- 13 Tháng mười một 2017
- 2,339
- 3,607
- 549
- Đắk Lắk
- THCS
pot - think - kind = nồi - suy nghĩ - loạigermany - yes - soup: Đức - có - súp
pot - think - kind = nồi - suy nghĩ - loạigermany - yes - soup: Đức - có - súp
dust - tried - dump: bụi - thử - ngu ngốcpot - think - kind = nồi - suy nghĩ - loại
path - hard - dull = con đường- cứng - đần độndust - tried - dump: bụi - thử - ngu ngốc
purple - engage - enter = màu tím - đi vào - lối vàogermany - yes - soup: Đức - có - súp
recipe- empire- employee =cách nấu ăn- đế quốc- nhân viênpurple - engage - enter = màu tím - đi vào - lối vào
litchi- incorrect- topic = quả vải- không đúng- đề tàipath - hard - dull = con đường- cứng - đần độn
desert- tank- kendo= sa mạc- xe tăng- kiếm đạopot - think - kind = nồi - suy nghĩ - loại
organization - necessary - yesterday: tổ chức - cần thiết - hôm quadesert- tank- kendo= sa mạc- xe tăng- kiếm đạo
your-right-take:organization - necessary - yesterday: tổ chức - cần thiết - hôm qua
yoghurt- letter- rich= sữa chua- lá thư- giàu cóorganization - necessary - yesterday: tổ chức - cần thiết - hôm qua
exchage - elephant- teenager : trao đổi - còn với - thanh thiếu niênyour-right-take:
hedge - energy - yield : hàng rào - năng lượng - năng suấtyoghurt- letter- rich= sữa chua- lá thư- giàu có
evening- ginger- rocket = buổi tối- củ gừng- tên lửayour-right-take:
temple - exhibition - nature ; đền - cuộc triển lãm - thiên nhiênevening- ginger- rocket = buổi tối- củ gừng- tên lửa
river- robin- note= con sông- chim cổ đỏ- chú thíchexchage - elephant- teenager : trao đổi - còn với - thanh thiếu niên
everyone- example- excellent= mọi người- ví dụ- xuất sắctemple - exhibition - nature ; đền - cuộc triển lãm - thiên nhiên
time - equipment - telephone = thời gian - trang thiết bị - điện thoạieveryone- example- excellent= mọi người- ví dụ- xuất sắc
envelope- envious- seed= phong bì- ghen tị- hạttime - equipment - telephone = thời gian - trang thiết bị - điện thoại
decide -experience - expect : quyết định - kinh nghiệm - chờ đợienvelope- envious- seed= phong bì- ghen tị- hạt
tentacle - empty - yummy = xúc tua - trống rỗng - ngondecide -experience - expect : quyết định - kinh nghiệm - chờ đợi