Yoof $-$ Fang $-$ Glare $=$ Giới trẻ $-$ Răng nanh $-$ Chói lòaexit - tick - key = ra - đánh dấu - chìa khóa
Yoof $-$ Fang $-$ Glare $=$ Giới trẻ $-$ Răng nanh $-$ Chói lòaexit - tick - key = ra - đánh dấu - chìa khóa
event- turkey- yard= sự kiện- Thổ Nhĩ Kỳ- sânYoof $-$ Fang $-$ Glare $=$ Giới trẻ $-$ Răng nanh $-$ Chói lòa
Demote $-$ Embellish $-$ Hen $=$ Hạ cấp $-$ Trang trí $-$ Gà máievent- turkey- yard= sự kiện- Thổ Nhĩ Kỳ- sân
night - thanks - set = đêm - cảm ơn - bộDemote $-$ Embellish $-$ Hen $=$ Hạ cấp $-$ Trang trí $-$ Gà mái
Thaw $-$ World $-$ Day $=$ Tan chảy $-$ Trái đất $-$ Ngàynight - thanks - set = đêm - cảm ơn - bộ
Year- row- water= năm- hàng- nướcThaw $-$ World $-$ Day $=$ Tan chảy $-$ Trái đất $-$ Ngày
Hi _ i _ in : chào _ tôi_ trongrole - else - enough: vai trò- khác- đủ
ill - lend - dislike = ốm - cho vay - không thíchHi _ i _ in : chào _ tôi_ trong
Environment - tower - reason = môi trường - tháp - nguyên nhânill - lend - dislike = ốm - cho vay - không thích
nine - escape - exciting = số chín - thoát khỏi - thú vịEnvironment - tower - reason = môi trường - tháp - nguyên nhân
green - name - eraser = màu xanh lá cây - tên - tẩynine - escape - exciting = số chín - thoát khỏi - thú vị
Ripe - Echo - Of = Chín - Tiếng vang - Củagreen - name - eraser = màu xanh lá cây - tên - tẩy
Fine - Egg - Green : Khỏe - Trứng - XanhRipe - Echo - Of = Chín - Tiếng vang - Của
Noodle - error - ruler = mì - lỗi - thướcFine - Egg - Green : Khỏe - Trứng - Xanh
Right - Tea - A : Phải - trà - mộtNoodle - error - ruler = mì - lỗi - thước
Television - Nail - Lake : Ti vi - Móng - HồRight - Tea - A : Phải - trà - một
electricity - young - ghost = điện - trẻ - maTelevision - Nail - Lake : Ti vi - Móng - Hồ
through - hen - now = thông qua - gà mái - bây giờelectricity - young - ghost = điện - trẻ - ma
Write - English - hello : Viết - Tiếng Anh - Chàothrough - hen - now = thông qua - gà mái - bây giờ