- goodbye - eye - eat = tạm biệt - mắt - ănyummy - yes - song = ngon - vâng - hát
- goodbye - eye - eat = tạm biệt - mắt - ănyummy - yes - song = ngon - vâng - hát
towel - lunar - ring: khăn - âm lịch - nhẫn- goodbye - eye - eat = tạm biệt - mắt - ăn
global-lemon-natural : toàn cầu- quả chanh-tự nhiêntowel - lunar - ring: khăn - âm lịch - nhẫn
lock - kick - knowledge: khóa - đá - hiểu biếtglobal-lemon-natural : toàn cầu- quả chanh-tự nhiên
enjoy-you-ugly : thích thú-bạn-xấulock - kick - knowledge: khóa - đá - hiểu biết
Lobe $-$ Exacerbate $-$ Extraneous $=$ Thùy $($nhất là phổi$,$ não$)$ $-$ Làm tồi tệ hơn $-$ Không liên quanenjoy-you-ugly : thích thú-bạn-xấu
same - exhibition - not: giống - triển lãm - koLobe $-$ Exacerbate $-$ Extraneous $=$ Thùy $($nhất là phổi$,$ não$)$ $-$ Làm tồi tệ hơn $-$ Không liên quan
Twister $-$ Residuary $-$ Yucca $=$ Cơn lốc xoáy $-$ Còn lại $-$ Cây ngọc giásame - exhibition - not: giống - triển lãm - ko
Angel - level - leaves = thiên thần - cấp độ - láTwister $-$ Residuary $-$ Yucca $=$ Cơn lốc xoáy $-$ Còn lại $-$ Cây ngọc giá
sink - king - group: bồn - vua - nhómAngel - level - leaves = thiên thần - cấp độ - lá
owner - rat - tick: chủ - chuột - đánh dấualways -stewing meat-to=luôn luôn -ngâm thịt- đến
king -guerrillas -six = vua- du kích- số sáuowner - rat - tick: chủ - chuột - đánh dấu
Xylem $-$ Mattress $-$ Stealthy $=$ Mô thực vật $-$ Nệm $-$ Âm thầmking -guerrillas -six = vua- du kích- số sáu
- your - road - design = của bạn - con đường - thiết kếXylem $-$ Mattress $-$ Stealthy $=$ Mô thực vật $-$ Nệm $-$ Âm thầm
Near - rich - help = gần - giàu có - giúp- your - road - design = của bạn - con đường - thiết kế
programmatically - yields - symphony =lập trình - sản lượng - giao hưởngNear - rich - help = gần - giàu có - giúp
yellow - weekend - day = màu vàng - cuối tuần - ngàyprogrammatically - yields - symphony =lập trình - sản lượng - giao hưởng
Time - end - day = thời gian - kết thúc - ngàyyes-still-left: đúng-vẫn-trái