rise - energy- yummy= mọc/tăng - năng lượng- ngonescape - educe - editor : trốn thoát - lấy ra - nhà xuất bản
rise - energy- yummy= mọc/tăng - năng lượng- ngonescape - educe - editor : trốn thoát - lấy ra - nhà xuất bản
Yourself - flush - hoax = bản thân bạn - đỏ mặt - lừarise - energy- yummy= mọc/tăng - năng lượng- ngon
xenon- next- tonight= không màu không mùi- tiếp theo- tối nayYourself - flush - hoax = bản thân bạn - đỏ mặt - lừa
teacher -read - do= giáo viên - đọc - làmxenon- next- tonight= không màu không mùi- tiếp theo- tối nay
- orange - eraser - rather = màu cam - cục tẩy - hơnteacher -read - do= giáo viên - đọc - làm
righteous - seclude - exercise = chính đáng - tách - bài tập- orange - eraser - rather = màu cam - cục tẩy - hơn
Good - date - environment = tốt - ngày - môi trườngPeach - happy - young = Hòa bình - vui vẻ - trẻ
trumpet - tons - situation: kèn - tấn - tình hìnhRead - diaries - secret = Đọc - nhật kí - bí mật
Naive $-$ Emphysema $-$ Appliqué $=$ Non nớt $-$ Khí thũng $-$ Miếng vải đính lên tấm vải khác $($để trang trí$)$trumpet - tons - situation: kèn - tấn - tình hình
Bạn à sai luật chơi rồi !$Good - date - evironment = Tốt - ngày - môi trường
tag-get-tickGood - date - evironment = Tốt - ngày - môi trường
teenager - refrigerator - rank: thiếu niên - tủ lạnh - hạngtag-get-tick
kick-king-garteenager - refrigerator - rank: thiếu niên - tủ lạnh - hạng
tall-law-good=cao-pháp luật -tốtMum - make - exellent = Mẹ - làm - tuyệt vời
rather - rate - either: hơn - tỉ lệ - hoặc ( ko )kick-king-gar
tall-law-good=cao-pháp luật -tốt
redbull-list-toorather - rate - either: hơn - tỉ lệ - hoặc ( ko )
ought - team - math: nên - đội - toánredbull-list-too