Vip hoá vô không vip cũng vô :)

Status
Không mở trả lời sau này.
G

gacon.linh93

Các bạn đi đâu hết cả rùi, sao ko ai trả lời mình vậy?????????? Hu hu hu hu hu hu
 
G

gacon.linh93

Mà này còn mấy bài của mình thì sao??? Gororo này khó thì cũng phải làm chứ. Theo ý kiến của mình thì càng khó càng phải làm, như zậy mới nâng cao kiến thức được chớ!!!
 
G

gacon.linh93

Đồng ý rùi mà.......................................................................................................
 
G

gacon.linh93

Này các bạn lại đâu mất rùi???????? Hu hu hu hu .................................................
 
G

gororo

đi học thêm suốt ngày fai làm bài tập rồi ,chán lắm.À câu kia bạn thik làm thì cứ làm đi, mình gợi ý rồi còn j.Mà mình =tuổi bạn đấy,hề hề
 
C

chichi_huahua

gacon à! câu 2 chỉ cần bít thể tích của HCl là đc!
2/ 2 Zn + O2 -> 2 ZnO
0,01 0,01
4Al + 3 O2 -> 2 Al2O3
0,02 0,01
hoà tan vào dd B
ZnO + 2HCl -> ZnCl2 + H2O
0.01 0,02
Al2O3 + 6HCl -> 2AlCl3 + 3H20
0,01 0,06
ta có: nHCL= 0,071*1= 0,071< 0,08 => oxit dư
+ TH1: Dư ZnO
m Zno(dư)=0,011/2 * 81=0,4455(g)
+ TH2: Al2O3 dư
m Al2O3(dư)=0,051/6* 102=0,867
 
G

gororo

bài làm này chưa đc đúng đâu bạn ạ, kết quả tìm đc chỉ nằm trong khoảng thôi,ko phải là số cụ thể đâu
 
C

chichi_huahua

thế thì xết trong khoang hết Zno dư Al2O3 và trong khoảng hết Al2O3 dư Zno là đc mà
 
G

gacon.linh93

Nhưng đó là kết quả từ câu 1 mà, câu 1 và câu 2 riêng biệt chứ****************************?????????????
 
C

chichi_huahua

không phải đâu câu 2 phải sử dụng câu 1 để giải. Nếu ko thì sao làm đc.gổ post đề ko chuẩn
 
G

gororo

Ồ ồ,ko nên cãi nhau các bạn à.Tóm lại trong 1 câu:nó nằm trong khoảng 0,153g: 0,3645g
Bạn chichihuahua vào hồ sơ đồng ý cái kết bạn của mình đi
 
Last edited by a moderator:
G

gacon.linh93

Còn mấy câu của mình trên kia nữa cơ mà. Làm hết đi đã chứ............................................
 
C

chichi_huahua

thử làm bài này nha
hoà tan 7,8g Al(OH)3 bằng 100ml dd NaOH 2M.CẦn cho vào dd sau phản ứng bao nhiêu ml dd HCl 1M để xuất hiện trở lại 4,68 g kết tủa?
 
G

gororo

Đã bảo chán làm rồi mừ,chỉ thik post đề lên thôi. Thế bài hợp kim Ba,Na của gà con có fai ra =,à chờ tí xem lại cái đề đã:
Để kết tủa lớn nhất thì m=2,4; klg kết tủa=7,78
.................bé nhất thì m\geq4g;klg kết tủa=4,66g
Có đúng ko zay?
 
Last edited by a moderator:
G

gororo

Gà con ơi giải bài của chichihuahua đi kìa, tớ đag có việc bận 1 tí,lát quay lại sau
 
G

gacon.linh93

PU: Al(OH)3+NaOH->NaAlO2+2H2O
0,1 0,2 0,1
Cho HCl vào nhiệm vụ trước tiên là PU với NaOH dư, và cần 0,1 mol. Sau đó là PU vớiNaAlO2 để tạo 0,06 mol kết tủa, cần 0,06 mol HCl. \RightarrownHCl=0,16 mol, \Leftrightarrow VHCl=160 ml.
 
G

gacon.linh93

Bài hợp kim đúng rùi đó. Còn bài đầu tiên nữa kìa.....................................................
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom