yummy - yearn - nightwould - down - ninety = sẽ- xuống- 90
yummy - yearn - nightwould - down - ninety = sẽ- xuống- 90
unless - song - great trừ khi - bài hát - tuyệtwere - empty - you
nice - ever - rentyes - ship - pen : vâng - tàu - bút
track - kick - kite : theo dõi - đá -diềuyummy - yearn - night
temperature - embrace - errorunless - song - great trừ khi - bài hát - tuyệt
else - epic - chickentrack - kick - kite : theo dõi - đá -diều
tuesday- yummy - yet =thứ 3 - ngon - chưanice - ever - rent
travel - lunch - hurrytuesday- yummy - yet =thứ 3 - ngon - chưa
rate - empty - yard : tỉ lệ - trống - sântemperature - embrace - error
ant - tall - light : kiến - cao - ánh sángtuesday- yummy - yet =thứ 3 - ngon - chưa
yardstick - kind - date : thước đo - loại - ngàytravel - lunch - hurry
dangerous - something - governmentrate - empty - yard : tỉ lệ - trống - sân
engineer - romance - effectyardstick - kind - date : thước đo - loại - ngày
tender- turn - novel đấu thầu - chuyển - tiểu thuyếtant - tall - light : kiến - cao - ánh sáng
high - hospital - languageflash - shine - earth = tia sáng - tỏa khắp - trái đất
take - editor - really : chiếm - biên tập viên - thực sựdangerous - something - government
die - essay - yogurt = chết - bài văn - sữa chuaelephant - teach - child = Con voi - dạy - đứa con
yield - during - gardentake - editor - really : chiếm - biên tập viên - thực sự