rather- recently- yew = hơn- gần đây- thủy tùng( cây)aunt - tantrum - mother : cô - cơn giận dữ - mẹ
rather- recently- yew = hơn- gần đây- thủy tùng( cây)aunt - tantrum - mother : cô - cơn giận dữ - mẹ
warning sign-narrator-race: biển cảnh báo- người kể chuyện- cuộc đuarather- recently- yew = hơn- gần đây- thủy tùng( cây)
environment - tire - encourage: môi trường - lốp xe - khuyến khíchwarning sign-narrator-race: biển cảnh báo- người kể chuyện- cuộc đua
eat-toy-you= ăn-đồ chơi-bạnwarning sign-narrator-race: biển cảnh báo- người kể chuyện- cuộc đua
until - loud - dark: đến khi - to tiếng - tốieat-toy-you= ăn-đồ chơi-bạn
ill-loud-dry: ốm-to-khô ráountil - loud - dark: đến khi - to tiếng - tối
now - what - tearhigh - hello - on: cao - chào - trên
river- ring- geomancy= sông- nhẫn- địa línow - what - tear
Young -get - the = trẻ - được - cácriver- ring- geomancy= sông- nhẫn- địa lí
Run - now - with = chạy - hiện nay - vớinow - what - tear
Bạn sai luật haFashion - never - run = Thời trang - không bao giờ - chạy
hospitable - enable - endless : hiếu khách - cho phép - mãi mãiRun - now - with = chạy - hiện nay - với
So - orange - energetic = vì thế - quả cam - năng lượnghospitable - enable - endless : hiếu khách - cho phép - mãi mãi
slow - when - no = chậm - khi nào - khônghospitable - enable - endless : hiếu khách - cho phép - mãi mãi
clam - mess - show = bình tĩnh - sự lộn xộn - chương trìnhSo - orange - energetic = vì thế - quả cam - năng lượng
sew-wrive-experimen=may-viết-đắthospitable - enable - endless : hiếu khách - cho phép - mãi mãi
Ocean - name - every = đại dương - tên - mỗislow - when - no = chậm - khi nào - không
yes - saw - will = đồng ý - nhìn - sẽOcean - name - every = đại dương - tên - mỗi
What - this - six = cái gì - điều này - sáuclam - mess - show = bình tĩnh - sự lộn xộn - chương trình