T
trung70811av
hình học 10 trong đề thi hsg TP hà nội 2012 2013
bài 1 : cho HBH ABCD điểm [TEX]M \in AB [/TEX], [TEX]N \in AC[/TEX] sao cho [TEX]\frac{AB}{AM} + \frac{AD}{AN} = 4[/TEX]
a, CMR: MN luôn đi qua 1 điểm cố định
b, CMR: [TEX]\frac{2}{3} \leq \frac{S_{MNDCB}}{S_{ABCD}} \leq \frac{3}{4}[/TEX]>-
bài 1 : cho HBH ABCD điểm [TEX]M \in AB [/TEX], [TEX]N \in AC[/TEX] sao cho [TEX]\frac{AB}{AM} + \frac{AD}{AN} = 4[/TEX]
a, CMR: MN luôn đi qua 1 điểm cố định
b, CMR: [TEX]\frac{2}{3} \leq \frac{S_{MNDCB}}{S_{ABCD}} \leq \frac{3}{4}[/TEX]>-
Last edited by a moderator: