CLB Âm nhạc Top ca khúc hot nhất trong ngày!

T

tinhyeuonline_tndh

Kết thúc bình chọn ngày 31/07/2009!
10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 31/07/2009!!!

1.Big Bang-Haru Haru(Day by day)! =4 phiếu.

2.2NE1-Fire. =3 phiếu.

3.TVXQ-Mirotic. =3 phiếu.

4.SS501-Because I'm Stupic. =2 phiếu.

5.Dong Bang Shin Ki-Bolero. =2 phiếu.

6.Ngô Kiến Huy-Giả vờ yêu. =2 phiếu.

7.TVXQ-Survivor. =2 phiếu.

8.Big Bang-How gee. =1 phiếu.

9.2NE1 ft Big Bang-Lolipop. =1 phiếu.

10.Robbie Willams-She 's the one. =1 phiếu.


Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 01/08/2009.
 
Last edited by a moderator:
O

o0honeybaby0o

ok! 2pic nỳ vui đóa ^^
-Ten ca sĩ: Super junior
-Tên bài hát: It's you

-Tên ca sĩ: super junior
-Tên bài hát: Marry U
 
M

merimi

-Tên ca sĩ: The Jackson 5
-Tên bài hát: I'll be there

[YOUTUBE]4QyZH0EXcQ[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
T

tinhyeuonline_tndh

5 ca khúc tiếp theo!
+Big Bang-Haru Haru.
+2NE1 ft Big Bang-Lolipop.
+Big Bang-Lie.
+Super junior-It's you.
+TVXQ-Mirotic.
 
T

trang14

New devide_Linkin Park
[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ysSxxIqKNN0&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ysSxxIqKNN0&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]

Stairway To Heaven - Led Zeppelin
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/vt12IjkS_OM&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/vt12IjkS_OM&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Love song_Tesla
[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/UKJmeQhH5J4&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/UKJmeQhH5J4&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
B

betot00

Tên ca sĩ: Big Bang
-Tên bài hát: Sunset Glow

Tên ca sĩ: Minh Hằng -Tim
-Tên bài hát: Một cuộc tình tan vỡ
 
S

suong_ban_mai

proud of you của ca sĩ nào thì quên rồi, nhưng bài này lần đầu tiên mình nghe thì nó đã có ấn tượng rất tốt trong mình, dù sao chăng nữa mình thích nhất bài hát này!!!!
 
I

ILoveNicholasTeo

Kết thúc bình chọn ngày 31/07/2009!
10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 31/07/2009!!!


1.Big Bang-Haru Haru(Day by day)! =4 phiếu.

2.2NE1-Fire. =3 phiếu.

3.SS501-Because I'm Stupic. =3 phiếu.

4.TVXQ-Mirotic. =3 phiếu.

5.Ngô Kiến Huy-Giả vờ yêu. =2 phiếu.

6.TVXQ-Survivor. =2 phiếu.

7.Big Bang-How gee. =1 phiếu.

8.2NE1 ft Big Bang-Lolipop. =1 phiếu.

9.Robbie Willams-She 's the one. =1 phiếu.

10.One Republic-Apologize. =1 phiếu.


Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 01/08/2009.

bolero 2 phiếu sao ko đc? mấy ca khúc kia 1f thì xét kiểu gì?
Tên ca sĩ: TVXQ
-Tên bài hát: Survivor.

Tên ca sĩ: TVXQ
-Tên bài hát: Rising Sun

Tên ca sĩ: linkin park
-Tên bài hát: Numb

Tên ca sĩ: linkin park
-Tên bài hát: In the end

Tên ca sĩ: backstreet boys
-Tên bài hát: Inconsolable
 
T

tinhyeuonline_tndh

bolero 2 phiếu sao ko đc? mấy ca khúc kia 1f thì xét kiểu gì?
-Bài bolero không xếp trong bảng xếp hạng là do lỗi của mình.
-Thành thật xin lỗi các bạn.Lần sau mình sẽ cẩn thận hơn.
-Nếu = phiếu bầu,các ca khúc nào bình chọn trước sẽ được xếp trước.
 
Last edited by a moderator:
T

tinhyeuonline_tndh

Kết thúc bình chọn ngày 01/08/2009!
10 CA KHÚC HOT NHẤT NGÀY 01/08/2009!!!

1.Super Junior-It's you! =2 phiếu.

2.Big Bang-Haru Haru(Day by day). =2 phiếu.

3.TVXQ-Survivor =2 phiếu.

4.Supper Junior-Marry U. =1 phiếu.

5.The Jackson 5-I'll be there. =1 phiếu.

6.2NE1 ft Big Bang-Lolipop. =1 phiếu.

7.Big Bang -Lie. =1 phiếu.

8.TVXQ-Mirotic =1 phiếu.

9.Linkin Park-New devide. =1 phiếu.

10.Led 2eppelin-Sairway To Heaven. =1 phiếu.


Các bình chọn tiếp theo sẽ được tính sang ngày 02/08/2009.
 
Last edited by a moderator:
L

lac_quan

minh chọn cho ngày mai nhé
1. Heal the world - MJ
2. Chuyện tình cô gái mù - reno bình
3. Mưa - thuỳ Chi ft M4U
4. Cho em - thuỳ Chi ft wanbi
5. A litte love
 
P

phuonglinh_13

1. Tan biến_M4U ft Nguyễn Hải Phong
2. Mưa_ M4U ft Thùy Chi
3. Giấc mơ bên người_M4U
4. Như ngày xưa e đến_M4U
5. Xe đạp_M4U ft Thùy chi


Ủng hộ M4U kái mọi ng` ơi!
 
Last edited by a moderator:
T

tinhyeuonline_tndh

Hay quá.Nhiều ca khúc Việt Nam.Cái mà bảng xếp hạng đang thiếu.
1.Big Bang-Haru Haru.
2.2NE1 ft Big Bang-Lolipop.
3.Thuỳ Chi ft M4U-Mưa.
4.M4U-Như ngày xưa em đến!
5.Big Bang-Lie.
-Sau 2 ngày mình thấy các Fan nhạc Hàn của chúng ta rất nhiều.Nhưng đừng vì thế mà các bạn nản lòng.Nếu bạn thích các bạn hãy mạnh dạn bình chọn cho các ca khúc Anh-Trung-Nhật...Đặc biệt là các ca khúc Việt Nam.
 
Last edited by a moderator:
L

laban95

xung phong nè
1. Heal the world -MJ
2. Chào buổi sáng -MTV
3. Một ngày mới - Hồ Bích Ngọc
4. Sát cánh bên nhau - sỹ luân
5. Phố - Đinh Mạnh Ninh (bài này hay tuyệt :x)
 
H

hoabattu1072000

Cơn mưa _ Binz ft BaBe & YK
Xe đạp _ Thuỳ Chi ft M4U
Only have feelings for you _Phi luan hải
Love paradise_ Kelly chen
Nếu _ Noo Phước Thịnh
 
Top Bottom