yield- dog-gap= năng suất- con chó- lỗ hổngenvironment - to - only = môi trường - đến - chỉ
yield- dog-gap= năng suất- con chó- lỗ hổngenvironment - to - only = môi trường - đến - chỉ
pencal - love - eat = bút chì - tình yêu - ănyield- dog-gap= năng suất- con chó- lỗ hổng
Teeth - Honest - Translate = Răng - Thật thà - Dịchpencal - love - eat = bút chì - tình yêu - ăn
think - kite - enough : nghĩ - diều - đủpencal - love - eat = bút chì - tình yêu - ăn
ellow - website - empty : khuỷu tay - trang web - trống rỗngTeeth - Honest - Translate = Răng - Thật thà - Dịch
yummy - yesterday - yellow = ngon - hôm qua - màu vàngellow - website - empty : khuỷu tay - trang web - trống rỗng
warm - mean - notice : ấm áp - ý nghĩa - lưu ýyummy - yesterday - yellow = ngon - hôm qua - màu vàng
eligible - else - elaborate = đủ điều kiện - khác - kỹ lưỡngwarm - mean - notice : ấm áp - ý nghĩa - lưu ý
economy - yacht - tree : kinh tế - du thuyền - câyeligible - else - elaborate = đủ điều kiện - khác - kỹ lưỡng
either- right - title = hoặc - đúng- chức vụeconomy - yacht - tree : kinh tế - du thuyền - cây
emperor - religion -novel : hoàng đế - tôn giáo - tiểu thuyếteither- right - title = hoặc - đúng- chức vụ
leaf- fast- take= lá- nhanh- lấy ...emperor - religion -novel : hoàng đế - tôn giáo - tiểu thuyết
empty- you- uncle : trống rỗng - bạn - bácleaf- fast- take= lá- nhanh- lấy ...
evade - ephemeral - loafer = trốn tránh - phù du - vô tích sựempty- you- uncle : trống rỗng - bạn - bác
read - deep - polite : đọc - sâu - lịch sựevade - ephemeral - loafer = trốn tránh - phù du - vô tích sự
Niggle $-$ Esophagus $-$ Sluggish $=$ Lời chỉ trích $-$ Thực quản $-$ Uể oảielite-essence-electron=ưu tú-bản chất-êlếctrôn
honey- yet- talk = mật ong- chưa- nóiheroism-master-rubbish=chủ nghĩa anh hùng-bậc thầy-rác rưởi
Kingpin $-$ Nerd $-$ Doggo $=$ Nhân vật chủ chốt $-$ Người tẻ nhạt $-$ Nằm im phăng phắchoney- yet- talk = mật ong- chưa- nói