you - under - round : bạn - ở dưới - hình tròntentacle - empty - yummy = xúc tua - trống rỗng - ngon
you - under - round : bạn - ở dưới - hình tròntentacle - empty - yummy = xúc tua - trống rỗng - ngon
do - often - ninja = làm - thường xuyên - ninjayou - under - round : bạn - ở dưới - hình tròn
Adjure $-$ Enbloc $-$ Canny $=$ Yêu cầu $-$ Toàn bộ $-$ Khôn ngoando - often - ninja = làm - thường xuyên - ninja
yarn - nervous - serious : sợi chỉ -lo lắng - nghiêm trọngAdjure $-$ Enbloc $-$ Canny $=$ Yêu cầu $-$ Toàn bộ $-$ Khôn ngoan
simple - enough - hour = đơn giản - đủ - giờyarn - nervous - serious : sợi chỉ -lo lắng - nghiêm trọng
ride - establish - hill ; đạp / cưỡi ngựa - thành lập - đồisimple - enough - hour = đơn giản - đủ - giờ
lead - even- no: chì-cũng-khôngride - establish - hill ; đạp / cưỡi ngựa - thành lập - đồi
Object - Tank - Knowledgelead - even- no: chì-cũng-không
engineer - report - thought = kỹ sư - báo cáo - đã suy nghĩObject - Tank - Knowledge
teenager - run - narrow = thiếu niên - chạy - chật hẹpengineer - report - thought = kỹ sư - báo cáo - đã suy nghĩ
wonderful - love - either = tuyệt vời - yêu - cũngteenager - run - narrow = thiếu niên - chạy - chật hẹp
rise- elicit- tor = mọc( mặt trời)- rút ra- đỉnh đồi, núiwonderful - love - either = tuyệt vời - yêu - cũng
rest - tortoise - eat : nghỉ ngơi - con rùa -ănwonderful - love - either = tuyệt vời - yêu - cũng
touch- hate- electrode= chạm- ghét- điện cựcrest - tortoise - eat : nghỉ ngơi - con rùa -ăn
rarely - you - until = hiếm khi , bạn , cho tới khirise- elicit- tor = mọc( mặt trời)- rút ra- đỉnh đồi, núi
leave- elephant- teach= dời đi- voi- dạyrarely - you - until = hiếm khi , bạn , cho tới khi
end - do - orange = cuối cùng , làm , camtouch- hate- electrode= chạm- ghét- điện cực
- under - rose - eleven = dưới - hoa hồng - số mười mộteagle- easy- you = đại bàng- dễ- bạn
narrow- win- national park = chật hẹp- thắng- công viên quốc gia- under - rose - eleven = dưới - hoa hồng - số mười một