Trắc nghiệm IQ-DS trang 1-câu mới page cuối(10-12h hằng ngày

N

nobita252

Moderator said:
chithuy said:
25
tổng các chữ số của 2 số bên cạnh
Tuyệt vời

Câu đố tiếp theo: (hình vẽ hơi xấu, các em thông cảm nhá)

q4.jpg
hình 4
đặt hình ở cột 1 chồng lên cột 2, các nét trùng nhau sẽ bị loại bỏ.
 
A

amaranth

Hình tròn không ấy
Số cạnh hình bên phải là hiệu số cạnh 2 hình bên trái ở mỗi hàng

Em chọn hình 2, nhưng chắc là không đúng đâu, hihi
 
A

amaranth

nobita252 said:
hình 1 ạ!
lại chồng cột 1 lên cột 2, 2 tam giác ở vòng trong và ngoài mà dính vào nhau thì loại bỏ!!!
Ban đầu cũng nghĩ giống bạn, nhưng thấy dòng đầu thì thẳng, mà dòng 2 lại xoay… không hiểu nổi
 
M

Moderator

Lần này kỉ lục còn khủng khiếp hơn 10 giây sau khi post bài.
Nào giờ thì xin mời Am và các bạn


q5.jpg
 
P

pisoga

Đáp án là L.
Quy luật: chữ tiếp theo tiến hai chữ cái, chữ thứ hai lùi lại 4 chữ cái, chữ tiếp theo lại tiến hai chữ cái.
R T P R N P L
 
P

pisoga

Đáp án là L. Chữ cái đầu là R. các chữ tiếp theo:
__________R + 2 = T
__________ T - 4 = P
__________ P + 2 = R
__________ R - 4 = N
__________ N +2 = P
__________ P - 4 = L
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Hy vọng đúng
 
A

amaranth

Cách từ A đến D = từ D đến G
Cách từ D đến I = từ I đến Anh
=> Trả lời: W
 
M

Moderator

amaranth said:
Cách từ A đến D = từ D đến G
Cách từ D đến I = từ I đến Anh
=> Trả lời: W
Em nhanh tay thật đấy, xin thông báo thêm là sau câu hỏi này anh sẽ đi ăn trưa đến 1h quay lại post tiếp nhé, các em cũng nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.... chiều còn chiến đấu

q8.jpg
 
F

flower1989

Hình 6 phải ko?
( Ko kịp giải thích, post luôn mà vẫn ko kịp. :( Mấy người nhanh tay quá cơ)
 
Top Bottom