CLB Âm nhạc Top ca khúc hot nhất trong ngày!

T

_the_wind_cry_

1.Big Bang-Day by day.
2.Big Bang-lie.
3.Big Bang ft 2NE1-Lolipop.
4.Big Bang-My Heaven.
5.TVXQ-Survivor.
 
T

tinhyeuonline_tndh

Kết thúc bình chọn ngày 06/08/2009!
10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 06/08/2009!!!

1.Big Bang-My heaven! =3 phiếu.

2.Big Bang-Lie. =2 phiếu.

3.Big Bang-Day By day(Haru Haru). =2 phiếu.

4.2NE1 ft Big Bang-Lolipop. =2 phiếu.

5.TVXQ-Survivor. =2 phiếu.

6.M4U-Như ngày xưa em đến. =2 phiếu.

7.Mr.Big ft Miss Audition 2006 Quỳnh Nga-Hey! =1 phiếu.

8.TVXQ-Summer Dream. =1 phiếu.

9.TVXQ-Hug. =1 phiếu.

10.TVXQ-Rainbow. =1 phiếu.



Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 07/08/2009.
 
Last edited by a moderator:
T

trang14

Ngày 7/8/09

1/Donna summer_westlife

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/_vWarFMq9Po&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/_vWarFMq9Po&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

2/My love_Westlife

[YOUTUBE]pGoUTwIWxis[/YOUTUBE][/QUOTE]

3/Miss you_Westlife

[YOUTUBE]59MW17ODmCM[/YOUTUBE]

4/I lay my love on you_Westlife

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/PUO5562vWzI&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/PUO5562vWzI&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

5/ Why do I love you_Westlife

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/t_6h2oqmPkQ&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/t_6h2oqmPkQ&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

6/ Story of love_Westlife

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/BcmezQS822g&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/BcmezQS822g&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

7/ Close your eyes_Westlife

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/6VVrsM1wg_I&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/6VVrsM1wg_I&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

8/ Open Your Heart_Westlife

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/AhJrhmxthUE&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/AhJrhmxthUE&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

9/I cry_Westlife

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/vivSAxBR4Io&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/vivSAxBR4Io&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

10/Uptown girl_ Westlife

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/YVuttMYrBmU&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/YVuttMYrBmU&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
R

rooney_cool

Ngày 7/8/09

1/Donna summer_westlife

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/_vWarFMq9Po&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/_vWarFMq9Po&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

2/My love_Westlife

[YOUTUBE]pGoUTwIWxis[/YOUTUBE][/QUOTE]

3/Miss you_Westlife

[YOUTUBE]59MW17ODmCM[/YOUTUBE]

4/I lay my love on you_Westlife

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/PUO5562vWzI&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/PUO5562vWzI&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

5/ Why do I love you_Westlife

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/t_6h2oqmPkQ&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/t_6h2oqmPkQ&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
T

tinhyeuonline_tndh

Kết thúc bình chọn ngày 07/08/2009!
10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 07/08/2009!!!

1.Westlife-Donna summer! =2 phiếu.

2.Westlife-My love. =2 phiếu.

3.Westlife-Miss you. =2 phiếu.

4.Westlife-I lay my love on you. =2 phiếu.

6.Westlife-Why do I love you? =2 phiếu.

6.TVXQ-Survivor. =2 phiếu.

7.TVXQ-Hug. =2 phiếu.

8.TVXQ-Bolero. =2 phiếu.

9.TVXQ-Rising sun. =2 phiếu.

10.TVXQ-Stand by You. =2 phiếu.



Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 06/08/2009.
 
Last edited by a moderator:
M

micky191

Kết thúc bình chọn ngày 07/08/2009!
10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 07/08/2009!!!

1.Westlife-Donna summer! =2 phiếu.

2.Westlife-My love. =2 phiếu.

3.Westlife-Miss you. =2 phiếu.

4.Westlife-I lay my love on you. =2 phiếu.

6.Westlife-Why do I love you? =2 phiếu.

6.TVXQ-Survivor. =2 phiếu.

7.TVXQ-Hug. =2 phiếu.

8.TVXQ-Bolero. =2 phiếu.

9.TVXQ-Rising sun. =2 phiếu.

10.TVXQ-Stand by You. =2 phiếu.



Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 06/08/2009.
1. Hug - TVXQ
2. Rising sun - TVXQ
3 . Stad by you - TVXQ
4. Bolero-TVXQ
5. Survivor - TVXQ
6. My love
 
I

ILoveNicholasTeo

1. Hug - TVXQ
2. Rising sun - TVXQ
3 . Stand by you - TVXQ
4. Bolero-TVXQ
5. Survivor - TVXQ
=)) =)) =))
 
R

rooney_cool

1.Westlife-Donna summer!

