Toán 8 Chuyên đề ôn BDT 8 và cực trị 8

  • Thread starter riverflowsinyou1
  • Ngày gửi
  • Replies 1,008
  • Views 98,557

H

huynhbachkhoa23

su, thinhrost, huy, ronadol, anh duchieu, tanngoclai,... cùng tưởng niệm nào =))

Hết hè rồi chém tiếp =))
 
T

tanngoclai

Vâng =)) Phút tưởng niệm ................. hết giờ :))
Và em đã bị mất căn bản phân môn BĐT =))
Có tài liệu các bác share dần dần đi =))
Tiện thể mấy bác onl nhiều làm cái vụ gì to tí thay cái pic này =))
 
H

huy14112

đắng .... à mà thôi

..........................................................................................
 
R

riverflowsinyou1

Hiện topic phải nghỉ vì tôi nghỉ mod 2 tháng do đó tháng 8 mới hoạt động lại....................
 
R

riverflowsinyou1

nghe tin bác ra đi làm topic câm lặng như để tưởng niệm=))
mấy bài này dễ, lớp 7 cũng làm được:)):
tìm $\mathfrak{GTLN}$ (hoặc $\mathfrak{GTNN}$):
$A=\sqrt{x-2} + \sqrt{4-x}$
$B=\dfrac{1}{\sqrt{x^2-x+1}}$
$C=\dfrac{3}{2 + \sqrt{2x-x^2+7}}$
$D= \sqrt{(x-2)(6-x)}$

cảm động thiệt :p
.....................................................
 
T

thinhrost1

Cứ mở đại đi chém bình thường, người đưa bài người giải đâu cần chủ thớt ( À ý là chủ thớt đi vắng cũng ổn :)) ) .

Phát hiện thanh niên đắng cmn lòng đề nghị anh em chôn nó =))

Thôi vào vấn đề !

1) Chứng minh BDT Cauchy: $a_1+a_2+..+a_n \ge n \sqrt[n]{a_1..a_n}$ với $a_1,a_2,..a_n \in R^+$

P/s: theo e nghĩ thì các bác nên đề theo cái số thứ tự cho nó có trật tự tí :)), bắt đầu của em là 1 nhá :))
 
T

thinhrost1

Thêm 1 bài cực khó hại não =))
a,b,c dương
$\sum \dfrac{ab}{3a^2+b^2} \le \dfrac{3}{4}$
 
R

riverflowsinyou1

ai muốn liên hệ tài liệu thì liên hệ face của tui là Minh Quang Nguyễn nhé hoặc hỏi thằng huy14112 được.................................
 
H

huy14112

Em đề nghị R.I.P pic bđt huyền cmn thoại này chuyển sang toán " ấn , ấn " và đồ thị :))
 
D

duchieu300699

guát đờ ấn ấn, toán gì thế ?? ;) ...........................................................
 
H

huynhbachkhoa23

Pic đang loạn cả lên =))
Giờ lập pic đồ thị á, bác huy với bác tân làm với em không =))
 
S

su10112000a

em thấy mấy bác nên lập pic ôn thi lớp 10 đi (cho mấy đứa lớp 8 khác bể:)))
mỗi ngày mấy bác đăng vài đề thi tuyển sinh lên em và mấy bác khác cùng chém
 
Top Bottom