Game Show của box Hóa đây , Luyện lever nào anh em

Status
Không mở trả lời sau này.
P

phanhuuduy90

saobanglanhgia said:
cuongco121 said:
long3112 said:
24,4444444444
post bài lí thuyết vui đi,tính toán hoài,chán lém
Post cách giả giúp với :)
:D 8,8g = 0,2mol. H%=90% ---> n(sau) = 0,2 x 1,9 = 0,38mol
m(trước)=m(sau)=8,8g
---M trung bình = 8,8/0,38=23.16
:D rất tiếc là mấy chú ở trên đã tính sai
Cách của em đây:
[tex]\frac{nS}{nT}[/tex]=[tex]\frac{MT}{MS}[/tex]
--->H=[tex]\frac{MT-MS}{MS}[/tex]--->MS=23,15
Anh ah sao không liên quan gì đến khối lượng B-) B-) B-)
 
S

saobanglanhgia

phanhuuduy90 said:
saobanglanhgia said:
cuongco121 said:
long3112 said:
24,4444444444
post bài lí thuyết vui đi,tính toán hoài,chán lém
Post cách giả giúp với :)
:D 8,8g = 0,2mol. H%=90% ---> n(sau) = 0,2 x 1,9 = 0,38mol
m(trước)=m(sau)=8,8g
---M trung bình = 8,8/0,38=23.16
:D rất tiếc là mấy chú ở trên đã tính sai
Cách của em đây:
[tex]\frac{nS}{nT}[/tex]=[tex]\frac{MT}{MS}[/tex]
--->H=[tex]\frac{MT-MS}{MS}[/tex]--->MS=23,15
Anh ah sao không liên quan gì đến khối lượng B-) B-) B-)
:D thì vốn ko cần mà, bài này anh em mình đã từng làm và chứng minh 1 công thức rồi đấy thôi.
H% = (Msau/Mtrước - 1). 100% nên làm như em là đúng roài. Hehe, chú em chả nhớ gì cả
Xem lại Topic này nè: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=20471&highlight=
Tại anh ko mún lằng nhằng cho tụi kia khó hỉu nên mới dùng đến số liệu 8,8g thôi.
 
H

hoankc

các bạn có thích Lí Thuyết không , để mình post
@anh Ngọc : không được trả lời khi các bạn chưa trả lời xong , anh là cao thủ , anh giúp bọn em trả lời thắc mắc chứ anh mà cũng tham gia như bọn em thì ai địch nổi......., nhớ đấy nhé đại ka
 
H

hoankc

câu 1
Trong những câu sau, câu nào sai khi nói về tính chất hóa học của ozon?
Chọn một đáp án dưới đây
A. Ozon kém bền hơn oxi.
B. Ozon oxi hóa tất cả các kim loại kể cả pt và Au
C. Ozon oxi hóa Ag thành Ag2O.
D. Ozon oxi hóa ion Iot thành nguyên tử I.
 
H

hoankc

Số đồng phân của hợp chất C8H10O có thể tác dụng với NaOH là:


Chọn một đáp án dưới đây
A. 6

B. 10
C. 8

D. 9
 
H

hoankc

Xét các phân tử , ion sau : LiCl; NaCl;RbCl;CsCl.

Cho biết liên kết trong phân tử nào mang nhiều tính ion nhất :
Chọn một đáp án dưới đây
A. CsCl

B. RbCl
C. NaCl

D. KCl
 
H

hoankc

Hôm nay tạm 3 câu này đã , ông Duy và mọi người làm thử đi nhé

@anh Ngọc : anh nhớ là chưa được làm khi các bạn khác chưa làm đấy
 
J

jackyky

hoankc said:
câu 1
Trong những câu sau, câu nào sai khi nói về tính chất hóa học của ozon?
Chọn một đáp án dưới đây
A. Ozon kém bền hơn oxi.
B. Ozon oxi hóa tất cả các kim loại kể cả pt và Au
C. Ozon oxi hóa Ag thành Ag2O.
D. Ozon oxi hóa ion Iot thành nguyên tử I.
hình như câu D sai :D
 
M

maruko_b1st

hoankc said:
câu 1
Trong những câu sau, câu nào sai khi nói về tính chất hóa học của ozon?
Chọn một đáp án dưới đây
A. Ozon kém bền hơn oxi.
B. Ozon oxi hóa tất cả các kim loại kể cả pt và Au
C. Ozon oxi hóa Ag thành Ag2O.
D. Ozon oxi hóa ion Iot thành nguyên tử I.

tớ chọn A :D
 
N

nguoibatdau

hoankc said:
câu 1
Trong những câu sau, câu nào sai khi nói về tính chất hóa học của ozon?
Chọn một đáp án dưới đây
A. Ozon kém bền hơn oxi.
B. Ozon oxi hóa tất cả các kim loại kể cả pt và Au
C. Ozon oxi hóa Ag thành Ag2O.
D. Ozon oxi hóa ion Iot thành nguyên tử I.
câu này B sai
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom