plan - now - wonderful : lên kế hoạch- bây giờ - tuyệt vờiweek-skill-trip:tuần-tài năng-dạo chơi
plan - now - wonderful : lên kế hoạch- bây giờ - tuyệt vờiweek-skill-trip:tuần-tài năng-dạo chơi
Lemonade - Employee - Eye = Nước chanh - Nhân công - Con mắtplan - now - wonderful : lên kế hoạch- bây giờ - tuyệt vời
enjoy - yogurt - thoughtful : thích thú - sữa chua -suy nghĩ thấu đáoLemonade - Employee - Eye = Nước chanh - Nhân công - Con mắt
Love- elf-fake : tình yêu _ tinh linh_ giảenjoy - yogurt - thoughtful : thích thú - sữa chua -suy nghĩ thấu đáo
light - tree - every : ánh sáng - cây - mỗienjoy - yogurt - thoughtful : thích thú - sữa chua -suy nghĩ thấu đáo
Year - Real - Lie = Năm - Sự thật - Nói dốilight - tree - every : ánh sáng - cây - mỗi
yellow - why - yard : màu vàng - tại sao - sânlight - tree - every : ánh sáng - cây - mỗi
environment - tropical - locate : môi trường - mang tính nhiệt đới - đặt vị tríYear - Real - Lie = Năm - Sự thật - Nói dối
dark-discard-focal:bóng tối-vứt bỏ-tiêu điểmyellow - why - yard : màu vàng - tại sao - sân
language - equipment - travel: ngôn ngữ - thiết bị - du lịchdark-discard-focal:bóng tối-vứt bỏ-tiêu điểm
high - hello - of = cao - xin chào - tronglove-experience-enough: yêu-kinh nghiệm-đủ
homeless-idol-mayor:vô gia cư-thần tượng-thị trưởnglove-experience-enough: yêu-kinh nghiệm-đủ
Run- near- rice= chạy- gần- cơmhomeless-idol-mayor:vô gia cư-thần tượng-thị trưởng
empty-scrap-scram:trống rỗng-phế liệu-bỏ điRun- near- rice= chạy- gần- cơm
Member - rich - hat : thành viên - giàu - mũempty-scrap-scram:trống rỗng-phế liệu-bỏ đi
Touch $-$ Harsh $-$ Hatch $=$ Chạm $-$ Khắc nghiệt $-$ NởMember - rich - hat : thành viên - giàu - mũ
empty-scrap-scram:trống rỗng-phế liệu-bỏ đi
homeless-idol-mayor:vô gia cư-thần tượng-thị trưởng
Bạn sai luật rồi kìa $!$dark-discard-focal:bóng tối-vứt bỏ-tiêu điểm
hat -tree - escape = mũ -cây - thoátTouch $-$ Harsh $-$ Hatch $=$ Chạm $-$ Khắc nghiệt $-$ Nở
Bạn sai luật rồi kìa $!$
eye-empire-everyone: mắt - đế chế - mọi ngườihat -tree - escape = mũ -cây - thoát
exit - tick - key = ra - đánh dấu - chìa khóaeye-empire-everyone: mắt - đế chế - mọi người