Vật lí điện học

nhatttttttttt

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười 2017
7
0
11
20
Nam Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mđ như hv
UAb=7 V
R1=3 ôm
R2=6
MN là dây đồng chất dài 1.5 m. tiết diện 0.1 mm. Rô= 0.4.10^-6 ôm mét
a. tính RMN
b. dịch chuyeern con chạy C sao cho MC=1/2 CN. Tính số chỉ các ampe kế
c. xác định vị trí con chạy C để ampe kees chỉ 1/3 ampe
 

Attachments

  • jdbisdnbdnb.png
    jdbisdnbdnb.png
    7.2 KB · Đọc: 86

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho mđ như hv
UAb=7 V
R1=3 ôm
R2=6
MN là dây đồng chất dài 1.5 m. tiết diện 0.1 mm. Rô= 0.4.10^-6 ôm mét
a. tính RMN
b. dịch chuyeern con chạy C sao cho MC=1/2 CN. Tính số chỉ các ampe kế
c. xác định vị trí con chạy C để ampe kees chỉ 1/3 ampe
a) [tex]Rmn=\frac{l}{S}.\int[/tex] đổi hết về m
b) => Rmc=1/2Rcn
Ia=I1-I2 ( chiều từ trên xuống )
nếu Ia âm thì lấy trị tuyệt đối và chiều điện từ dưới lên
c) đặt Rmc=x => Rcn=R-x( R đã tính )
tới đây tìm I1 , I2 theo x
Ia-I2=Ia =[tex]\frac{1}{3}[/tex] giải pt ra x
 
Top Bottom