- 14 Tháng chín 2017
- 204
- 316
- 119
- 21
- Hà Tĩnh
- THPT Chuyên Hà Tĩnh
naughty - yoyo - original = hư - cái yoyo - gốcenergetic - clumsy - yawn : năng động - vụng về - ngáp
naughty - yoyo - original = hư - cái yoyo - gốcenergetic - clumsy - yawn : năng động - vụng về - ngáp
mature - establish -humorous : trưởng thành - thành lập - hóm hỉnhyard - draw - warm
treat - tell - love : đối xử - nói - yêunear - request - thought
south - hungry - yesterdaymature - establish -humorous : trưởng thành - thành lập - hóm hỉnh
loose - equal - lesson : lỏng lẻo - bằng - bài họcnaughty - yoyo - original = hư - cái yoyo - gốc
yatch - high - hope : du thuyền - cao - hi vọngsouth - hungry - yesterday
enjoy - yacht - throughtreat - tell - love : đối xử - nói - yêu
erase - europe - eyeyatch - high - hope : du thuyền - cao - hi vọng
husband - drop - pig : chồng - rơi - con lợnenjoy - yacht - through
employee - edible- exciting nhân viên -ăn được - thú vịerase - europe - eye
like - east - think - yêu - đông - nghĩgrow - warn - normal
gain - notice - earlyemployee - edible- exciting nhân viên -ăn được - thú vị
yellow - watch - hang - vàng - xem - treogain - notice - early
know - well - leavelike - east - think - yêu - đông - nghĩ
girl - like - eitheryellow - watch - hang - vàng - xem - treo
error - run - now lỗi - chạy - bây giờknow - well - leave
right - touch - hate = phải - chạm - ghétgirl - like - either
even - no -on =vẫn-không- trênright - touch - hate = phải - chạm - ghét
were - empty - youerror - run - now lỗi - chạy - bây giờ
yes - ship - pen : vâng - tàu - bútwould - down - ninety = sẽ- xuống- 90