- 31 Tháng ba 2018
- 1,263
- 1,209
- 176
- Phú Yên
- THCS Đinh Tiên Hoàng
Equation - Need - Dropopition - near - ripe :: ý kiến - gần - chín
Equation - Need - Dropopition - near - ripe :: ý kiến - gần - chín
pen pal - like - educate = bạn qua thư - thích - giáo dụcEquation - Need - Drop
expire - edge - ease = hết hạn - cạnh - dễ chịupen pal - like - educate = bạn qua thư - thích - giáo dục
enough-hi-it: đủ-chào-nóexpire - edge - ease = hết hạn - cạnh - dễ chịu
Toy - yard - doctor = đồ chơi - sân - bác sĩenough-hi-it: đủ-chào-nó
rend - drink - knit = xé nát - uống - đanToy - yard - doctor = đồ chơi - sân - bác sĩ
than - nice - exercise = hơn - đẹp - bài tậprend - drink - knit = xé nát - uống - đan
eclipse - economize - edible = nhật thực - tiết kiệm - thực liệuthan - nice - exercise = hơn - đẹp - bài tập
earn - north - hang = kiếm - phía nam - treoeclipse - economize - edible = nhật thực - tiết kiệm - thực liệu
except - treat - trousers: ngoại trừ - đãi - quần dàieclipse - economize - edible = nhật thực - tiết kiệm - thực liệu
guidelines - south - hide: hướng dẫn - phía Nam - giấuearn - north - hang = kiếm - phía nam - treo
edifice - educate - eerie = dinh thự - giáo dục - rùng rợnguidelines - south - hide: hướng dẫn - phía Nam - giấu
exit - treasure - era: lối thoát - kho báu - kỷ nguyênedifice - educate - eerie = dinh thự - giáo dục - rùng rợn
Action - Near - Regionexit - treasure - era: lối thoát - kho báu - kỷ nguyên
p/s: úi giời
toàn chữ "e", sắp cạn kiệt lun òi
maximum - minimum - miss: tối đa - tối thiểu - cô ( bà )Next - Toy - Yam : kế tiếp - đồ chơi - mứt
slit - touch - hide = chẻ - chạm - trốnmaximum - minimum - miss: tối đa - tối thiểu - cô ( bà )
efface - effective - effete = làm mờ - hiệu quả - suy tànslit - touch - hide = chẻ - chạm - trốn
escape - educe - editor : trốn thoát - lấy ra - nhà xuất bảnefface - effective - effete = làm mờ - hiệu quả - suy tàn