CLB Âm nhạc Top ca khúc hot nhất trong ngày!

T

tinhyeuonline_tndh

Hiện tại nhà mình có chuyện đột xuất nên mình không online được và không thể hoàn thành bảng xếp hạng!Mong các mạng thông cảm!
 
W

waytogo

1. Heaven- big bang
2. You belong with me- Taylor swift
3. Gara gara go - Big bang
4. Littlest things - Lyly allen
5. La la la - lil-knight
 
S

sergeant

1 . -tên bài: Haru Haru
-ca sĩ : big bang
2 . -tên bài : Because I'm stupid
-ca sĩ: SS501
3. -tên bài : A song calling for you
-ca sĩ:SS501
4 . -tên bài: Pretty boy
- ca sĩ: wuên oy
5 . -tên bài: It's you
- ca sĩ: Super j đó ...
 
O

o0honeybaby0o

It's You = super junior
Why I like you = Super junior
Reset = super junior
Let's not = super junior
Pajamar party = super junior H
Cooking cooking = super junior H
7 years of love = Kyu Hyun (Super junior)
U = Super junor
Me = super junior M

(Nói chung là tất tất của suju :)) )
 
H

hocthayhoktayloigiai

Forever love - DBSK
Don't Forget - DBSK
Asu wa kuru kara - DBSK
Face - Nu'est
Found you - JYJ
With you always - JYJ
Lovin'you - DBSK
Tình anh không đổi thay - Châu Du Thiên
Don't cry my love -DBSK
Cry Cry - T-ara
Lovely Dovey - T-ara
We were in love - T-ara + Davichi
Roly poly - T-ara
Ai là người anh yêu - Chu Bin
Prond - DBSK
Thu cuối - MrT+Yanbi
Hello again - DBSK
 
Top Bottom