- karate - English - hate = võ karate - tiếng Anh - ghétnarrow- win- national park = chật hẹp- thắng- công viên quốc gia
- karate - English - hate = võ karate - tiếng Anh - ghétnarrow- win- national park = chật hẹp- thắng- công viên quốc gia
england- down- near= nước Anh- xuống- bên cạnh- karate - English - hate = võ karate - tiếng Anh - ghét
kite - example - equipment = cái diều - ví dụ - thiết bịnarrow- win- national park = chật hẹp- thắng- công viên quốc gia
tonight- tomorrow- water= tối nay- ngày mai- nướckite - example - equipment = cái diều - ví dụ - thiết bị
right - touch - hour = phải - chạm - giờengland- down- near= nước Anh- xuống- bên cạnh
request - thanksgiving - gate : yêu cầu - lễ tạ ơn - cổngtonight- tomorrow- water= tối nay- ngày mai- nước
earth- height- ten= trái đất- chiều cao- mườirequest - thanksgiving - gate : yêu cầu - lễ tạ ơn - cổng
night - through - high = tối , qua , caoearth- height- ten= trái đất- chiều cao- mười
heart- tab- beef= trái tim- cửa sổ mới- thịt bònight - through - high = tối , qua , cao
find - drive - effect = tìm thấy - lái xe - ảnh hưởngheart- tab- beef= trái tim- cửa sổ mới- thịt bò
tang- good- daft = đặc tinh- tốt- ngông cuồngfind - drive - effect = tìm thấy - lái xe - ảnh hưởng
table - except - teach = cái bàn -ngoại trừ - dạy họctang- good- daft = đặc tinh- tốt- ngông cuồng
healthy- yummy- yoga= khỏe mạnh- ngon- môn yoyatable - except - teach = cái bàn -ngoại trừ - dạy học
arm - mập - pen = cánh tay - bản đồ - búthealthy- yummy- yoga= khỏe mạnh- ngon- môn yoya
need- dust- tank= cần- đất- bìnharm - mập - pen = cánh tay - bản đồ - bút
king - garden - nine = vua - vườn - chínneed- dust- tank= cần- đất- bình
emigrate- eye- exhibition= di cư- mắt- cuộc triển lãmking - garden - nine = vua - vườn - chín
nation - narrow - wander = quốc gia - chật hẹp - người đi lang thangemigrate- eye- exhibition= di cư- mắt- cuộc triển lãm
reduce- elevate- expression= làm giảm- nâng lên- sự diễn tảnation - narrow - wander = quốc gia - chật hẹp - người đi lang thang
aunt - tantrum - mother : cô - cơn giận dữ - mẹreduce- elevate- expression= làm giảm- nâng lên- sự diễn tả