Vật lí [ Vật lý 9 ] Bài tập điện đội tuyển Lý

Kim Hồng Giang

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng tư 2017
12
1
6
22
lop-9.jpg

Ai giải hộ bài 3 với bài 1
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Câu 3 trc đi
a)[tex]Rab=\frac{1}{S}.\int[/tex]
đổi S ra m2 nha
b) [tex]\frac{Rac}{Rbc}=\frac{lac}{lbc}[/tex]
từ tỉ lệ => Rac và Rbc
biến đổi mạch (Rac//R1)nt(Rbc//R2)
tính Rtđ => Im =>Ia=Ibc-Iac ( chiều từ dưới lên trên)
nếu Ia âm thì chiều ngc lại nha
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Câu 1 dễ r.
+ Lấy S' đối xứng vs S qua gương G1
+ Lấy O' đối xứng vs O qua gương G2
+ Nối S'O' cắt gương G1 và G2 lần lượt tại I và J
+ Nối S với I và O với J ta đc đường truyền của tia sáng
Câu 2:
Theo bài ra ta có PT:
[tex]\frac{60}{v}=\frac{60}{v+5}+\frac{36}{60}[/tex]
Giải PT tìm ra v
 

NamA01

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng tám 2017
1
0
1
22
Thái Bình
Đề về vận tốc đây. Ai giỏi thì làm nha.

Hằng ngày, người kĩ sư đi tàu điện đến nhà ga lúc 8 h. Sau đó một chiếc ô tô chở người đó đến nhà máy. Nhưng hôm nay, người đó đến nhà ga lúc 7 h. Do đó người kĩ sư đi bộ một quãng đường sau đó gặp ô tô và đi về nhà máy. ô tô chở người đó đến nhà máy sớm hơn bình thường 20 phút. Hỏi thời điểm nào ô tô và kĩ sư gặp nhau. So sánh vận tốc của ô tô và người đi bộ.bạn viết phương trình rồi tìm tỉ số thôi . Biểu diễn v đi bộ ra 1 pt nào đó r biểu diễn v xe máy ra 1 pt nào đó thôi
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Bạn cần hỏi bài tập nào nhỉ? :D Có phải cái bài bạn vừa trích k?
 

Bạch Thiên Anh

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
46
19
76
21
Ninh Bình
R1=2 ôm,R2=3 ôm,R3=4 ôm,Uab=18V biết điện trở ampe không đáng kể.
1) Kđóng:a)Rx=4 ôm tính Rab.
b)Rx bằng bao nhiêu để am pe kế chỉ 3A.
2)K mở Rx=6 ôm Ucd=?
upload_2017-10-10_16-49-17.png
 

Attachments

  • upload_2017-10-10_16-48-59.png
    upload_2017-10-10_16-48-59.png
    7.2 KB · Đọc: 102

nguyễn kuroko

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười 2017
99
41
36
Hà Nội
uk
mà tớ là con gái
hôm qua tớ vừa thi xong
có mỗi lực ác-si-mét , điện trở,công suất, điện năng tiêu thụ,Hiệu suất,...
không có đòn bảy và bình thông nhau
nhưng cứ đề phòng đi
inbox mik,mik sẽ nói kĩ hơn
 
Top Bottom