- 21 Tháng sáu 2017
- 947
- 376
- 124
- 19
- TP Hồ Chí Minh
- THCS Lê Qúy Đôn
end - died - drum: kết thúc - chết - trốngnight - ten - nine = tối - số mười - số chín
end - died - drum: kết thúc - chết - trốngnight - ten - nine = tối - số mười - số chín
Mariachi $-$ Inevitable $-$ Epistemic $=$ Nhạc công đường phố $-$ Chắc chắn $-$ Thuộc về kiến thứcend - died - drum: kết thúc - chết - trống
cat- tennis-setMariachi $-$ Inevitable $-$ Epistemic $=$ Nhạc công đường phố $-$ Chắc chắn $-$ Thuộc về kiến thức
community - young - grow: cộng đồng - trẻ - lớnMariachi $-$ Inevitable $-$ Epistemic $=$ Nhạc công đường phố $-$ Chắc chắn $-$ Thuộc về kiến thức
winner - room - mine = người chiến thắng - căn phòng - của tôicommunity - young - grow: cộng đồng - trẻ - lớn
Eatery $-$ Yam $-$ Mussel $=$ Nhà hàng $-$ Khoai mỡ $-$ Con chem chépwinner - room - mine = người chiến thắng - căn phòng - của tôi
electric - count - tank: điện - đếm - xe tăngwinner - room - mine = người chiến thắng - căn phòng - của tôi
king - gangster - roaster = vua - xã hội đen - gà trốngelectric - count - tank: điện - đếm - xe tăng
roller - run - net: trục - chạy - yếnking - gangster - roaster = vua - xã hội đen - gà trống
empty - yummy - yet: rỗng - ngon - chưatwelve - eleven - nice = 12 - 11 - đẹp
today - yeah - heli ( hôm nay - tuyệt - khí heli)empty - yummy - yet: rỗng - ngon - chưa
ice - easter - round: đá - phục sinh - tròntoday - yeah - heli ( hôm nay - tuyệt - khí heli)
drill - life - earser ( khoan - cuộc sống - cục tẩy)ice - easter - round: đá - phục sinh - tròn
rock - keyboard - down: đá - bàn phím - dướidrill - life - earser ( khoan - cuộc sống - cục tẩy)
net - type - error: tổ - loại - lỗineed - drift- twin ( cần - lết bánh - sinh đôi)
read - done - ear = đọc - thực hiện - tainet - type - error: tổ - loại - lỗi
right - thirteen - nothing = đúng - 13 - không có gìread - done - ear = đọc - thực hiện - tai
germany - yes - soup: Đức - có - súpright - thirteen - nothing = đúng - 13 - không có gì