hold-delay-yeahought - team - math: nên - đội - toán
hold-delay-yeahought - team - math: nên - đội - toán
how - what - teen: cách - cái j - tuổi teenhold-delay-yeah
narrow -web-bathow - what - teen: cách - cái j - tuổi teen
temperature - English - hurt = nhiệt độ Tiếng anh - đaunarrow -web-bat
kate-even-nicktime - England - drink = thời gian - nước Anh - uống
kitchen - narrator - rarely : bếp - người dẫn truyện - hiếm khitime - England - drink = thời gian - nước Anh - uống
knee - edge - ewe : đầu gối - cạnh - cừu cáikate-even-nick
end-desk-killknee - edge - ewe : đầu gối - cạnh - cừu cái
lamp - pink - king = đèn bàn - màu hồng - vuaend-desk-kill
glass-show-weatherlamp - pink - king = đèn bàn - màu hồng - vua
tip-problem-map : mẹo-vấn đề-bản đồ
pant- this- shower = quần - đây- vòi hoa sen
twelve - eleven - niece : số 12 - số 11 - cháu gáirun - nose - event
tall - long - great = cao - dài - tuyệt quárun - nose - event
rocket- turtle- electric= tên lửa- rùa điệnpant- this- shower = quần - đây- vòi hoa sen
cis-sure -escrocket- turtle- electric= tên lửa- rùa điện