P
pisoga
Hình 6. Vì mỗi hàng , đều có 3 loại dòng kẻ xuất hiện, và có 1 hình có màu. Hai hình trước là kẻ dọc và kẻ xéo. Chưa có màu. Nên hình cuối phải là kẻ ngang có màu.
He he, bạn giải thích chưa rõ ràng rồi. Cái gì mà "Hình 6 là cái chắc Vì màu vàng" You chưa nói vì sao nó phải có màu vàng. Còn giải thích về sọc kẻ thì đúng rồi. HE HE HE Tui lụmtranducduy said:Hình 6 là cái chắc vì màu vàng Đầu tiên | sau đó / tiếp đến phải --
Đáp án đúng nhưng giải thích chưa căn kẽtrangducduy said:Hình 6 là cái chắc vì màu vàng Đầu tiên | sau đó / tiếp đến phải --
Đáp án này được chấp nhận.pisoga said:Hình 6. Vì mỗi hàng , đều có 3 loại dòng kẻ xuất hiện, và có 1 hình có màu. Hai hình trước là kẻ dọc và kẻ xéo. Chưa có màu. Nên hình cuối phải là kẻ ngang có màu.
Đáp án này là hoàn toàn chính xác.tranducduy said:324
số trong ngoặc = tổng 2 số ngoài chia cho 3
36 là cái gì thếpisoga said:Là 168.
8 + 4 = 12
12+ 4x3= 24
24+ 4x3= 36
36+ 4x3=168
Đáp án này được tính.nobita252 said:168 ạ!
8+4*3^0=12
12+4*3^1=24
24+4*3^2=60
60+4*3^3=168
Tiếp tục một đáp án chính xácpisoga said:Đáp số 16. Lấy số đầu chia số cuối. Được bao nhiêu nhân 2 ra số giữa
Lại chuẩn nữa rồi.amaranth said:14
hai bên nhân nhau + 2
Xí, sao giống chơi đua xe thể thức Một quá vậy
xong đầu tiên nhưng giải thik thiếu quá! hai bên nhân nhau cộng 2 thì ra cái gì??? Kết quả này loại!amaranth said:14
hai bên nhân nhau + 2
Xí, sao giống chơi đua xe thể thức Một quá vậy