2.Westlife-My love. .

3.Westlife-Miss you.

4.Westlife-I lay my love on you.

6.Westlife-Why do I love you?

:khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4):
 
T

trang14

1.Westlife-Donna summer!

2.Westlife-My love. .

3.Westlife-Miss you.

4.Westlife-I lay my love on you.

6.Westlife-Why do I love you?
 
T

tinhyeuonline_tndh

Kết thúc bình chọn bảng xếp hạng như hôm qua!


10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 08/08/2009!!!



1.Westlife-Donna summer! =1 phiếu.



2.Westlife-My love. =1 phiếu.



3.Westlife-Miss you. =1 phiếu.



4.Westlife-I lay my love on you. =1 phiếu.



6.Westlife-Why do I love you? =1 phiếu.



6.TVXQ-Survivor. =1 phiếu.



7.TVXQ-Hug. =1 phiếu.



8.TVXQ-Bolero. =1 phiếu.



9.TVXQ-Rising sun. =1 phiếu.



10.TVXQ-Stand by You. =1 phiếu.







Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 06/08/2009.
 
Last edited by a moderator:
T

thihoa92

tên ca sĩ thể hiện: Big Bang.................................
ca khuc: haru haru.............................
 
O

o0honeybaby0o

- It's you - Super junior
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/7ErgffP0wVw&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/7ErgffP0wVw&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
- Marry you - SJ
[YOUTUBE] <object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/VGi0xi-XEUE&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/VGi0xi-XEUE&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
- Sorry sorry - SJ
[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/0qWp1p1cpE0&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/0qWp1p1cpE0&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
I

ILoveNicholasTeo

Kết thúc bình chọn bảng xếp hạng như hôm qua!


10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 08/08/2009!!!



1.Westlife-Donna summer! =1 phiếu.



2.Westlife-My love. =1 phiếu.



3.Westlife-Miss you. =1 phiếu.



4.Westlife-I lay my love on you. =1 phiếu.



6.Westlife-Why do I love you? =1 phiếu.



6.TVXQ-Survivor. =1 phiếu.



7.TVXQ-Hug. =1 phiếu.



8.TVXQ-Bolero. =1 phiếu.



9.TVXQ-Rising sun. =1 phiếu.



10.TVXQ-Stand by You. =1 phiếu.







Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 06/08/2009.

bảng xếp hạng kiểu gì vậy?
TVXQ: Survivor
TVXQ:Hug
TVXQ: Bolero
TVXQ:Rising sun
TVXQ: Stand by U
cả 5 bài này đc 3phiếu đấy
1.Westlife-Donna summer!



2.Westlife-My love.


3.Westlife-Miss you.



4.Westlife-I lay my love on you.

6.Westlife-Why do I love you?
my love đc 3 phiếu còn 4 bài còn lại đc 2phiếu.
xem trang 9 đi
 
Last edited by a moderator:
T

tinhyeuonline_tndh

bảng xếp hạng kiểu gì vậy?
TVXQ: Survivor
TVXQ:Hug
TVXQ: Bolero
TVXQ:Rising sun
TVXQ: Stand by U
cả 5 bài này đc 3phiếu đấy
1.Westlife-Donna summer!



2.Westlife-My love.


3.Westlife-Miss you.



4.Westlife-I lay my love on you.

6.Westlife-Why do I love you?
my love đc 3 phiếu còn 4 bài còn lại đc 3 phiếu

Bạn làm ơn đọc kỹ lại hộ mình nhé.
Do số người bình chọn quá ít bảng xếp hạng ngày hôm nay không cập nhật!
 
P

pe_ngoc_xit

Minh` thj` coa' 5 bai` ney`, minh` thấy khá hay:
1. "I don't care" của 2NE1
2. "Fire" của 2NE1 nốt
3. "Stand by me" của SHINee
4. "Haru Haru" của BigBang
5. "Lie" của BigBang nôt'.
Minh` thjck nhiu` lem' nhu*ng ma` chi? được đưa tối đa năm bai` lên. Đanh` chờ tuân` sau vậy. Thak nhiu` nha!
 
Last edited by a moderator:
T

tinhyeuonline_tndh

Ngày hôm nay như ngày hôm qua!
......................................................
 
D

doremon.

hay đấy các bạn !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Nhưng các bạn có biết những bài tiếng nhật nào hot không
 
Top Bottom