động năng bằng 1/4 năng lượng nghỉ là sao v mấy bạn ?
Phạm Minh Hưng Học sinh Thành viên 28 Tháng hai 2018 20 15 21 24 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Công Trứ 24 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. động năng bằng 1/4 năng lượng nghỉ là sao v mấy bạn ? Reactions: Dương Minh Nhựt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. động năng bằng 1/4 năng lượng nghỉ là sao v mấy bạn ?
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 25 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 25 Tháng tư 2018 #2 Wđ=1/4W bạn đưa cho mình bài toán cụ thể mình mới nói bạn nghe được, chứ nếu câu hỏi vậy thì mình sẽ trả lời là Wđ=1/4 W ví dụ như bạn có thể đưa ra xác định vị trí khi Wđ = bao nhiêu W gì đó chẳng hạn @@
Wđ=1/4W bạn đưa cho mình bài toán cụ thể mình mới nói bạn nghe được, chứ nếu câu hỏi vậy thì mình sẽ trả lời là Wđ=1/4 W ví dụ như bạn có thể đưa ra xác định vị trí khi Wđ = bao nhiêu W gì đó chẳng hạn @@
Phạm Minh Hưng Học sinh Thành viên 28 Tháng hai 2018 20 15 21 24 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Công Trứ 25 Tháng tư 2018 #3 đề bài nó chỉ có bao nhiêu đó thui á bạn Reactions: Dương Minh Nhựt
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 25 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 25 Tháng tư 2018 #4 mình đọc đề hơi nhanh nên thiếu chỗ năng lượng nghĩ, nhưng mà vẫn phải kêu tính v hay gì chứ. Còn nếu mà dnagj tổng quát sẽ là như thế này: E = Eo + Wđ (Năng lượng toàn phần của vật chuyển động bao gồm năng lượng nghỉ và động năng ) Wđ = [tex]mc^2-mc_{0}^{2}=mc_{0}^{2}.(\frac{1}{1-(\frac{v}{c})^{2}}-1)[/tex] Reactions: taurussa, Phạm Minh Hưng and Triêu Dươngg
mình đọc đề hơi nhanh nên thiếu chỗ năng lượng nghĩ, nhưng mà vẫn phải kêu tính v hay gì chứ. Còn nếu mà dnagj tổng quát sẽ là như thế này: E = Eo + Wđ (Năng lượng toàn phần của vật chuyển động bao gồm năng lượng nghỉ và động năng ) Wđ = [tex]mc^2-mc_{0}^{2}=mc_{0}^{2}.(\frac{1}{1-(\frac{v}{c})^{2}}-1)[/tex]