attractions C. handicrafts
     
  10. Vinhtrong2601

    Vinhtrong2601 Học sinh gương mẫu Thành viên

    Bài viết:
    1,197
    Điểm thành tích:
    481
    Nơi ở:
    Long An
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Thị Trấn Đông Thành

    Bài tập ngày 22.10.2021
    136. He works as a/ an .................... in his uncle’s workshop.

    A. attraction B. artisan C. embroider
    137. Vietnamese .................... is now available to purchase online.
    A. lacquer B. lacquers C. lacquerware
    138. Those handicrafts may face the challenges of losing their ....................
    A. authenticity B. sculpture C. craft
    139. How many .................... of leaves does a Hue’s conical hat have?
    A. surface B. layers C. frames
    140. I know some interesting tourist ............. in the city that you would love to visit.
    A. sculptures B. attractions C. handicrafts
     
    Nguyễn Phan Ánh Nguyệt thích bài này.
  11. Roses_are_rosie

    Roses_are_rosie Cựu Mod Văn Thành viên HV CLB Địa lí

    Bài viết:
    2,042
    Điểm thành tích:
    726
    Nơi ở:
    Lâm Đồng
    Trường học/Cơ quan:
    Lý Tự Trọng

    1B
    2C
    3A
    4B
    5B
     
  12. Hưng Gia...

    Hưng Gia... Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    30
    Điểm thành tích:
    41
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Trần hưng Đạo

    Bài tập ngày 22.10.2021
    136. He works as a/ an .................... in his uncle’s workshop.

    A. attraction B. artisan C. embroider
    137. Vietnamese .................... is now available to purchase online.
    A. lacquer B. lacquers C. lacquerware
    138. Those handicrafts may face the challenges of losing their ....................
    A. authenticity B. sculpture C. craft
    139. How many .................... of leaves does a Hue’s conical hat have?
    A. surface B. layers C. frames
    140. I know some interesting tourist ............. in the city that you would love to visit.
    A. sculptures B. attractions C. handicrafts
     
    Ác Quỷ, Lucy'ARMY, Roses_are_rosie2 others thích bài này.
  13. Nguyễn Hoàng Vân Anh

    Nguyễn Hoàng Vân Anh Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    724
    Điểm thành tích:
    276
    Nơi ở:
    Long An
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Đông Thành

    136. He works as a/ an .................... in his uncle’s workshop.
    A. attraction B. artisan C. embroider
    137. Vietnamese .................... is now available to purchase online.
    A. lacquer B. lacquers C. lacquerware
    138. Those handicrafts may face the challenges of losing their ....................
    A. authenticity B. sculpture C. craft
    139. How many .................... of leaves does a Hue’s conical hat have?
    A. surface B. layers C. frames
    140. I know some interesting tourist ............. in the city that you would love to visit.
    A. sculptures B. attractions C. handicrafts
     
    Nguyễn Phan Ánh Nguyệt thích bài này.
  14. sannhi14112009

    sannhi14112009 Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    717
    Điểm thành tích:
    216
    Nơi ở:
    Long An

    136. He works as a/ an .................... in his uncle’s workshop.
    A. attraction B. artisan C. embroider
    137. Vietnamese .................... is now available to purchase online.
    A. lacquer B. lacquers C. lacquerware
    138. Those handicrafts may face the challenges of losing their ....................
    A. authenticity B. sculpture C. craft
    139. How many .................... of leaves does a Hue’s conical hat have?
    A. surface B. layers C. frames
    140. I know some interesting tourist ............. in the city that you would love to visit.
    A. sculptures B. attractions C. handicrafts
     
  15. Nguyễn Phan Ánh Nguyệt

    Nguyễn Phan Ánh Nguyệt TMod Anh Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    2,172
    Điểm thành tích:
    716
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Phổ Ninh

    Đáp án bài tập ngày 22.10.2021
    136. He works as a/ an .................... in his uncle’s workshop.
    A. attraction B. artisan C. embroider
    • Đáp án: B
    • Chỗ trống cần danh từ nên chọn B
    • Dịch: Anh ấy là một thợ thủ công ở công xưởng của chú anh ấy.
    137. Vietnamese .................... is now available to purchase online.
    A. lacquer B. lacquers C. lacquerware
    • Đáp án: C
    • Dịch: Sơn mài Việt Nam hiện có sẵn để mua trực tuyến.
    138. Those handicrafts may face the challenges of losing their ....................
    A. authenticity B. sculpture C. craft
    • Đáp án: C
    • Dịch: Những nghề thủ công đó có thể đối mặt với những thách thức khi mất nghề thủ công.
    139. How many .................... of leaves does a Hue’s conical hat have?
    A. surface B. layers C. frames
    • Đáp án: B
    • Dịch: Mũ nón Huế có bao nhiêu lớp lá?
    140. I know some interesting tourist ............. in the city that you would love to visit.
    A. sculptures B. attractions C. handicrafts
    • Đáp án: B
    • Cụm từ: tourist attraction (n) điểm thu hút khách du lịch
    • Dịch: Tôi biết một số địa điểm du lịch thú vị trong thành phố mà bạn muốn ghé thăm.
     
  16. Nguyễn Phan Ánh Nguyệt

    Nguyễn Phan Ánh Nguyệt TMod Anh Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    2,172
    Điểm thành tích:
    716
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Phổ Ninh

    Bài tập ngày 25.10.2021
    141. The car has been .................... in clay.
    A. moulded B. woven C. embroidered
    142. The scarf embroidered with gold .................... is the most expensive one in our shop.
    A. frame B. layer C. thread
    143. The boys are playing games, .................... the girls are watching TV.
    A. so B. nor C. and
    144. I tried my best in the final test, .................... the result was not as good as I expected.
    A. but B. so C. for
    145. He lost the key, .................... he couldn’t get into the house.
    A. yet B. or C. so
     
  17. Nguyễn Phan Ánh Nguyệt

    Nguyễn Phan Ánh Nguyệt TMod Anh Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    2,172
    Điểm thành tích:
    716
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Phổ Ninh

    Đáp án bài tập ngày 25.10.2021
    141. The car has been .................... in clay.
    A. moulded B. woven C. embroidered
    • Đáp án: A
    • Dịch: Chiếc xe đã được đúc trong đất sét.
    142. The scarf embroidered with gold .................... is the most expensive one in our shop.
    A. frame B. layer C. thread
    • Đáp án: C
    • Dịch: Chiếc khăn thêu bằng sợi vàng là chiếc đắt nhất trong cửa hàng của chúng tôi.
    143. The boys are playing games, .................... the girls are watching TV.
    A. so B. nor C. and
    • Đáp án: C
    • Dịch: Các bạn trai đang chơi game, và các bạn gái đang xem TV.
    144. I tried my best in the final test, .................... the result was not as good as I expected.
    A. but B. so C. for
    • Đáp án: A
    • Dịch: Tôi đã cố gắng hết sức trong bài kiểm tra cuối cùng, nhưng kết quả không như tôi mong đợi.
    145. He lost the key, .................... he couldn’t get into the house.
    A. yet B. or C. so
    • Đáp án: C
    • Dịch: Anh ta bị mất chìa khóa, vì vậy anh ta không thể vào được nhà.
     
    sannhi14112009 thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY