Giải toán nhanh bằng máy tính bỏ túi.

Status
Không mở trả lời sau này.
H

haitacden869

bai 2 một người gửi tiết kiệm 100.000.000 đồng vào một ngân hàng theo mức kỳ hạn 6 tháng với lãi suất 0,65% một tháng.
a) Hổi sau 10 năm người đó nhận đc bao nhiêu tiền (cả vốn lẫn lãi) ở ngân hàng. Biết rằng ng đó không rút lài ở tất cả các kì trước đó.
b) Nếu với số tiền trên ng đó gửi tiết kiệm theo mức kì hạn 3 tháng với lãi suất 0,63% một tháng thì sau 10 năm sẽ nhận nhận đc bao nhiêu tiền (cả vốn lẫn lãi) ở ngân hàng. Biết rằng ng đó không rút lài ở tất cả các kì trước đó.


Mình nhấn bậy thì nó ra
a/ 217597302.3
b/ 213408724.1

Hình như sai. Em còn a ma tơ lắm. Xin được chỉ giáo.
 
W

water_marigold_2592

dễ mà bạn
thường thì công thức chung có dạng U(n+1)=aUn+(-)bU(n-1) nên ta tính U1,U2,U3.U4 rồi thay hệ số vaof giải phương trình bậc 2 là xong!
 
H

hongduc96

câu b bài 2 chi can thong thuong la ra ngay ma chia;ban nao muon nhanh thi nham nghiem=-2.318roi dung so do hoocne la ra ngay
 
S

solovely

Kho chuyên đề mtbt http://www.mediafire.com/download.php?mnai5j4z2yx
Giáo trình bồi dưỡng casio : http://www.mediafire.com/download.php?mzzd5jzyznd
Ôn tập casio (Part 1) http://www.mediafire.com/download.php?3z0kdnwyz2i
Ôn tập casio (Part 2) http://www.mediafire.com/download.php?qlutim2qjed
Bài tập tuyển chọn : http://www.mediafire.com/download.php?qlutim2qjed

Thanks đi rồi post tiếp ! ;)) ;))
Sao e tải ôn tập casio phần 2 mà không đc zậy?:khi (161):
 
A

angel.no1

Mình rất cần n~ côngt hức tổng quát của dãy tính tổng như bài 30. Mình rất cần bây giờ, mai mình thi rồi, có ai giúp mình với, càng nhiều dạng khác càng tốt, thanks trc nhé!!!:X:X:X:X
 
B

bilovepony_1995

Cho em hỏi bài 48 ket quả có phải là
344.8275(8620689655172413793103448275)
 
Last edited by a moderator:
C

chokewater

Máy tính casio fx-570es hayhay

ClassChaosDemo
LIÊN HỆ QUANHOAT_KMHD HIEN CÓ KHOẢNG 20 TRÒ
ClassChaosDemo
LIÊN HỆ QUANHOAT_KMHD HIEN CÓ KHOẢNG 20 TRÒ
ClassChaosDemo
LIÊN HỆ QUANHOAT_KMHD HIEN CÓ KHOẢNG 20 TRÒ
ClassChaosDemo
LIÊN HỆ QUANHOAT_KMHD HIEN CÓ KHOẢNG 20 TRÒ
ClassChaosDemo
LIÊN HỆ QUANHOAT_KMHD HIEN CÓ KHOẢNG 20 TRÒ
ClassChaosDemo
LIÊN HỆ QUANHOAT_KMHD HIEN CÓ KHOẢNG 20 TRÒ
 
Q

quanbs

bài 1 : 17578125
bài 2:cồng thức: 2 shift sto A 20 Shift sto b anpha C=2* anphab+ anpha a: anpha a= anpha b: anpha b= anpha c CALC =
u22= 4687618336
u23=1,131691*10^10
u24= 20732144 *10^10
u25= 6,595976*10^10
bài 3
206705
bài 4
n=7!=5040
m= 3*6!=2160
k=6!=720
đi học
tối về giải tiếp
 
A

ancomcung

[TEX]17^5^{2006}=17^{10030}[/TEX]
[TEX]17\equiv17(mod100)[/TEX]
[TEX]17^5\equiv57(mod100)[/TEX]
[TEX]17^{10}\equiv49(mod10)[/TEX]
[TEX]17^{30}\equiv49^3\equiv49(mod100)[/TEX]
[TEX]17^{50}\equiv17^{30}\chi17^{10}\chi17^{10}\equiv49\chi49\chi49\equiv49(mod100)[/TEX]
[TEX]17{100}\equiv49^2\equiv1(mod100)[/TEX]
[TEX]17^{10000}\equiv1^{100}(mod100)[/TEX]
[TEX]17^{10030}\equiv17^{10000}\chi17^{30}\equiv1\chi49\equiv49(mod100)[/ 17^5^2006=17^10030 !?! Sai lè :eek:[/TEX]
 
A

ancomcung

bài 12 dễ ợt THvaTT 1-2005
Đăng tin tìm người thân: những ai dân trường Nhữ Bá Sỹ hãy có thông tin liên lạc ngay lập tức.
GREEN STAR_23@};-
 
A

ancomcung

anh binhhophip anh(chị) chỉ post đề mà không post giải à?
(có biết giải không vậy?) anh mất công post đề và giảng giải cho bọn em thôi thì post giải luôn đi!
(em không hề có ý xúc phạm anh đâu nha!) thanks thêm lần nữa.
 
A

ancomcung

@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};- loài hoa mà mình thích nhất đó
dân trường Nhữ mau bắt liên lạc@};-
 
A

ancomcung

bai này mà không biét làm à?
không vượt qua nỗi kì thi huyện hay cấp trường đâu !
cho x+y=3.2 và x^2+y^2=19,6
Tính x^3+y^3
 
T

thanhdiep11a3

Bài 47 có ai biết làm không vậy. Tìm công thức truy hồi U n= aUn-1+ bUn-2 với n>2 rồi dựa theo U1, U2 được hệ phương trình rồi tìm a,b
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom