L 
		
                       
                li94
Đề thi thử đại học số 18
ĐỀ THI THỬ SỐ 18
Câu I : Cho hàm số[TEX] y =x^3 + 3x^2 + mx+1 [/TEX]( Cm)
1.khảo sát khi m = 3
2.Xác định m để (Cm) cắt đt y = 1 tại 3 điểm pb C(0;1) , D , E sao cho tiếp tuyến của (Cm) tại D và E vuông góc vs nhau.
Câu II
1.Giải hệ [TEX] \left{x-2y - \sqrt{xy} = 0 \\ \sqrt{x-1} - \sqrt{2y-1} = 1[/TEX]
2.Tìm[TEX] x \in (0; \pi)[/TEX] thoả [TEX] cotx - 1 = \frac{cos2x}{1+ tanx} + sin^2x - \frac{1}2sin2x[/TEX]
Câu III
1. Trên cạnh AD của hình vuông ABCD có độ dài a , lấy M sao cho AM = x ( 0<x<a)
Trên đt vuông góc với (ABCD) tại A lấy S sao cho SA = 2a.
a,Tính kc từ M đến (SAC)
b, Kẻ MH vuông góc với AC tại H.Timg vị trí của M để V chóp SMCH max
2. Tính TP [TEX] I = \int_{0}^{\frac{\pi}4}(x+ sin^22x)cos2xdx[/TEX]
Câu IV .Cho a , b ,c thoả a + b + c = 1
CMR[TEX] \frac{a+b^2}{b+c}+ \frac{b+c^2}{a+c}+\frac{c+a^2}{a+b}\geq2[/TEX]
Câu V.
1.Trong mp Oxy cho tam giác ABC biết A (2;-3) , B (3;-2) có S = 3/2 và trọng tâm thuộc đt (d) : 3x - y - 8 = 0.Tìm C.
2.Trong không gian với hệ Oxyz cho 2 điểm A (1;4;2) và B(-1;2;4)
và đt (d)[TEX] \frac{x-1}{-1} = \frac{y+2}1 = \frac{z}2[/TEX].Tìm M trên (d) sao cho [TEX]MA^2 + MB^2 = 28[/TEX]
Câu VI : Gải BPT [TEX](2+\sqrt{3})^{x^2 -2x+1} + (2-\sqrt{3})^{x^2-2x-1} \leq \frac{4}{2-\sqrt{3}}[/TEX]
Chúc mọi ng năm mới vui vẻ. Thi đỗ đại học hết nhá.
			
			ĐỀ THI THỬ SỐ 18
Câu I : Cho hàm số[TEX] y =x^3 + 3x^2 + mx+1 [/TEX]( Cm)
1.khảo sát khi m = 3
2.Xác định m để (Cm) cắt đt y = 1 tại 3 điểm pb C(0;1) , D , E sao cho tiếp tuyến của (Cm) tại D và E vuông góc vs nhau.
Câu II
1.Giải hệ [TEX] \left{x-2y - \sqrt{xy} = 0 \\ \sqrt{x-1} - \sqrt{2y-1} = 1[/TEX]
2.Tìm[TEX] x \in (0; \pi)[/TEX] thoả [TEX] cotx - 1 = \frac{cos2x}{1+ tanx} + sin^2x - \frac{1}2sin2x[/TEX]
Câu III
1. Trên cạnh AD của hình vuông ABCD có độ dài a , lấy M sao cho AM = x ( 0<x<a)
Trên đt vuông góc với (ABCD) tại A lấy S sao cho SA = 2a.
a,Tính kc từ M đến (SAC)
b, Kẻ MH vuông góc với AC tại H.Timg vị trí của M để V chóp SMCH max
2. Tính TP [TEX] I = \int_{0}^{\frac{\pi}4}(x+ sin^22x)cos2xdx[/TEX]
Câu IV .Cho a , b ,c thoả a + b + c = 1
CMR[TEX] \frac{a+b^2}{b+c}+ \frac{b+c^2}{a+c}+\frac{c+a^2}{a+b}\geq2[/TEX]
Câu V.
1.Trong mp Oxy cho tam giác ABC biết A (2;-3) , B (3;-2) có S = 3/2 và trọng tâm thuộc đt (d) : 3x - y - 8 = 0.Tìm C.
2.Trong không gian với hệ Oxyz cho 2 điểm A (1;4;2) và B(-1;2;4)
và đt (d)[TEX] \frac{x-1}{-1} = \frac{y+2}1 = \frac{z}2[/TEX].Tìm M trên (d) sao cho [TEX]MA^2 + MB^2 = 28[/TEX]
Câu VI : Gải BPT [TEX](2+\sqrt{3})^{x^2 -2x+1} + (2-\sqrt{3})^{x^2-2x-1} \leq \frac{4}{2-\sqrt{3}}[/TEX]
Chúc mọi ng năm mới vui vẻ. Thi đỗ đại học hết nhá.
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
								
								
							 
				
		