Paper - Red - Delete = Giấy - Đỏ - Xóatip-problem-map : mẹo-vấn đề-bản đồ
Paper - Red - Delete = Giấy - Đỏ - Xóatip-problem-map : mẹo-vấn đề-bản đồ
effect-turmeric-cook : ảnh hưởng-nghệ-nấuPaper - Red - Delete = Giấy - Đỏ - Xóa
know - who - one = biết - ai - mộteffect-turmeric-cook : ảnh hưởng-nghệ-nấu
enter- root-think= đi vào- nguồn gốc- suy nghĩPaper - Red - Delete = Giấy - Đỏ - Xóa
except-tourist-threaten : ngoại trừ-khách du lịch-đe dọaknow - who - one = biết - ai - một
never - road - did = không bao giờ - con đường - đã làmexcept-tourist-threaten : ngoại trừ-khách du lịch-đe dọa
killer-read-different : kẻ giết người - đọc - khácenter- root-think= đi vào- nguồn gốc- suy nghĩ
talk - knot - told = nói - thắt nút - đã nóikiller-read-different : kẻ giết người - đọc - khác
donkey- youth- homeless= con lừa- thiếu niên-vô gia cưtalk - knot - told = nói - thắt nút - đã nói
simple - establish - hand = đơn giản - thành lập - taydonkey- youth- homeless= con lừa- thiếu niên-vô gia cư
drug- garbage- empty= thuốc- rác- rỗngsimple - establish - hand = đơn giản - thành lập - tay
yesterday- you- uncle= ngày hôm qua- bạn- chúdrug- garbage- empty= thuốc- rác- rỗng
Enemy - Yoyo - Out = Kẻ thù - Cái yoyo - Ngoàiyesterday- you- uncle= ngày hôm qua- bạn- chú
tutor- revive- end= dạy phụ đạo- xem lại- kết thúcEnemy - Yoyo - Out = Kẻ thù - Cái yoyo - Ngoài
drought- typhoon- now= hạn hán- trận bão lớn- bây giờtutor- revive- end= dạy phụ đạo- xem lại- kết thúc
witch - haunted - demon = phù thủy - ma ám - ác quỷdrought- typhoon- now= hạn hán- trận bão lớn- bây giờ
need- decoration- negatory= cần- đồ trang trí- phủ nhậnwitch - haunted - demon = phù thủy - ma ám - ác quỷ
yo-yo - orange - endless = con yo-yo - quả cam - vô tậnneed- decoration- negatory= cần- đồ trang trí- phủ nhận
salt - tongue - earn: muối - lưỡi - kiếm tiềnyo-yo - orange - endless = con yo-yo - quả cam - vô tận
night - ten - nine = tối - số mười - số chínsalt - tongue - earn: muối - lưỡi - kiếm tiền