yo-yo - october - round = yo yo, tháng mười, trònTime - end - day = thời gian - kết thúc - ngày
yo-yo - october - round = yo yo, tháng mười, trònTime - end - day = thời gian - kết thúc - ngày
dull - lead - difficult = đần độn - dẫn đầu - khóyo-yo - october - round = yo yo, tháng mười, tròn
Ten - Now - Weekdull - lead - difficult = đần độn - dẫn đầu - khó
lunch - handle - elephant = bữa trưa - xử lí - voiking-gay-yell=vua-gay-kêu lên
Glamour $-$ Ratify $-$ Yahoo $=$ Vẻ đẹp sang trọng $-$ Thông qua $-$ Người thô lỗtiny-yoghurt-thing=nhỏ bé-sữa chua-vật
Long - gift - team = dài - quà - độipan-net-total=chảo-mạng lưới-tổng cộng
Long - gift - team = dài - quà - đội
Play-yes-see: chơi - đúng - nhìnmoon - noisy - yep = mặt trăng - ồn ào - vâng
youth- how- want = thiếu niên- làm sao- muốnTime - end - day = thời gian - kết thúc - ngày
eight- today- you= tám- hôm nay- bạnPlay-yes-see: chơi - đúng - nhìn
pan- nervisim- muggy = quạt- thuyết thần kinh- oi bứcswan - nice - elephant
muddy- yahoo- obsess=lấm bùn- người thô lỗ- ám ảnhLong - gift - team = dài - quà - đội