Vật lí [Group LTĐH Lí] Luyện thi với Mục Tiêu 7-10 Điểm Đại Học 2014

J

junsuhp96

Tạm Thời Mình thấy câu 3 bạn đổi đề vô lý ; mình tính là : D.1Hz

Vẽ vòng tròn thì ta có phép tính sau

$cos(60^0)=\frac{100}{\omega^2.A}$

Thay giá trị A=5cm vào thì thu được :
$\omega = 2\sqrt{10} = 2\pi$
\Rightarrow T=1s \Leftrightarrow f=1Hz

à mình ấn máy nhầm cám ơn bạn nhe :D :D :D :)>- :)>- :)>-
 
V

vytrinh123

Nick diễn đàn: vytrinh123
email: vymai56@gmail.com
tên: Vy Thị Ngọc Trinh
Lớp đang học:12
điểm môn lí hiện tại: 4
mục tiêu điểm lí trong kì thi đh: 8
 
L

levanvu12a1

Nên đọc thử , tôi ngu nên thây cau nao cũng khó cả ! đọc rồi giải giúp tôi mây bài!!!!
 
W

winni001

- Nick diễn đàn: winni001
- E-mail:duongphat777@gmail.com
- Tên: : Phat
- Đang học lớp: 12tn1
- Điểm môn Lí hiện tại: 7
- Mục tiêu điểm Lí trong kì thi ĐH: 8
 
D

dinhngusi@gmail.com

chả hiểu sao mấy đáp án của ông toàn ko giống đáp án trong câu hỏi, suy nghĩ kĩ rồi hãy pót nên nhá. thanks
 
P

pelun271194

Ủa đang nói ai vậy, đừng nói là tui nha, làm đc thế nào thì post thế thôi (nhỡ may đáp án sai thì sao)

ý bạn đó la đáp án thầy ra k giống đó ma..có thể do sai sót..thông cảm cho thầy đi bạn..mới lập ắt hẳn có sai sót ma..bạn đừng nói hơi nặng lời như thế...thân...
 
L

levanvu12a1

em làm nhưng ra đáp án chẳng giống !! DA câu1: 5$\sqrt{2}$
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.vatli

Bài 1
1.A
2.A
3. D
4.D
5. thầy giảng giùm em ^^
6. C
7. B
8. C

Câu 5(ĐH-2012): Một chất điểm dao động điều hòa với chu kì T. Gọi v<sub>TB</sub> là tốc độ trung bình của chất điểm trong một chu kì, v là tốc độ tức thời của chất điểm. Trong một chu kì, khoảng thời gian mà $v \ge \frac{\pi }{4}{v_{TB}}$ là
A. T/6

B. 2T/3

C.
T/3

D. T/2
Ở bài này để ý chỗ này cho thầy nhé: $v \ge \frac{\pi }{4}{v_{TB}} \leftrightarrow v \ge \frac{{{v_{\max }}}}{2}$
 
L

levanvu12a1

ĐA của em sai rồi thầy ! Đáp án của em là A:10cm, (ai biết các công cụ toán học , và các kí hiệu dầy đủ ở dâu chi cho em với (nhớ là đầy đủ nhé))Em cam ơn nhiều!!!!!!!
 
Top Bottom