Orange - event - take : Cam - sự kiện - lấyWrite - English - hello : Viết - Tiếng Anh - Chào
Orange - event - take : Cam - sự kiện - lấyWrite - English - hello : Viết - Tiếng Anh - Chào
Work - Kit - Thriller = Công việc - Bộ dụng cụ - Phim kinh dịthrough - hen - now = thông qua - gà mái - bây giờ
Rubber - ring - good = cao su - nhẫn - tốtWork - Kit - Thriller = Công việc - Bộ dụng cụ - Phim kinh dị
Ruler - Rather - Re : Thước - hơn - lạiWork - Kit - Thriller = Công việc - Bộ dụng cụ - Phim kinh dị
During - Gold - Dish = Trong suốt thời gian - Vàng - ĐĩaRubber - ring - good = cao su - nhẫn - tốt
hundred- dynamically - your =trăm- tự động- của bạnDuring - Gold - Dish = Trong suốt thời gian - Vàng - Đĩa
rarely - you - unit = hiếm khi - bạn - đơn vịhundred- dynamically - your =trăm- tự động- của bạn
turn - no - orange = lượt - không - camrarely - you - unit = hiếm khi - bạn - đơn vị
enough - human - now = đủ - người - bây giờturn - no - orange = lượt - không - cam
Wrote - egg - Group : Đã viết - trứng - nhómenough - human - now = đủ - người - bây giờ
west - title - excited = hướng tây - tiêu đề - bị kích thíchenough - human - now = đủ - người - bây giờ
duck-kill-love : con vịt-giết-yêuwest - title - excited = hướng tây - tiêu đề - bị kích thích
End - Dog - Green : Kết thúc - chó - xanhduck-kill-love : con vịt-giết-yêu
duck - know - went = con vịt - biết - đã điNow-Write-England:Bây giờ-VIết-Nước Anh
Two - On - Now : Hai - Trên - bây giờduck - know - went = con vịt - biết - đã đi
Wait-twenty-yellow : chờ-hai mươi-vàngTwo - On - Now : Hai - Trên - bây giờ
What - ticket - talent = Cái gì - vé - tài năngTwo - On - Now : Hai - Trên - bây giờ
What - Thing - Grow = Cái gì - Thứ - Lớn lênTwo - On - Now : Hai - Trên - bây giờ
Who - Out - Too " Ai - ngoài - cũngWait-twenty-yellow : chờ-hai mươi-vàng