- 28 Tháng hai 2017
- 4,472
- 5,490
- 779
- Hà Nội
- THPT Đồng Quan
narked - dead - dummy = khó chịu - chết - giả tạoYakka - appease - elocution - làm việc - nhân nhượng - nói rõ
narked - dead - dummy = khó chịu - chết - giả tạoYakka - appease - elocution - làm việc - nhân nhượng - nói rõ
Yell $-$ Lampoon $-$ Newsflash $=$ Kêu la $-$ Châm biếm $-$ Tin khẩnnarked - dead - dummy = khó chịu - chết - giả tạo
hell - lethal - lethality = địa ngục - gây chết người - mất tríYell $-$ Lampoon $-$ Newsflash $=$ Kêu la $-$ Châm biếm $-$ Tin khẩn
yet - tiger - rainbow = chưa - hổ - cầu vồnghell - lethal - lethality = địa ngục - gây chết người - mất trí
Hold - Default - Through = Đưa - mặc định - némwitch-hat-teach=phù thuỷ-mũ-dạy
Help-poor-run : giúp đỡ-nghèo-chạyHold - Default - Through = Đưa - mặc định - ném
english-hat-tall : tiếng anh-mũ-caonaked-erosion-nude=trần truồng-sự xói mòn-khoả thân
Essay - Your - Rabbit = Bài luận - Của bạn - Thỏnaked-erosion-nude=trần truồng-sự xói mòn-khoả thân
read-dentist-take : đọc-nha sĩ-cầmtip-porn-never=mẹo-khiêu dâm-không bao giờ
Niece $-$ Electrode $-$ Electrolysis $=$ Cháu gái $-$ Điện cực $-$ Sự điện phânenough-horror-run=đủ-sự ghê sợ-chạy
Spring - ghost - temple = mùa xuân - ma - đềnNiece $-$ Electrode $-$ Electrolysis $=$ Cháu gái $-$ Điện cực $-$ Sự điện phân
Elk $-$ Kingdom $-$ Mailer $=$ Nai sừng tấm $-$ Vương quốc $-$ Gói bưu phẩmSpring - ghost - temple = mùa xuân - ma - đền
ruler - red - drink = thước - đỏ - uốngElk $-$ Kingdom $-$ Mailer $=$ Nai sừng tấm $-$ Vương quốc $-$ Gói bưu phẩm
Kameez $-$ Zoology $-$ Yonks $=$ Áo dài $-$ Động vật học $-$ Một thời gian dàiruler - red - drink = thước - đỏ - uống
Sun - noon - negative = mặt trời - trưa - tiêu cựcKameez $-$ Zoology $-$ Yonks $=$ Áo dài $-$ Động vật học $-$ Một thời gian dài
environment - to - only = môi trường - đến - chỉSun - noon - negative = mặt trời - trưa - tiêu cực