- 25 Tháng sáu 2018
- 4,084
- 7,248
- 691
- 20
- Hà Tĩnh
- THPT Lê Hữu Trác
Ost - Ten - Nine : nhạc phim , mười, chínKingpin $-$ Nerd $-$ Doggo $=$ Nhân vật chủ chốt $-$ Người tẻ nhạt $-$ Nằm im phăng phắc
Ost - Ten - Nine : nhạc phim , mười, chínKingpin $-$ Nerd $-$ Doggo $=$ Nhân vật chủ chốt $-$ Người tẻ nhạt $-$ Nằm im phăng phắc
End-die-enjoy : Kết thúc-Chết-ThíchOst - Ten - Nine : nhạc phim , mười, chín
Yes - simple - elephant = có -đơn giản - voiyard - date- every = sân - ngày - mỗi
than - no - order = so với - không - đặt hàngYes - simple - elephant = có -đơn giản - voi
rich - has - send =giàu - có - gửithan - no - order = so với - không - đặt hàng
Drive - England - Dog : Lái xe - Nước anh - chórich - has - send =giàu - có - gửi
Good-do-old= tốt-làm-giàDrive - England - Dog : Lái xe - Nước anh - chó
yawn-need-deep: ngáp - cần - sâuClass-stop-play: lớp- dừng - chơi
purple - enough - help = màu tím - đủ - giúpyawn-need-deep: ngáp - cần - sâu
english - heat - town: tiếng Anh - làm nóng - thị trấnyear - rip - purple = năm - yên nghỉ - màu tím
expect-talk-knowledge:chờ đợi-nói chuyện-hiểu biếtpurple - enough - help = màu tím - đủ - giúp
new - world - dishonesty = mới - thế giới - không trung thựcenglish - heat - town: tiếng Anh - làm nóng - thị trấn
yuck - kitten - north: kinh khủng, mèo con, phía Bắcnew - world - dishonesty = mới - thế giới - không trung thực
hear - role - eye = nghe - vai trò - mắtyuck - kitten - north: kinh khủng, mèo con, phía Bắc
electronic - can - nowaday = điện tử - vỏ lon - ngày nayhear - role - eye = nghe - vai trò - mắt
yesterday-young-go : hôm qua-trẻ-đielectronic - can - nowaday = điện tử - vỏ lon - ngày nay
opportunity - yoghurt - ticket = cơ hội - sữa chua - véyesterday-young-go : hôm qua-trẻ-đi
tip-problem-map : mẹo-vấn đề-bản đồopportunity - yoghurt - ticket = cơ hội - sữa chua - vé