- 2 Tháng ba 2017
- 2,534
- 5,851
- 719
- 20
- Thanh Hóa
- THPT Lê Văn Hưu
yes-stop-play: đúng-dừng-chơiÉmigré $-$ Étude $-$ Eulogy $=$ Dân tị nạn $-$ Bài luyện tập $($nhạc$)$ $-$ Bài nói
yes-stop-play: đúng-dừng-chơiÉmigré $-$ Étude $-$ Eulogy $=$ Dân tị nạn $-$ Bài luyện tập $($nhạc$)$ $-$ Bài nói
yourself - fried - drug: bản thân bạn - chiên - thuốcÉmigré $-$ Étude $-$ Eulogy $=$ Dân tị nạn $-$ Bài luyện tập $($nhạc$)$ $-$ Bài nói
good - drug - game = giỏi - thuốc - trò chơiyourself - fried - drug: bản thân bạn - chiên - thuốc
enough - hard - double: đủ - khó - đôigood - drug - game = giỏi - thuốc - trò chơi
enough- hat- table: đủ- mũ- bànenough - hard - double: đủ - khó - đôi
p/s: có " drug" r mà bạn
Embroider $-$ Resilience $-$ Elm $=$ Thêu trang trí $-$ Khả năng phục hồi nhanh $-$ Cây duenough- hat- table: đủ- mũ- bàn
Maths - Sister - Rule = Toán học - Chị - Quy địnhEmbroider $-$ Resilience $-$ Elm $=$ Thêu trang trí $-$ Khả năng phục hồi nhanh $-$ Cây du
Espy $-$ Yaar $-$ Retrieval $=$ Chợt trông thấy $-$ Bạn $($dùng như cách xưng gọi thân mật$)$ $-$ Sự lấy lạiMaths - Sister - Rule = Toán học - Chị - Quy định
lean - nut - teapot = dựa vào - hạt - bình tràEspy $-$ Yaar $-$ Retrieval $=$ Chợt trông thấy $-$ Bạn $($dùng như cách xưng gọi thân mật$)$ $-$ Sự lấy lại
Thickness $-$ Sepal $-$ Lector $=$ Bề dày $-$ Đài hoa $-$ Giảng viên đại họclean - nut - teapot = dựa vào - hạt - bình trà
region - name - entertainment : vùng miền - tên - giải tríThickness $-$ Sepal $-$ Lector $=$ Bề dày $-$ Đài hoa $-$ Giảng viên đại học
tutor- reason-negative = gia sư- lý do - phủ địnhregion - name - entertainment : vùng miền - tên - giải trí
entrance - entry - year : cổng vào - lối vào - nămtorture - equation - noble = tra tấn - phương trình - cao quý
effort - thin - native : cố gắng - mỏng - tự nhiêntutor- reason-negative = gia sư- lý do - phủ định
end-down-new = kết thúc - xuống- mớieffort - thìn - native : cố gắng - mỏng - tự nhiên
waste - experiment - thing : chất thải - thí nghiệm - đồ vậtend-down-new = kết thúc - xuống- mới
p/s sửa lại bài vt đi bn nhé thìn là j vậy
winter - right - therefore = mùa đông - phải - vì thếend-down-new = kết thúc - xuống- mới
p/s sửa lại bài vt đi bn nhé thìn là j vậy
effective -environmentalist - though có hiệu lực - nhà môi trường học - mặc dùwinter - right - therefore = mùa đông - phải - vì thế
history-young-geography = lịch sử - tuổi trẻ - địa lýeffective -environmentalist - though có hiệu lực - nhà môi trường học - mặc dù
yardstick - knowledge - erect : thước đo - hiểu biết - dựng lênhistory-young-geography = lịch sử - tuổi trẻ - địa lý