- 7 Tháng một 2018
- 329
- 546
- 129
- 18
- Thanh Hóa
- Trường THCS Nguyễn Du
one - english - hat = một - tiếng anh - mũWho - Out - Too " Ai - ngoài - cũng
one - english - hat = một - tiếng anh - mũWho - Out - Too " Ai - ngoài - cũng
Orange-eel-like : cam-lươn-thíchWho - Out - Too " Ai - ngoài - cũng
Ten - Not - Tought : Mười - Không - Đã dạyone - english - hat = một - tiếng anh - mũ
Thirty-year-road : ba mươi-năm-đườngone - english - hat = một - tiếng anh - mũ
Talent - toy - your = tài năng - đồ chơi - của bạnTen - Not - Tought : Mười - Không - Đã dạy
Rich-hand-dance : giàu-tay-nhảyTalent - toy - your = tài năng - đồ chơi - của bạn
Ruler - Rose - End : Thước - hoa hồng - kết thúcTalent - toy - your = tài năng - đồ chơi - của bạn
Duck - key - you = vịt - chìa khóa - bạnRuler - Rose - End : Thước - hoa hồng - kết thúc
die - excellent - then = chết - xuất sắc - sau đóRuler - Rose - End : Thước - hoa hồng - kết thúc
did - do - one = đã làm - làm - mộtRuler - Rose - End : Thước - hoa hồng - kết thúc
Oil - little - Europe = dầu - ít - châu Âudid - do - one = đã làm - làm - một
either - rate - evil = hoặc - tỉ lệ - ác quỷOil - little - Europe = dầu - ít - châu Âu
either - rate - evil = hoặc - tỉ lệ - ác quỷ
required -down -new =đc đáp lại-xuống-mớilength - however - rather = chiều dài - tuy nhiên - hơn
will-love-eleven=sẽ-yêu-mười mộtrequired -down -new =đc đáp lại-xuống-mới
need - dad - dill = cần - bố - rau thì làwill-love-eleven=sẽ-yêu-mười một
Loaf - Foggy - Yet = Ổ bánh mỳ - Trời sương mù - Chưaneed - dad - dill = cần - bố - rau thì là
tiptoe -enmesh -hip =nhón gót chân-móc khía-hôngLoaf - Foggy - Yet = Ổ bánh mỳ - Trời sương mù - Chưa
pink - kid - death = màu hồng - trẻ em - cái chếttiptoe -enmesh -hip =nhón gót chân-móc khía-hông
Hello - Obtain - Native = Xin chào - Đạt được - Tự nhiên .pink - kid - death = màu hồng - trẻ em - cái chết